Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Kinh nghiệm » Những mẹo giúp bạn bán nhà nhanh hơn

Những mẹo giúp bạn bán nhà nhanh hơn

  Để bán thành công một bất động sản không hề đơn giản như bạn nghĩ. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chốt deal của khách hàng. Trong bài viết này, Nhà Đất Club sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo nhỏ giúp bạn bán nhà nhanh hơn, hãy cùng theo dõi bài viết và áp dụng bạn nhé.

  Những mẹo giúp bạn bán nhà nhanh hơn
  Những mẹo giúp bạn bán nhà nhanh hơn

  Những bí quyết nhỏ giúp bạn bán bất động sản dễ dàng hơn

  Bất kể bạn đang sử dụng phương thức bán nhà nào, có một số điều bạn có thể làm để giúp bán nhà nhanh chóng và được giá tốt:

  Kết hợp với các đại lý, nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp

  Một trong những cách giúp bạn bán nhà của mình dễ dàng hơn là kết hợp với các nhà môi giới, đại lý bất động sản ở khu vực bạn đang muốn bán nhà. Hãy tìm những nhà môi giới chuyên nghiệp, đại lý bđs lớn có lượng lớn khách hàng họ sẽ giúp đưa thông tin của bạn đến khách hàng có nhu cầu nhanh hơn.

  Đặt mức giá bán phù hợp

  Bạn hãy lên các website đăng tin bất động sản chuyên nghiệp tìm kiếm các bất động sản tương đồng với ngôi nhà của mình so sánh giá bán, ưu nhược điểm của các căn nhà đó với nhà của bạn, để đưa ra gá bán phù hợp.

  Đặt mức giá bán phù hợp
  Đặt mức giá bán phù hợp

  Hầu hết các đại lý bất động sản cũng sẽ đưa ra gợi ý giá bán phù hơp cho bạn. Nhiều người nghĩ rằng việc định giá căn nhà của bạn thấp hơn thị trường có thể giúp nó bán nhanh hơn, nhưng đôi khi những căn nhà được định giá quá thấp có thể khiến người mua nghĩ rằng có điều gì đó không ổn với căn nhà.

  Trang hoàng ngôi nhà của bạn

  Dọn dẹp, gọn gàng và cá nhân hóa ngôi nhà của bạn để người mua dễ dàng tưởng tượng rằng họ sống ở đó thay vì bạn.

  Hãy thuê một đơn vị thiết kế sửa chữa, một người dọn dẹp chuyên nghiệp để làm sạch sâu từng phòng trong nhà để ngôi nhà trông đẹp hơn.

  Thực hiện các sửa chữa nhỏ

  Ngay cả khi bạn không có thêm kinh phí để sửa chữa lớn, có rất nhiều sửa chữa nhỏ bạn có thể tự mình thực hiện hoặc thuê một người thợ nếu không quá tốn kém.

  Vá và sơn lại những khu vực bị bong tróc, xử lý mọi chỗ rò rỉ đường ống nước và sửa chữa tay nắm cửa, đồ đạc cửa sổ và gạch lát sàn bị lỏng.

  Thực hiện các sửa chữa nhỏ
  Thực hiện các sửa chữa nhỏ

  Lựa chọn thời điểm bán nhà

  Thời điểm tốt nhất để bán nhà phụ thuộc vào khu vực bạn đang sinh sống. Nhìn chung, theo kinh nghiệm của chúng tôi đầu tháng 5 là thời điểm tốt nhất để bán vì những ngôi nhà được niêm yết vào cuối mùa xuân và đầu mùa hè sẽ có lịch sử bán nhanh hơn vài ngày và cao hơn mức niêm yết trung bình.

  Tuy nhiên, có thể sẽ có lợi thế khi bán hàng vào các thời điểm khác trong năm. Ví dụ, những người mua chuyển đến thành phố vào giữa mùa đông để tìm một công việc mới có thể cần phải dọn đến nhanh chóng và nhiều khả năng họ sẵn sàng trả giá cao hơn cho ngôi nhà của bạn.

  Sử dụng chụp ảnh chuyên nghiệp

  Thay vì sử dụng máy ảnh trên điện thoại thông minh, hãy thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp những bức ảnh quyến rũ về ngôi nhà của bạn. Tất cả chúng ta đều biết rằng một ảnh đẹp có giá trị ngàn lời nói, và những bức ảnh bất động sản đẹp nhất sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông ấm áp và hấp dẫn hơn trong bài Marketing bất động sản của bạn.

  Đăng tin trên các trang web bất động sản chuyên nghiệp

  Một cách để giúp bạn nhanh chóng bán được tài sản của mình là đăng tin trên các website bất động sản chuyên nghiệp như batdongsan.com.vn, nhadat.net,muban.net…Các trang web này có lượng người truy cập lớn, được nhiều người biết đến. Các bạn hãy đăng bán nhà của mình trên các web này để tiếp cận được nhiều người có nhu cầu hơn. Nếu bạn không biết cách đăng tin như nào thì có thể sử dụng dịch vụ đăng tin bất động sản.

  Tóm lại

  Để bán một căn nhà không hề dễ dàng với bất kỳ ai, những mẹo nhỏ trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng giúp bán nhà nhanh hơn. Nếu bạn không có thời gian và sức lực để tự mình bán nhà, hãy thuê một đại lý bất động sản hoặc tiết kiệm tiền bằng cách rao bán bất động sản của bạn trực tuyến cũng là một cách hay. Nhà Đất Club cung cấp các dịch vụ đăng tin rao vặt bất động sản, truyền thông quảng cáo để giúp bạn bán bất động sản trong thời gian sớm nhất.