Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » 10 công cụ Video Marketing tốt nhất để xây dựng thương hiệu bất động sản

10 công cụ Video Marketing tốt nhất để xây dựng thương hiệu bất động sản

  Video đang trở thành một phần không thể thiếu trong các chiến dịch tiếp thị bất động sản. Theo một thống kê gần đây cho thấy các bất động sản có video giới thiệu không gian cụ thể có mức tương tác cao hơn 403% so với các bất động sản không có video trong các chiến dịch marketing. Tuy nhiên, để có được video tiếp thị bđs không hề đơn giản. Vậy làm thế nào để bắt đầu với Tiếp thị video cho Bất động sản của bạn. Hãy cùng Nhà Đất Club tìm hiểu 10 công cụ tiếp thị video hàng đầu cho doanh nghiệp bất động sản của bạn trong bài viết dưới đây.

  #1. Filmora

  Khi nói đến đến tiếp thị video, nội dung là điều mà mọi người đều quan tâm đầu tiên nhưng nếu bạn không có kỹ năng thiết kế – thì sao? Filmora có thể giúp bạn điều đó. Đây là một trình chỉnh sửa video phù hợp cho cả những người làm video nghiệp dư và chuyên nghiệp.

  Filmora
  Filmora

  Filmora được thiết kế cá nhân để hỗ trợ bạn sử dụng các hiệu ứng đặc biệt, tạo đồ họa chuyển động đơn giản, bộ lọc phim, tiêu đề chuyển động, v.v. Với giao diện dễ sử dụng, bạn có thể chỉnh sửa liên tục âm thanh, sử dụng bộ lọc, thêm tiêu đề và chèn các yếu tố chuyển động mà không cần phải có kỹ năng thiết kế cơ bản ngay từ đầu.

  Là một công cụ chỉnh sửa video thân thiện với người mới bắt đầu, Filmora cung cấp cho người dùng rất nhiều mẫu sẵn sàng sử dụng. Sử dụng công cụ này cho video chiến dịch của bạn có thể nâng cao chất lượng video, giúp video chiến dịch của bạn trông chuyên nghiệp và đảm bảo.

  #2. Animoto

  Animoto là một công cụ chỉnh sửa video khác mà bạn có thể dựa vào để tạo nội dung tiếp thị video tuyệt đẹp.

  Animoto
  Animoto

  Công cụ này giúp bạn tạo và chia sẻ bất kỳ loại video nào, như video xã hội, video trình chiếu, v.v. dễ dàng hơn. Với sự trợ giúp của Animoto, bạn có thể tạo các video chuyên nghiệp nhưng đơn giản trong nháy mắt.

  Công cụ này cung cấp cho bạn một số tính năng chỉnh sửa cần thiết, bao gồm các mẫu có thể tùy chỉnh, phông chữ, chủ đề màu cơ bản và nhiều tính năng khác. Tất cả những gì bạn phải làm là tải hình ảnh lên và đặt chúng vào các khung gợi ý trong một chủ đề. Bạn cũng có thể thêm một số chuyển động, đồng bộ hóa video với nhạc, xuất nó ở nhiều định dạng khác nhau và chia sẻ trực tiếp với các mạng xã hội của bạn.

  #3. PowToon

  PowToon cung cấp cho người dùng một thư viện khổng lồ bao gồm các mẫu, cảnh, nhân vật, phông chữ, đạo cụ, hàng triệu video có sẵn, nhạc nền… Sử dụng công cụ này có thể giúp bạn giảm chi phí cao khi thuê một nhóm sản xuất video.

  PowToon
  PowToon

  Bạn có thể sử dụng các mẫu tạo sẵn (hoàn chỉnh với các nhân vật hoạt hình và các đạo cụ khác) hoặc tạo bảng phân cảnh của mình. Điều thú vị về công cụ này là nó cho phép bạn chỉnh sửa quá trình chuyển đổi giữa các trang trình bày để trông thật chuyên nghiệp.

  #4. Vyond

  Ngoài PowToon, Vyond cũng là một trong nhữn công cụ tạo video mà bạn nên cân nhắc sử dụng. Công cụ này giúp bạn tạo nhiều kiểu video động khác nhau, ngay cả khi không có bất kỳ kiến thức nào về chỉnh sửa video hoặc hoạt ảnh. Từ hoạt hình 2D đơn giản đến video giáo dục trên bảng trắng, Vyond là một công cụ tuyệt vời để cung cấp nội dung video hoạt hình để bạn có thể chứng minh giá trị sản phẩm của mình theo cách dễ hiểu hơn nhiều.

  Vyond
  Vyond

  Các tính năng hữu ích của nó bao gồm một bộ sưu tập lớn các nhân vật, đạo cụ, chuyển cảnh và một số cách để thêm âm thanh (nhạc nền, hiệu ứng âm thanh và lồng tiếng). Với giao diện kéo và thả, bạn có thể tạo nhanh các video tiếp thị video hoạt hình trông rất chuyên nghiệp với một phần nhỏ chi phí.

  Một lý do khác khiến công cụ này đáng thử là nó cho phép bạn di chuyển vị trí và hành động của các nhân vật.

