Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Câu lạc bộ » Những doanh nghiệp và sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Những doanh nghiệp và sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

  Thị trường bất động sản tại Thanh Hóa đang rất nóng và không ngừng phát triển trong thời gian gần đây. Các nhà đầu tư có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại tỉnh này. Người mua quan tâm đến bất động sản nhiều hơn khiến nhiều công ty, sàn giao dịch bất động sản được thành lập để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, để lựa chọn một công ty, sàn giao dịch uy tín là không dễ dàng. Trong bài viết này các bạn hãy cùng với Nhà đất Club điểm qua các công ty, sàn bất động sản chuyên nghiệp tại Thanh Hóa nhé.

  Công ty cổ phần bất động sản Bắc Bộ

  • VP TP. Thanh Hóa: Số 18 Nguyễn Duy Hiệu, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
  • VP TP. Sầm Sơn: Đường Thanh Niên Cải Dịch, Khu phố Hồng Thắng, P. Quảng Cư, TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá.
  • VP Phía Tây: QL47, Thị trấn Rừng Thông, Huyện Đông Sơn, Tỉnh Thanh Hóa
  • Điện thoại: 0917 66 5151

  Công ty cổ phần bất động sản Bắc Bộ là thành viên công ty CP Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – thương hiệu Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất 2018, Top 5 Công ty tư vấn và môi giới BĐS uy tín nhất năm 2018 và Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2018 và 2019, thuộc hệ thống tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group).

  Tiền thân là chi nhánh Đất Xanh Thanh Hóa sau quá trình xây dựng và phát triển ngày 29/11/2019, công ty cổ phần Bất Động Sản Bắc Bộ chính thức được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 2802811937 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Thanh Hóa cấp phép, hoạt động chính trong các lĩnh vực môi giới bất động sản, cung cấp dịch vụ tư vấn và đầu tư bất động sản.

  Là mảnh ghép chiến lược trong hệ thống công ty con trực thuộc Đất Xanh Miền Bắc. Quyết định thành lập Bất động sản Bắc Bộ nằm trong chiến lược dài hạn của Ban Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc, khẳng định bước đi lâu dài và mạnh mẽ tại Thanh Hóa- mảnh đất đầy tiềm năng của Bắc Trung Bộ và các tỉnh lân cận.

  Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp dịch vụ tư vấn, phân phối và đầu tư phát triển các sản phẩm bất động sản một cách chuyên nghiệp- minh bạch- uy tín tại thị trường Bắc Trung Bộ và các tỉnh Miền Bắc.

  Công ty cổ phần bất động sản Bắc Bộ
  Công ty cổ phần bất động sản Bắc Bộ

  Sàn giao dịch bất động sản Đức Tín

  • Địa chỉ: Lô L30/FLC/C4C5 – Đại lộ Võ Nguyên Giáp ( đối diện khách sạn Mường Thanh) – Phường Đông Vệ – TP.Thanh Hóa – Tỉnh Thanh Hóa.
  • Điện thoai: 0919.658.986

  Sàn giao dịch Bất động sản Đức Tín là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại thành phố Thanh Hóa về tư vấn dịch vụ bất động sản hiện nay. Với tiêu chí hoạt động “UY TÍN – HIỆU QUẢ – CHÍNH XÁC”, cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thời gian qua, Chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu giao dịch về bất động sản của Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát – Chi nhánh Thanh Hóa

  • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, Thanh Hoá
  • Điện thoại: 094 804 58 67

  Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát (Sàn giao dịch BĐS Hải Phát) là công ty chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

  Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Sàn giao dịch BĐS Hải Phát đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

  Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, Sàn giao dịch BĐS Hải Phát đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

  Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Sàn giao dịch BĐS Hải Phát tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

  Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lam Linh

  • Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Cao Su, đường Lý Nam Đế, Phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa
  • Điện thoại: 0983.667.28 hoặc 0983.667.283

  Công ty TNHH đầu tư và phát triển Lam Linh ( Lam Linh Land ) được đánh giá là 1 trong những công ty bất động sản  hàng đầu tại thị trường Thanh Hóa. Với đội ngũ lãnh đạo có  kinh nghiệm, tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản , chuyên nghiệp, công ty TNHH đầu tư và phát triển Lam Linh  tạo dựng được niềm tin, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đối tác.

