Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Câu lạc bộ » Các công ty và sàn giao dịch bất động sản khu vực Phú Yên

Các công ty và sàn giao dịch bất động sản khu vực Phú Yên

  Bạn đang có nhu cầu mua bán, đầu tư bất động sản tại khu vực Phú Yên nhưng lại chưa tìm được đơn vị tư vấn, môi giới uy tín chuyên nghiệp ở khu vực này. Bài viết dưới đây của Nhà đất Club sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  Các công ty và sàn giao dịch bất động sản khu vực Phú Yên
  Các công ty và sàn giao dịch bất động sản khu vực Phú Yên

  Công ty TNHH bất động sản Comreals

  • Địa chỉ: 28 Nguyễn Trãi – Phường 4 – TP Tuy Hòa – Tỉnh Phú Yên
  • Điện thoại: 037.754.2731 / 070.2626.639

  Công Ty TNHH Bất Động Sản Comreals xin gửi lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi.

  Là một đơn vị kinh doanh theo mô hình trẻ, hiện đại. Sàn giao dịch bất động sản COMREALS đã trở thành sàn giao dịch bất động sản đáng tin cậy ở khu vực Phú Yên cũng như khu vực Nam Trung Bộ và đem lại lợi ích tối ưu cho Quý Đối tác, Quý Khách hàng.

  Bằng tất cả nhiệt huyết, trách nhiệm, đoàn kết và nỗ lực không ngừng của toàn thể bộ máy sàn giao dịch bất động sản Comreals. Với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Phú Yên,thị trường Nam Trung Bộ. Sàn giao dịch bất động sản Comreals sẽ tiếp tục từng bước khẳng định thương hiệu của mình, tạo động lực cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tỉnh nhà trong quá trình hội nhập để hướng đến sự thành công và phát triển bền vững.

  Chúng tôi luôn hiểu rằng, sự thịnh vượng, tín nhiệm và đồng hành của Quý Đối tác, Quý Khách hàng chính là sự phát triển của chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn.

  Công ty TNHH bất động sản Comreals
  Công ty TNHH bất động sản Comreals

  Sàn giao dịch BĐS MONEY

  • Địa chỉ: 225 – 227 Lê Duẩn, TP Tuy Hoà, Phú Yên
  • Điện thoại: 091 167 1078 – 088 802 6768

  Sàn giao dịch BĐS MONEY luôn tâm niệm rằng niềm tin của khách hàng chính là đích đến của sự thành công.Ngoài ra góp phần vào sự thành công đó chính là chất lượng sản phẩm,dịch vụ và đạo đức kinh doanh.tất cả những điều đó đều được xem là nền tảng vững chắc để MONEY phát triển lâu dài,tạo dựng niềm tin tuyệt đối với quý khách hàng và đối tác tại Phú Yên và cả nước.

   Sàn giao dịch BĐS MONEY sở hữu một đội ngũ quản lý và nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, có đạo đức và uy tín trong nghề nghiệp. Mỗi nhân viên đều mang trong mình một sứ mệnh đó sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu một cách trọn vẹn nhất.  Sàn giao dịch BĐS MONEY luôn tâm niệm rằng niềm tin của khách hàng chính là đích đến của sự thành công. Ngoài ra góp phần vào sự thành công đó chính là chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạo đức kinh doanh. Tất cả những điều đó đều được xem là nền tảng vững chắc để MONEY phát triển lâu dài, tạo dựng niềm tin tuyệt đối đối với quý khách hàng và đối tác tại Phú Yên.

  Sàn giao dịch BĐS MONEY
  Sàn giao dịch BĐS MONEY

  Công ty TNHH dịch vụ và môi giới bất động sản Gia Thành Land

  • Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 7, TP Tuy Hoà, Phú Yên
  • Điện thoại: 0906435368

  Gia Thành Land là một trong những công ty bất động sản uy tín hàng đầu tại khu vực Phú Yên. Hoạt động trong lĩnh vực: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất. Gia Thành có đội ngũ nhân viên, chuyên viên, tư vấn viên được đào tạo bài bản về các dự án, nắm vững thông tin dự án, pháp lý để có thể tư vấn cho các khách hàng của mình.

  Công ty bất động sản Lộc Sơn Hà – Chi nhánh Phú Yên

  • Địa chỉ: 47 Đồng Khởi, Phường7, Tuy Hòa, Phú Yên
  • Điện thoại: 093 412 00 93

  Lộc Sơn Hà là tên tuổi lớn trong lĩnh vực môi giới, đầu tư bất động sản. Công ty có chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, Lộc Sơn Hà hiện đang là nhà phân phối chính của nhiều dự án ở Phú Yên và các tỉnh thành khác trên cả nước. Đến với Lộc Sơn Hà các cá nhân và nhà đầu tư sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình những bất động sản đẹp để đầu tư sinh lời.

  Công ty bất động sản Lộc Sơn Hà - Chi nhánh Phú Yên
  Công ty bất động sản Lộc Sơn Hà – Chi nhánh Phú Yên

  Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Phú Yên Land

  • Địa chỉ: Đại Lộ Nguyễn Tất Thành, Khu Phố 1, Tuy Hòa, Phú Yên
  • Điện thoại: 0878 787 778

  Trung tâm giao dịch địa ốc

  • Địa chỉ: 155 Nguyễn Huệ, Phường 5, Tuy Hòa, Phú Yên
  • Điện thoại: 0257 3822 190

  Trên đây là những công ty và sàn giao dịch bất động sản đang hoạt động mạnh ở khu vực Phú Yên, phân phối và bán nhiều dự án lớn ở khu vực này. Các bạn có thể tham khảo thêm khi cần. Hãy thường xuyên truy cập website nhadatclub.com của chúng tôi để cập nhật các tin tức dự án mới nhất ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.