Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Câu lạc bộ » Danh sách các công ty và sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Hải Phòng

Danh sách các công ty và sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Hải Phòng

  Hải Phòng có nhiều công ty bất động sản lớn đã và đang đầu tư xây dựng những dự án khu đô thị mới, khu công nghiệp, khu nhà ở, khu thương mại,… Để lựa chọn được một đơn vị chất lượng và uy tín đòi hỏi phải tìm hiểu kỹ lưỡng và rõ ràng. Trong bài viết này, Nhà đất Club sẽ giới thiệu với các bạn các công ty bất động sản uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

  Công ty cổ phần đầu tư Văn Minh

  • Địa chỉ: 448 Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại:  0225 3601 601 – 0936 601 601

  Công ty cổ phần đầu tư Văn Minh là một trong những doanh nghiệp môi giới kinh doanh bất động sản uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giúp khách lựa chọn được đất và nhà ưng ý. Ngoài ra công ty cũng hỗ trợ các thủ tục pháp lý và thủ tục vay vốn ngân hàng.

  Công ty cổ phần đầu tư Văn Minh
  Công ty cổ phần đầu tư Văn Minh

  Công ty hiện đang sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn với nhiều chung cư cao cấp, biệt thự, nhà xưởng,… với nhiều giá cả khác nhau. Trong những năm gần đây, công ty được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dự án. Đến với công ty, quý khách sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về quá trình mua bán và đầu tư. Văn Minh xứng đáng là một trong những công ty bất động sản Hải Phòng hoành lớn nhất Hải Phòng hiện nay.

  Công ty bất động sản Minh Phương

  • Địa chỉ: 125 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0225 6537 168

  Trải qua hơn 16 năm hoạt động, công ty bất động sản Minh Phương ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực bất động sản Hải Phòng. Với thế mạnh về các dự án lớn, công ty đã thu hút nhiều nhà đầu tư, mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ. Minh Phương đã và đang là một trong những công ty bất động sản Hải Phòng lớn nhất trên địa bàn.

  Công ty bất động sản Minh Phương sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu các dự án và pháp luật. Mỗi cá nhân trong công ty đều làm việc có trách nhiệm, đoàn kết và hỗ trợ khách hàng tận tình. Đến với công ty, quý khách sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn dự án phù hợp. Một số dự án nổi bật của công ty: khu công nghiệp Đình Vũ, chung cư, biệt thự, nhà phố,… chất lượng.

  Công ty bất động sản AB Land

  • Địa chỉ: Phòng 442, Tòa nhà Thành Đạt 1, 03 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Điện thoại: 02253 999 639 – 0977 772 299

  Công ty bất động sản AB Land hoạt động trong các lĩnh vực: phân phối bất động sản, phát triển dự án bất động sản, đầu tư trực tiếp dự án bất động sản, xây dựng,… Những sản phẩm của công ty chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch nên khách hàng yên tâm. AB Land là một trong những công ty bất động sản Hải Phòng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian.

  Công ty bất động sản AB Land
  Công ty bất động sản AB Land

  Công ty bất động sản Phố Xanh

  • Địa chỉ: Số 51 Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Điện thoại: 097 324 6448

  Công ty bất động sản Phố Xanh là một trong những công ty bất động sản Hải Phòng nổi tiếng hiện nay. Công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Đến đây, quý khách sẽ được tư vấn về các dự án bất động sản nhà đất Hải Phòng. Công ty cam kết các dự án đều có pháp lý rõ ràng nên khách hàng yên tâm về vấn đề này.

  Công ty bất động sản Phố Xanh
  Công ty bất động sản Phố Xanh

  Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên bất động sản chuyên nghiệp, nhiệt tình và am hiểu pháp luật, giúp khách lựa chọn ưng ý. Hơn nữa, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm mà công ty luôn hướng tới.

  Công ty bất động sản Duyên Hải Land

  • Địa chỉ: 755 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 090 7658 686

  Công ty bất động sản Duyên Hải Land chuyên cung cấp và phân phối các dự án bất động sản lớn của các chủ nhà đầu tư. Mỗi dự án của công ty đều có pháp lý rõ ràng và minh bạch đem đến sự yên tâm cho khách hàng. Công ty bất động sản Hải Phòng Duyên Hải Land sẽ giải đáp thông tin của các dự án tận tình.

  Công ty bất động sản Duyên Hải Land
  Công ty bất động sản Duyên Hải Land

  Duyên Hải Land đã xây dựng một đội ngũ nhân viên lớn mạnh, tinh nhuệ và nhiệt huyết trong công việc. Đến đây, quý khách sẽ được tư vấn rõ ràng về các dự án. Một số dự án lớn của các nhà đầu tư như Hoàng Huy Group, GELEXIMCO, Him Lam, CDI, PG An Đồng, Việt Phát,… đảm bảo chất lượng cao. Duyên Hải Land sẽ cung cấp danh sách dự án bất động sản nổi bật nhất tại Hải Phòng để khách lựa chọn.

  Công ty bất động sản Thịnh Vượng

  • Địa chỉ: 655 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0936474886

  Công ty bất động sản Thịnh Vượng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, môi giới bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn, công ty ngày càng được khẳng định vững chắc thương hiệu. Công ty đang trên đà trở thành một trong những công ty bất động sản Hải Phòng hàng đầu hiện nay.

  Đặc biệt, bên cạnh dịch vụ môi giới bất động sản, công ty còn hỗ trợ dịch vụ rao bán và cho thuê bất động sản, thẩm định giá trị bất động sản,… Ngoài ra, để kịp thời phục vụ các chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế, công ty không ngừng phát triển, mở rộng quy mô. Công ty bất động sản Hải Phòng Thịnh Vượng cam kết đem đến cho khách hàng những dự án chất lượng, pháp lý rõ ràng.

  Sàn bất động sản BG-LAND

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Waterfront city, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 090 442 80 89

  Công ty TNHH Bất Động Sản Phúc Minh Land

  • Địa chỉ: 125 Đường Nguyễn Bình, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Điện thoại: 092 506 90 69
  Công ty TNHH Bất Động Sản Phúc Minh Land
  Công ty TNHH Bất Động Sản Phúc Minh Land

  Sàn giao dịch bất động sản nhà đất An Cư

  • Địa chỉ: RMX8+R9C, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 090 434 57 68

  Sàn giao dịch bất động sản Toàn Thắng

  • Địa chỉ: 6 Nguyễn Trãi, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0225 8607 888

  Trên đây là danh sách các công ty và sàn giao dịch bất động sản Hải Phòng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dự án và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hy vọng những thông tin trên của Nhà đất Club sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm được đơn vị hỗ trợ tốt nhất. Hãy truy cập nhadatclub.com để cập nhật các tin tức dự án bất động sản mới nhất.