  Công ty TNHH đầu tư và phát triển Lam Linh cung cấp dịch vụ môi giới và phát triển đa dạng trong thị trường bất động sản : Đầu tư , môi giới bất động sản cao cấp, môi giới đất nền, môi giới căn hộ, tư vấn pháp lý, nghiên cứu thị trường….mang đến cho khách hàng những giải pháp bất động sản tốt nhất và an toàn nhất.

  Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lam Linh
  Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lam Linh

  Sàn giao dịch bất động sản Phục Hưng Corporation

  • Địa chỉ: 92 Đại lộ Lê Lợi, P Đông Hương, TP Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá
  • Điện thoại: (0237) 625 8686

  Kể từ ngày thành lập, Phuc Hung Corporation đã trải qua nhiều thăng trầm của thị trường, nhưng với lòng yêu nghề, sự đồng hành của Quý đối tác thân tín và sự tin yêu của hàng ngàn khách hàng đã giúp chúng tôi vươn mình trở thành một thương hiệu Bất động sản uy tín như hôm nay.

  Phục Hưng luôn trân trọng và biết ơn các bạn đồng nghiệp đầy nhiệt huyết tuổi trẻ cùng đội ngũ sáng lập dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản đang ngày đêm sát cánh để tạo dựng một thương hiệu Bất động sản cho mọi người và vì mọi người.

  Với mong muốn tạo ra những sản phẩm bằng cả trái tim, Phục Hưng không ngừng nghiên cứu và sáng tạo các giải pháp đầu tư, các sản phẩm an cư, nghỉ dưỡng và dịch vụ Bất động sản đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường. Chúng tôi tự hào mở lối đi riêng, kiến tạo những giá trị khác biệt, nhân văn và giàu bản sắc văn hóa truyền thống nhằm đem lại sự gia tăng lợi ích không ngừng cho khách hàng và đối tác.

  Dẫu rằng còn nhiều khó khăn phía trước nhưng với bản lĩnh và ý chí kiên định, chúng tôi tự tin tạo dựng một hệ thống hoạt động chuyên nghiệp và có chiều sâu. Đây là yếu tố giúp Phuc Hung Corporation phát triển lớn mạnh, giàu nhân văn và bền vững.

  Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

  Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, Phuc Hung Corporation sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

  Sàn giao dịch bất động sản Phục Hưng Corporation
  Sàn giao dịch bất động sản Phục Hưng Corporation

  Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Coreland

  • Địa chỉ: Lô B6 – Khu 2 Bình Minh Thành Phố Thanh Hóa
  • Điện thoại: 034.642.4444

  Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Coreland là một trong những doanh nghiệp đầu tư, phát triển và phân phối dự án bất động sản hàng đầu tại Thanh Hóa.

  Trên hành trình vượt biển, thay vì xây dựng một con thuyền cồng kềnh với cỗ máy nặng nề, CORELAND ưu tiên sự tinh gọn, bền bỉ và linh hoạt. Chúng tôi quản trị hệ thống làm việc  thông minh, hiệu quả dựa trên tính chủ động và làm chủ của mỗi thành viên. Nâng cao hiệu suất bằng cách ứng dụng các hệ thống quản trị công nghệ thông tin từ đó làm tặng hiệu quả công việc.

  CORELAND luôn đề cao sự tôn trọng giá trị Trí – Đức – Tài của con người trong công việc, lấy đó làm định hướng để xây dựng các chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên trở thành đại diện xứng đáng của CORELAND trong bất cứ lĩnh vực hoạt động nào. Chúng tôi luôn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhân viên, góp phần xây dựng giá trị, phát triển công đồng. Đến với Coreland các bạn sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất để lựa chọn đầu tư sinh lời.

  Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Coreland
  Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Coreland

  Trên đây là giới thiệu nhanh của chúng tôi về các công ty và sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Thanh Hóa. Chúng tôi hi vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm hiểu thông tin thị trường, dự án tại khu vực này. Nhà đất ClubCâu lạc bộ đầu tư bất động sản của các nhà đầu tư thông thái.