Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Kinh nghiệm » 4 lý do tại sao bạn cần xây dựng đội ngũ kinh doanh bất động sản

4 lý do tại sao bạn cần xây dựng đội ngũ kinh doanh bất động sản

  Đối với những doanh nghiệp bất động sản khi thấy khách hàng của mình dần giảm sút, mất đi nhiều giao dịch do không đủ thời gian chăm sóc khách hàng và bế tắc trong việc gia tăng giá trị, dành quá nhiều thời gian làm việc của người mua thì lúc này doanh nghiệp cần phải có giải pháp nâng cao năng lực đội ngũ kinh doanh bất động sản của mình. Và dưới đây là 4 lý do tại sao việc xây dựng đội ngũ kinh doanh lại quan trọng và bạn cần phải thực hiện sớm nếu muốn doanh nghiệp của mình có thể phát triển mạnh hơn.

  Kinh doanh bđs hiện tại khó hơn nhiều

  Bắt đầu kinh doanh và kiếm tiền từ bất động sản là một hành động mạo hiểm đòi hỏi phải làm việc chăm chỉ, hy sinh nhiều thời gian và tiền bạc, nghiên cứu, tháo vát, xử lý sự cố và có thể mất nhiều thời gian trước khi có được bất kỳ ROI nào.

  Kinh doanh bđs hiện tại khó hơn nhiều
  Kinh doanh bđs hiện tại khó hơn nhiều

  Mặc dù công nghệ và cơ sở dữ liệu kỹ thuật số đã hỗ trợ rất nhiều trong việc tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Các thành viên trong nhóm vẫn phải tích cực làm việc để theo kịp với sự gia tăng và phát triển cạnh tranh. Trên thực tế, hơn 80% nhân viên kinh doanh bất động sản thất bại hoặc không bán được căn hộ nào trong vòng một năm đầu tiên vì khối lượng công việc khá nhiều và chu kỳ bán hàng kéo dài.

  Là chủ sở hữu doanh nghiệp kinh doanh bđs, bạn có trách nhiệm cuối cùng đối với nhóm của mình, nhưng bạn không phải cố gắng làm mọi thứ một mình. Bạn cần chia sẻ khối lượng công việc và tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất, để cho bản thân có thời gian tập trung vào việc phát triển đại lý và giúp các nhà môi giới của bạn bán hàng thành công và phát triển.

  Bạn sẽ cạn kiệt mối quan hệ của chính mình trong khi luôn phải mở rộng mối quan hệ mới

  Khi một người lần đầu tiên trở thành đại lý bất động sản, họ thường liên hệ với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và những mối quan hệ cá nhân để tư vấn cho họ về con đường sự nghiệp mới và bắt đầu tiếp cận khách hàng.

  Mặc dù đây là một khởi đầu tuyệt vời, tuy nhiên bạn sẽ nhanh chóng bị thu hẹp phạm vi tiếp cận và các cơ hội này. Một khi điều này xảy ra, đã đến lúc tham gia vào các hoạt động tiếp thị chuyên sâu và mạng lưới hoàn toàn mới để tạo ra khách hàng tiềm năng.

  Bạn sẽ cạn kiệt mối quan hệ của chính mình trong khi luôn phải mở rộng mối quan hệ mới
  Bạn sẽ cạn kiệt mối quan hệ của chính mình trong khi luôn phải mở rộng mối quan hệ mới

  Các hoạt động Marketing bất động sản có thể bao gồm các quảng cáo trả phí, các bài báo về tư tưởng lãnh đạo, tham gia hội nghị, tham gia câu lạc bộ đầu tư bất động sản đăng các bài viết trên mạng xã hội. Cần có thời gian để thiết lập một thương hiệu, hình ảnh đáng tin cậy và tất cả những yếu tố này sẽ giúp tạo ra các khách hàng tiềm năng trong tương lai.

  Danh tiếng và tài nguyên giúp bạn tăng doanh thu nhanh

  Cá nhân tôi đã chứng kiến các đại lý đạt từ 0-50 giao dịch (và từ 500K- 500 triệu thu nhập hàng năm) trong vòng chưa đầy một năm chỉ bằng cách tham gia một nhóm có uy tín. Thông qua các nguồn lực vô tận, huấn luyện, cộng tác và quảng cáo chéo có sẵn tại một công ty môi giới, các đại lý có thể nhanh chóng mở rộng phạm vi hoạt động, kênh bán hàng, tỷ lệ chốt đơn và gia tăng tổng doanh thu – đồng thời làm giảm các chi phí cá nhân duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống bền vững hơn.

  Sự tưởng thưởng trong ngành bđs là không giới hạn

  Nếu bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp và người lãnh đạo nhóm khuyến khích tư duy chiến lược, sự sáng tạo và chăm chỉ kinh doanh giữa các thành viên trong nhóm, bạn sẽ tạo ra những môi giới bất động sản mới đầy nhiệt huyết, bán hàng không biết mệt mỏi để mang đến lợi nhuận cho cả đôi bên.

  Sự tưởng thưởng trong ngành bđs là không giới hạn
  Sự tưởng thưởng trong ngành bđs là không giới hạn

  Ngay cả khi là một phần của nhóm, kinh doanh bất động sản cũng không hề dễ. Đó là tất cả về việc xây dựng mối quan hệ và niềm tin khi bạn giúp khách hàng tìm thấy ngôi nhà mơ ước của họ. Sở hữu và trở thành thành viên nhóm môi giới có lợi cho tất cả những người tham gia do những rủi ro được chia sẻ và phần thưởng đến từ tinh thần đồng đội.

  Các doanh nhân bất động sản có thể xây dựng doanh nghiệp bằng cách cung cấp một nơi làm việc hiệu quả cho các nhà môi giới trở thành một phần của nhóm để xây dựng sự nghiệp thành công. Nếu bạn là chủ sở hữu cung cấp một nơi hỗ trợ cho họ, tất cả bạn sẽ thành công.

  Có thể nói việc kết hợp chặt chẽ và cộng tác với những người khác trong lĩnh vực của bạn sẽ mang lại cho bạn nguồn lực bổ sung, hiểu biết sâu sắc, hỗ trợ và nhân lên tiềm năng làm việc của bạn. Khi bạn mở một công ty môi giới bất động sản, bạn có thể tạo ra nhiều tác động hơn và đạt được doanh thu lớn hơn khi bạn có đội nhóm thiện chiến của riêng mình. Đừng quên tiếp tục theo dõi các bài viết khác về quy hoạch, đầu tư nhà đất của chúng tôi trên website nhadatclub.com.