Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Kinh nghiệm » Top những kinh nghiệm chọn mua và đầu tư bất động sản ven biển

Top những kinh nghiệm chọn mua và đầu tư bất động sản ven biển

  Sau đại dịch Covid-19, du lịch đã quay trở lại đây cũng là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư khi sở hữu các bất động sản viên biển với khả năng sinh lời cao. Mặc dù vậy, để lựa chọn được bất động sản ven biển phù hợp để đầu tư là không hề dễ dàng. Hãy cùng đến với những chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua và đầu tư bất động sản biển của Nhà Đất Club trong bài viết dưới đây.

  Top những kinh nghiệm chọn mua và đầu tư bất động sản ven biển
  Top những kinh nghiệm chọn mua và đầu tư bất động sản ven biển

  Một vài lưu ý khi chọn mua đất nền, bất động sản ven biển

  Với các nhà đầu tư có nhu cầu muốn mua và kinh doanh đất nền ven biển cần chú ý đến một số vấn đề dưới đây:

  • Nghiên cứu chi tiết về khu vực đất nền ven biển mà bạn muốn đầu tư. Bạn nghiên cứu càng kỹ thì càng hạn chế được các rủi ro khi mua đất nền. Bạn không chỉ quan tâm đến giá cả tại khu vực đó mà còn phải xem xét đến vị trí, diện tích, thủ tục pháp lý.., trước khi quyết định xuống tiền.
  • Nhà đầu tư cần phải phân tích được tính khả thi của dự án trước khi quyết định bỏ vốn ra đầu tư. Nếu không phân tích tốt có thể bạn sẽ không thu được lợi nhuận hoặc tệ hơn là mất vốn đầu tư.
  • Chọn lựa các chủ đầu tư nổi tiếng và đã có nhiều dự án được triển khai thành công để đầu tư sẽ yên tâm hơn.
  • Tìm hiểu thế mạnh của dự án mà bạn định đầu tư: cơ sở hạ tầng, cảnh quan thiên nhiên, thời tiết,…để đảm bảo tỷ lệ sinh lời được chắc chắn nhất.
  • Nắm bắt xu thế phát triển du lịch của từng địa phương. Loại hình du lịch nghỉ dưỡng nào đang được địa phương chú trọng đầu tư phát triển mạnh để quyết định đầu tư vào đó.
  Một vài lưu ý khi chọn mua đất nền, bất động sản ven biển
  Một vài lưu ý khi chọn mua đất nền, bất động sản ven biển

  4 kinh nghiệm đầu tư đất nền ven biển mà nhà đầu tư nên biết

  Bất động sản ven biển là một trong những loại hình đầu tư sinh lời cao, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn thời gian gần đây. Loại hình này không chỉ giúp các nhà đầu tư tạo ra dòng tiền mà còn có khả năng tăng giá mạnh do nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch của mọi người ngày càng nhiều.

  Sau đây là một số kinh nghiệm đầu tư đất nền, bất động sản ven biển mà các bạn nên biết:

  Chọn vị trí

  Vị trí là yếu tố quyết định rất nhiều đến giá trị của bất động sản ở cả hiện tại và tương lai. Do đó, trước khi quyết định xuống tiền bất kỳ dự án nào bạn cần xem xét kỹ vị trí của dự án đó. Nếu vị trí dự án khá đắc địa, thuộc vào những thành phố hay địa phương có du lịch biển phát triển và nổi tiếng ở Việt Nam, tỷ lệ thành công của dự án là rất cao. Như vậy, khi đầu tư vào đây, khả năng sinh lời chiếm sẽ chiếm tỷ lệ lớn.

  Những khu vực đang thu hút được nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng quan tâm có thể kể đến như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bà Rịa – Vũng Tàu,…

  Hệ sinh thái đi kèm

  Khi đầu tư bất động sản ven biển thì dự án cần phải hội tụ đầy đủ các giá trị tiện ích, một hệ sinh thái hoàn chỉnh và đáng giá với khoản tiền mà bạn phải bỏ ra. Hệ sinh thái với các khu vui chơi, nghỉ dưỡng cao cấp, hiện đại sẽ được nhiều khách hàng chú ý, khi đó bạn đầu tư kinh doanh cho thuê cũng đắt khách, nguồn lợi ổn định và mang đến lợi nhuận cao hơn.

  Hệ sinh thái đi kèm
  Hệ sinh thái đi kèm

  Xu hướng không gian xanh được ưu tiên

  Trong thời điểm hiện tại, khi vấn đề sức khỏe được đưa lên hàng đầu đối với mọi du khách. Việc tạo một không gian sống xanh, sạch, đẹp và khép kín là rất cần thiết và sẽ đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hiện nay.

  Chính vì vậy, khi lựa chọn các dự án để đầu tư tiêu chí không gian xanh, an lành, gần gũi và bảo vệ thiên nhiên là tiêu chí mà bạn không nên bỏ qua.

  Tận dụng tốt đòn bẩy tài chính

  Những dự án bất động sản ven biển thường có nhiều ưu đãi về vốn, tài chính cho các nhà đầu tư. Trong thời điểm nguồn vốn bị siết chặt như hiện nay thì đây cũng là một lợi thế tốt mà nhà đầu tư không nên bỏ qua. Sau khi đánh giá tổng quan về khả năng, tiềm năng phát triển của dự án thì vấn đề thanh toán, hỗ trợ tài chính sẽ là một trong những điểm để bạn có thể quyết định vào dự án hay không.

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc đầu tư bất động sản ven biển, cũng như một vài lưu ý giúp bạn đầu tư vào bđs ven biển hiệu quả. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi những bài viết khác của chúng tôi trên website nhadatclub.com.