Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Câu lạc bộ » Các công ty và sàn giao dịch bất động sản tại Vĩnh Long

Các công ty và sàn giao dịch bất động sản tại Vĩnh Long

  Bất động sản Vĩnh Long ngày càng trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư nhờ quỹ đất rộng cùng tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ trong thời gian tới. Việc nắm bắt nhanh các thông tin dự án, mức giá của từng khu vực sẽ giúp các bạn có thêm định hướng để lựa chọn đầu tư. Một kênh thông tin không thể bỏ qua chính là các công ty bất động sản và nhà môi giới địa phương. Trong bài viết này, Nhà đất Club sẽ tổng hợp và giới thiệu đến các bạn những công ty, sàn giao dịch bất động sản uy tín, chuyên nghiệp đang hoạt động tại khu vực tỉnh Vĩnh Long.

  Các công ty và sàn giao dịch bất động sản tại Vĩnh Long
  Các công ty và sàn giao dịch bất động sản tại Vĩnh Long

  Công ty Cổ phần Property X

  • Địa chỉ: Đường D52, Phường 5, Vĩnh Long
  • Điện thoại: 090 216 10 87

  PropertyX tự hào là đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh – Tập đoàn đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản lớn mạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản, PropertyX sở hữu đội ngũ 2000 nhân sự cùng hệ thống 12 sàn giao dịch quy mô tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

  Tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Hưng Thịnh, PropertyX tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho mọi nhà, tạo dựng một cộng đồng phát triển bền vững.

  PropertyX hoạt động với tiêu chí và cũng là kim chỉ nam trong kinh doanh:

  “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Bền vững”

  PropertyX hướng đến trở thành đơn vị phân phối, kinh doanh bất động sản quy mô và chất lượng hàng đầu trên cả nước.

  Công ty Cổ phần Property X
  Công ty Cổ phần Property X

  Công ty TNHH MTV BĐS Hoàng Hảo

  • Địa chỉ: 71 QL57, Thanh Đức, Long Hồ, Vĩnh Long
  • Điện thoại: 0270 3895 242

  BĐS Hoàng Hảo hoạt động chính trong lĩnh vực môi giới nhà đất tại Vĩnh Long. Từ một đơn vị nhỏ chỉ với một số thành viên cốt cán, chúng tôi đã nhanh chóng phát triển trở thành đơn vị môi giới nhiều dự án lớn. Với việc mở rộng đội ngũ nhân sự, chúng tôi đã tiếp cận và phục vụ được nhiều khách hàng hơn, đảm bảo được tính chuyên nghiệp và sự tận tâm trong công việc. BĐS Hoàng Hảo đã nhanh chóng trở thành địa điểm tin cậy đối với các khách hàng cá nhân, nhà đầu tư khi cần tìm kiếm bất động sản tại Vĩnh Long.

  Công ty Cổ phần địa ốc Vĩnh Long

  • Trụ sở chính: Số 91 – 93  đường Phạm Thái Bường – Phường 4 – thành phố Vĩnh Long – tỉnh Vĩnh Long
  • Số điện thoại: 02703.823759

  Viresco tiền thân là Công ty Kinh doanh nhà Vĩnh Long được thành lập năm 1993. Thực hiện chủ trương cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, tháng 10/2004, Công ty được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Địa ốc Vĩnh Long theo quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long.

  Công ty Cổ phần địa ốc Vĩnh Long là công ty có bề dày kinh nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê (Kinh doanh: nhà ở, bất động sản với quyền sỡ hữu hoặc đi thuê; Môi giới bất động sản, dịch vụ nhà đất; Định giá bất động sản; Đầu tư xây dựng, kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, khu nhà ở và khu dân cư tập trung). Doanh nghiệp đã thực hiện xây dựng nhiều dự án nhà ở, là địa chỉ tin cậy đối với các cá nhân và nhà đầu tư khi quyết định đầu tư tại Vĩnh Long.

  Công ty Cổ phần địa ốc Vĩnh Long
  Công ty Cổ phần địa ốc Vĩnh Long

  Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Vĩnh Long

  • Địa chỉ: 286A, Khóm Vĩnh Hòa, Phường, Tp. Vĩnh Long, Vĩnh Long
  • Điện thoại: 093 817 79 77

  Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Vĩnh Long cái tên nói lên tất cả. Mặc dù được thành lập không lâu nhưng Bất Động Sản Vĩnh Long sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm môi giới nhà đất, nắm bắt hiểu rõ thông tin thị trường nhà đất tại Vĩnh Long. Với phương châm khách hàng là trên hết, Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Vĩnh Long luôn mong muốn giúp khách hàng tìm kiếm được những bất động sản ưng ý để ở, đầu tư và sinh lời.

  Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Vĩnh Long
  Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Vĩnh Long

  Công Ty TNHH BĐS Nam Việt Vĩnh Long

  • Địa chỉ: 141 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, Vĩnh Long
  • Điện thoại: 091 871 65 89

  BĐS Nam Việt Vĩnh Long là đơn vị môi giới bất động sản tại khu vực Vĩnh Long. Chúng tôi phân phối đa dạng các sản phẩm bất động sản nhà ở, đất nền, đât thổ cư, dự án…Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nắm bắt thông tin thị trường. Nam Việt sẽ là điểm đến tin cậy đối với các khách hàng có nhu cầu đầu tư bất động sản tại Vĩnh Long.

  Câu lạc bộ đầu tư bất động sảnNhà đất Club vừa giới thiệu với các bạn những công ty bất động sản tại Vĩnh Long nhận được nhiều đánh giá uy tín, chuyên nghiệp từ những khách hàng. Hi vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn khi tìm kiếm các doanh nghiệp môi giới ở khu vực này. Hãy thường xuyên truy cập website nhadatclub.com để cập nhật các tin tức dự án nhà đất mới nhất tại 63 tỉnh thành trên cả nước.