Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Câu lạc bộ » Các công ty và sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Thái Nguyên

Các công ty và sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Thái Nguyên

  Bạn đang quan tâm đến các dự án bất động sản, mua bán nhà đất tại Thái Nguyên nhưng lại chưa tìm được đơn vị công ty tư vấn bất động sản uy tín. Bài viết dưới đây của Nhà đất Club sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất Động Sản SGD Thái Nguyên

  • Địa chỉ: Số 16 Đường Hoàng Ngân, TP. Thái Nguyên
  • Điện thoại: 0985 888 273

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất Động Sản SGD Thái Nguyên được thành lập vào tháng 6 năm 2016. Là Sàn giao dịch cung cấp Dịch Vụ BĐS trọn gói có mặt đầu tiên tại Thái Nguyên.

  Trong suốt quá trình hoạt động, SGD luôn không ngừng đổi mới nhằm mang đến những dịch vụ uy tín, chất lượng, nhanh chóng và thuận tiện với chi phí hợp lý, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông, đối tác và các chủ đầu tư.

  SDG Thái Nguyên đặt mục tiêu phát triển bền vững, trong đó, lấy hoạt động đầu tư, phát triển, kinh doanh bất động sản làm trọng tâm, SGD cung cấp tới khách hàng các dịch vụ tư vấn mua bán bất động sản; tư vấn pháp lý, tư vấn và hỗ trợ, giải quyết trọn gói các thủ tục hành chính về Đất đai; Bên cạnh đó, SGD còn mang đến giải pháp tư vấn,  hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tài chính cho khách hàng.

  Với những thành tựu đã đạt được, SGD cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mang lại những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất, không phụ sự tin tưởng, kỳ vọng của các đối tác, khách hàng.

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất Động Sản SGD Thái Nguyên
  Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất Động Sản SGD Thái Nguyên

  Công Ty TNHH Phát Triển Đô Thị Nhà Việt

  • Địa chỉ: Số 375 Cách Mạng Tháng 8, Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
  • Điện thoại: 0208 3747 576

  Công ty chuyên kinh doanh các dịch vụ nhà đất tại Thái Nguyên, san lấp mặt bằng, các dịch vụ nhà đất Thái Nguyên, bất động sản tại Thái Nguyên.

  Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Lộc Sơn Hà Tại Thái Nguyên

  • Địa chỉ: 5 Phan Bội Châu, Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
  • Điện thoại: 0842 589 333

  Bất động sản Lộc Sơn Hà Thái Nguyên hoạt động trong các lĩnh vực: Xin giấy phép xây dựng, hỗ trợ vay vốn. Đo đạc địa chính. Dịch vụ chuyên nghiệp tại Thái Nguyên. Nhiều năm kinh nghiệm. Miễn phí tư vấn.

  Công ty cổ phần tập đoàn Tiến Bộ

  • Địa chỉ: Ngõ 01 Bắc Kạn, tổ 02, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
  • Điện thoại: 091 738 72 22

  Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) là công ty kinh doanh đa ngành nghề, ở nhiều lĩnh vực mũi nhọn như: Bất động sản, sắt thép, vật liệu xây dựng, sản xuất quả cầu lông tiêu chuẩn thi đấu, giàn giáo, cốp pha. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty đã phát triển lớn mạnh, hoạt động chuyên nghiệp trên địa bàn trải rộng toàn quốc. Sản phẩm không chỉ được tiêu thụ trong nước mà còn được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

  Với chiến lược lấy con người làm trung tâm, các dự án bất động sản do TTB xây dựng đều hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, để con người được sống giữa lòng thiên nhiên và tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất. Mỗi thiết kế căn hộ đều mang đến sự tỉ mỉ và tinh tế đến từng chi tiết, mang đến những tổ ấm hạnh phúc cho hàng chục nghìn khách hàng.

  Đồng cảm với những ước mơ và khát khao cháy bỏng của người Việt Nam, TTB được khởi xướng với sứ mệnh nâng tầm giá trị cuộc sống. Từ những dự án đầu tiên cho đến những dự án tương lai, TTB đã dành hết tâm huyết để chủ đầu tư và khách hàng tận hưởng những giá trị hoàn hảo nhất.

  Công ty cổ phần tập đoàn Tiến Bộ
  Công ty cổ phần tập đoàn Tiến Bộ

  Công ty Cổ phần Nhà Đất Thái Nguyên

  • Địa chỉ: 359 Cách Mạng Tháng 8, Gia Sàng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
  • Điện thoại: 0208 3645 666

  Công ty Cổ Phần Nhà Đất Thái Nguyên (Thái Nguyên  Land) được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. Mặc dù chỉ mới thành lập được 1 năm, nhưng chúng tôi đã nhanh chóng khẳng định vị thế và năng lực của mình tại thị trường bất động sản Thái Nguyên và các tỉnh thành lân cận…

  Mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất kì lĩnh vực nào chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu trở thành người tiên phong, dẫn dắt xu hướng.

  Với phương châm: “An Cư Lạc Nghiệp – Kiến Tạo Tương Lai”, cùng đội ngũ chuyên viên, tư vấn viên trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm, cho đến nay Thái Nguyên Land đã trở thành một trong những sàn giao dịch bất động sản hàng đầu tại Thái Nguyên về tư vấn và dịch vụ địa ốc. Chúng tôi luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí: “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất”.

  Công ty Cổ phần Nhà Đất Thái Nguyên
  Công ty Cổ phần Nhà Đất Thái Nguyên

  Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Skyland

  • Địa chỉ: 135 Bắc Nam, Gia Sàng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
  • Điện thoại: 098 139 82 29
  Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Skyland
  Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Skyland

  Bất Động Sản Thái Nguyên – Việt Bắc Land

  • Địa chỉ: 558 Lương Ngọc Quyến, Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
  • Điện thoại: 091 617 51 88

  Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản An Phát Land

  • Địa chỉ: Số nhà 369, 371, Đường Lương Ngọc Quyến, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
  • Điện thoại: 02806 566 669
  Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản An Phát Land
  Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản An Phát Land

  Trên đây là danh sách các công ty, sàn giao dịch bất động sản được nhiều khách hàng tin tưởng tại Thái Nguyên. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị tư vấn phù hợp khi đầu tư vào thị trường này. Nhà đất Club – Câu lạc bộ đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.