Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Kinh nghiệm » 6 thay đổi xung quanh cho thấy khả năng căn nhà của bạn sắp tăng giá

6 thay đổi xung quanh cho thấy khả năng căn nhà của bạn sắp tăng giá

  Đầu tư bất động sản là đầu tư vào vị trí và tiềm năng phát triển ở các khu vực xung quanh căn nhà đó. Trong bài viết này, Nhà Đất Club sẽ chia sẻ với các bạn 6 dấu hiệu thay đổi ở các khu vực xung quanh cho thấy khả năng bất động sản của bạn sắp sửa tăng giá.

  Chuẩn bị có trường học chất lượng cao được xây dựng

  Hầu hết, nhu cầu của các gia đình trẻ hiện nay đều thích mua nhà gần trường đặc biệt là gần các cơ sở giáo dục chất lượng. Bố mẹ không bao giờ tiếc tiền để đầu tư cho con cái học hành ở trường có nền giáo dục hiện đại.

  Chuẩn bị có trường học chất lượng cao được xây dựng

  Vì vậy, bất động sản mà bạn đang đầu tư nằm gần các ngôi trường có hệ thống giáo dục quốc tế sẽ thu hút được nhiều gia đình quan tâm. Đương nhiên, khi nhu cầu tăng cao thì giá bất động sản sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ.

  Ngoài ra, các bất động sản gần trường đại học, cao đẳng cũng là lựa chọn đầu tư tốt vì nhu cầu thuê trọ ở các khu vực này rất đông.

  Sắp sửa có trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng được mọc lên

  Trung tâm mua sắm và cao ốc văn phòng thường đi đôi với nhau. Ở những khu vực có các tòa cao ốc văn phòng sẽ tập trung lượng lớn các công ty đến đặt trụ sở, nhiều lao động làm việc và sử dụng các dịch vụ ở khu vực này. Bên cạnh đó, các trung tâm thương mại mang lại sự thuận tiện cho những người dân khu vực xung quanh, tăng chất lượng cuộc sống. Kinh doanh phát triển, tiện ích đầy đủ sẽ là yếu tố khiến bất động sản tăng giá.

  Sắp sửa có trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng được mọc lên
  Sắp sửa có trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng được mọc lên

  Xuất hiện các dự án hạ tầng giao thông

  Hạ tầng giao thông là một trong những động lực khiến bất động sản gia tăng giá trị mạnh mẽ. Những dự án như đường vành đai, dự án tàu điện,…khi hoàn thành sẽ giúp việc di chuyển dễ dàng hơn, nhiều người sẽ muốn ở gần các khu vực đó. Chính điều này khiến cho nhu cầu mua bất động sản ở đây tăng cao, khiến giá đất tăng. Nếu bạn đang đầu tư ở khu vực đó thì cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều.

  Xuất hiện các dự án hạ tầng giao thông
  Xuất hiện các dự án hạ tầng giao thông

  Xây dựng một công viên mới

  Công viên là “lá phổi” khan hiếm nhất giữa thành phố đông đúc, là vựa dưỡng khí tự nhiên dồi dào ở các thành phố lớn. Môi trường trong lành, không khí trong lành, thảm thực vật tràn đầy sức sống có thể khiến con người cảm nhận được sự yên bình giữa phố thị, là nơi tập thể dục, quảng trường hoạt động chung.

  Xu hướng sống xanh đang là xu hướng mà nhiều người quan tâm. Nên căn nhà gần công viên rất thu hút người mua, và chắc hẳn sẽ càng trở nên có giá trị hơn trong tương lai.

  Khu vực có trung tâm hành chính nhà nước chuyển đến

  Khu vực có các trung tâm hành chính, cơ quan chính phủ đặt trụ sở thường được xem xét toàn diện quy hoạch khu vực và tiềm năng phát triển dân cư, kinh tế…Các khu vực này sẽ được đầu tư nhiều về hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích công cộng và những điều này sẽ giúp bất động sản của bạn tăng giá nhanh chóng.

  Khu vực có trung tâm hành chính nhà nước chuyển đến
  Khu vực có trung tâm hành chính nhà nước chuyển đến

  Cạnh các dự án của chủ đầu tư uy tín

  Những khu vực sắp sửa có dự án của các chủ đầu tư uy tín triển khai thì giá đất khu vực xung quanh dự án cũng tăng rất nhanh. Điều này rất dễ hiểu vì khi dự án được hình thành hoàn thiện, tiện ích xung quanh sẽ được bổ sung nâng cấp. Từ các khu vực không có tiềm năng kinh doanh sẽ nhanh chóng tăng trưởng trở thành những địa điểm sầm uất, có nhiều người dân sinh sống. Kéo theo các cơ hội kinh doanh dịch vụ như ăn uống, giải trí…Điều này cũng khiến khoản đầu tư của bạn dễ dàng sinh lời nhiều hơn.

  Tóm lại

  Với 6 dấu hiệu mà chúng tôi vừa trình bày trong bài viết này có thể nhận thấy bất động sản của bạn sắp sửa tăng giá mạnh mẽ rồi đấy. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình những bất động sản tiềm năng như này nếu bạn thấy 6 yếu tố đó sắp sửa xuất hiện. Đừng quên truy cập website nhadatclub.com thường xuyên để cập nhật cho mình những bài viết chia sẻ về kiến thức đầu tư nhà đất mới nhất.