  #5. WeVideo

  Ứng dụng WeVideo. Ứng dụng này biến điện thoại di động của bạn thành một Studio Sản xuất Video và nó khá đơn giản để sử dụng.

  WeVideo
  WeVideo

  Có một phiên bản miễn phí… nhưng nếu bạn đăng ký Gói trả phí của họ, bạn có thể nhận được nhiều hơn các tính năng và khả năng xóa phông nền chuyên nghiệp chỉ với 4,99 đô la một năm!

  #6. Sellamations

  Sellamations được thiết kế có chủ đích để tạo ra các video trên bảng trắng trang nhã, hấp dẫn. Với công cụ này, bạn có thể sử dụng hình tượng trưng hoạt hình để giúp bạn truyền tải thông điệp của mình một cách chính xác. Bạn có thể sử dụng hình tượng trưng cho phần giới thiệu hoặc phần ngoài của nội dung video để có thể tạo ấn tượng tốt và giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn dễ dàng hơn.

  Sellamations
  Sellamations

  Tất cả các hình vẽ nguệch ngoạc hoặc bản vẽ đều được thực hiện bằng hình ảnh của một bàn tay. Ngoài ra, phần mềm này cũng có các giọng nói chuyên nghiệp của các nghệ sĩ trong trường hợp bạn cần nó cho các video giải thích sản phẩm của mình.

  #7. VideoShop

  Việc tạo video bất động sản sẽ đơn giản hơn rất nhiều với VideoShop. Công cụ này cho phép bạn tạo video tiếp thị tuyệt đẹp trên điện thoại thông minh hoặc bất kỳ thiết bị di động nào. Nó cung cấp cho bạn các tính năng chỉnh sửa cơ bản, chẳng hạn như bộ lọc và hiệu ứng video, lớp phủ văn bản, hiệu ứng âm thanh, đoạn nối, đoạn cắt…

  VideoShop
  VideoShop

  VideoShop là một công cụ tuyệt vời để tạo tiếp thị video trên nền tảng mạng xã hội vì nó thân thiện với người dùng hơn so với các ứng dụng khác. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng tạo video lan truyền mà không gặp rắc rối.

  #8. PremiumBeat

  Nhạc nền và hiệu ứng âm thanh có lẽ là một số yếu tố bị bỏ qua nhiều nhất trong quá trình sản xuất video. Cả hai yếu tố này đều có thể nâng cao câu chuyện bằng cách nhấn mạnh thông điệp bạn muốn truyền tải qua video của mình. Đó là những gì để nói; nó cũng quan trọng như hình ảnh của bạn.

  PremiumBeat
  PremiumBeat

  Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web có thể đáp ứng nhu cầu âm thanh của mình, PremiumBeat sẽ chứng minh là sự lựa chọn đúng đắn. Trang web này cung cấp âm thanh kho chất lượng cao và miễn phí bản quyền, bao gồm nhạc nền, hiệu ứng âm thanh và vòng lặp.

  Khi bạn mua một đoạn âm thanh trên trang web, bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ dự án nào khác bất kỳ lúc nào, bao nhiêu lần tùy thích- mà không cần lo lắng về cảnh cáo bản quyền.

  #9. Canva

  Một công cụ bạn có thể dựa vào để tạo logo hấp dẫn là Canva. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu có thể tùy chỉnh để bạn có thể sử dụng lại dựa trên nhu cầu kinh doanh của mình. Bạn có thể thay đổi hình ảnh, văn bản và màu nền của riêng mình.

  Canva
  Canva

  Canva là một công cụ quan trọng xứng đáng có trong hộp công cụ tiếp thị video của bạn để bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh video của mình.

  #10. Wistia

  Bạn luôn có thể sử dụng mạng xã hội cho các kênh tiếp thị video của mình. Tuy nhiên, một số trang web lưu trữ video được thiết kế có chủ đích để đưa nỗ lực chia sẻ video của bạn lên một tầm cao mới. Một trong những trang web phổ biến nhất là Wistia.

  Wistia
  Wistia

  Với Wistia, bạn có thể dễ dàng nhúng và chia sẻ video lên mạng xã hội, hiểu tỷ lệ tương tác, tạo CTA và nhận toàn bộ báo cáo về hiệu suất video của bạn. Bạn cũng có thể tối ưu hóa các video trên trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm.

  Công cụ này không chỉ được lưu trữ trong video của bạn mà còn đảm bảo rằng khán giả mục tiêu của bạn đã xem được video của bạn.

  Tóm lại

  Sử dụng công cụ tiếp thị video phù hợp giúp doanh nghiệp bất động sản của bạn dễ dàng hơn trong việc mang đến cho khách hàng trải nghiệm hướng dẫn đầy tính trực quan. Trên đây là một số công cụ có thể giúp bạn triển khai các chiến dịch video marketing một cách dễ dàng hơn. Nếu bạn cần nhiều hơn sự chuyên nghiệp, đừng quên liên hệ với Nhà Đất Club, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những video hấp dẫn, thông điệp truyền thông rõ ràng cho bất động sản của bạn.