Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Câu lạc bộ » Danh sách các công ty và sàn giao dịch bất động sản tại Hải Dương

Danh sách các công ty và sàn giao dịch bất động sản tại Hải Dương

  Thị trường bất động sản Hải Dương đang cho thấy sự sôi động và là điểm sáng được các nhà đầu tư chú ý. Việc lựa chọn công ty môi giới hay sàn giao dịch bất động sản uy tín, chuyên nghiệp để có được sự tư vấn tốt nhất luôn là vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm. Dưới đây là danh sách các công ty và sàn giao dịch bất động sản nhận được nhiều đánh giá tốt tại Hải Dương.

  Công ty CP đầu tư bất động sản Thành Đông

  • Địa chỉ: Ngô Quyền, P. Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
  • Điện thoại: 0220 6265 555

  Công ty CPĐT BĐS Thành Đông được thành lập từ tháng 8 năm 1998, bắt đầu với mô hình công ty TNHH kinh doanh trong lịch vực may mặc. Từ năm 2004 chuyển đổi mô hình thành công ty Cổ phần hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng dân dụng. Với kinh nghiệm tích lũy được, năm 2010 Thành Đông được tin tưởng giao làm chủ đầu tư một số khu đô thị mới tại Hải Dương, Ninh Thuận, Khánh Hòa và Hà Nội. Bằng sự đoàn kết của đội ngũ Lãnh đạo và CBCNV,  Chúng tôi đang xây dựng kế hoạch vươn mình để hội nhập, trở thành doanh nghiệp vững mạnh và uy tín trên thị trường Bất động sản Việt Nam.

  Công ty CP đầu tư bất động sản Thành Đông
  Công ty CP đầu tư bất động sản Thành Đông

  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, Thành Đông đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh để tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng .

  Bên cạnh đó, với quan điểm đồng hành cùng phát triển bền vững, Công ty tập trung nghiên cứu và khai thác các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

  Sàn bất động sản VGLand

  • Địa chỉ: 360 Nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
  • Điện thoại: 096 248 19 87

  VG Land là thương hiệu Bất Động Sản của Công Ty TNHH Tập Đoàn Tài Chính Thời Trang & Bất Động Sản Việt.

  Trong quá trình hoạt động, VG Land đã tham gia phân phối hơn 300 dự án, đầu tư khoảng 10 dự án và tư vấn cho thuê hơn 100 sản phẩm. Chúng tôi tự hào đã giúp hơn 130.000 khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng…

  Với định hướng đa ngành nghề, đa sở hữu và hội nhập quốc tế. VG Land chủ động liên kết, hợp tác với các Chủ đầu tư uy tín, các tổ chức Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ… nhằm tối ưu lợi thế cạnh tranh trên thị trường và hướng đến tiếp cận thị trường bất động sản thế giới.

  Sàn bất động sản VGLand
  Sàn bất động sản VGLand

  VG Land giới thiệu đến khách hàng những dự án có đầy đủ pháp lý, có hạ tầng giao thông – tiện ích chất lượng cao, đồng bộ. Chúng tôi có những chuyên gia và các tư vấn viên bất động sản chuyên nghiệp trên 18 tỉnh – thành phố, cung cấp Vòng Dịch vụ khép kín bao gồm nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch quản lý dự án, định giá, tư vấn bán hàng và marketing, tư vấn tài chính, thiết kế nội thất, thủ tục pháp lý…

  Uy tín và chất lượng dịch vụ của VG Land được minh chứng qua số lượng và quy mô của các đối tác của chúng tôi. Đó là các tổ chức đầu tư, ngân hàng, tài chính, thiết kế, xây dựng trên toàn quốc và trong khu vực. Mạng lưới rộng khắp và bền vững của chúng tôi tạo nên nền tảng phát triển, đem đến khách những dự án chất lượng cao nhất để an cư, lạc nghiệp và đầu tư sinh lời.

  Công ty bất động sản HD LAND

  • Địa chỉ: 85 Bà Triệu, P. Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
  • Điện thoại: 0586 368 886

  Công ty TNHH Bất động sản HD land Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, trải qua nhiều năm hoạt động, cùng sự lỗ lực phấn đầu của đội ngũ cán bộ nhân viên đến nay Hd Land đã chính thức là đơn vị phân phối độc quyền các dự án của Tập Đoàn Apec Trên toàn quốc. Trong quá trình hoạt động Hd Land đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

  Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Hd Land phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 của Việt Nam.

  Công ty bất động sản HD LAND
  Công ty bất động sản HD LAND

  Công ty TNHH MTV địa ốc và phát triển đô thị nhà ở Kerry Dương

  • Địa chỉ: 99, Đường Trường Chinh, Phường Tân Bình, P. Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
  • Điện thoại: 098 468 67 89

  Trung Tâm Bất Động Sản Hải Dương

  • Địa chỉ: 170 Đ. Thanh Bình, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
  • Điện thoại: 0857 559 779

  Nhà đất Club vừa chia sẻ với các bạn những công ty, sàn giao dịch bất động sản uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Dương. Chúng tôi hi vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng tìm được đơn vị tư vấn phù hợp. Hãy truy cập website nhadatclub.com để cập nhật thông tin nhà đất, dự án nhanh và chính xác nhất.