Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Câu lạc bộ » Các công ty và sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Quảng Nam

Các công ty và sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Quảng Nam

  Thị trường bất động sản Quảng Nam đang thu hút nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước. Các dự án bất động sản được triển khai xây dựng ngày một nhiều hơn. Bắt kịp xu thế đó các công ty môi giới, sàn giao dịch nhà đất được mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên, công ty môi giới nào đủ chuyên nghiệp và được nhiều nhà đầu tư tín nhiệm thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp các công ty và sàn giao dịch bất động sản tại Quảng Nam có dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp để các nhà đầu tư có thêm lựa chọn khi mua bán.

  Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng – VPĐD tại Quảng Nam

  • Địa chỉ: Số 83 Đường Trần Hưng Đạo, phường Điện Ngọc, thị xã Đện Bàn, tỉnh Quảng Nam
  • Điện thoại: 0235 394 5555

  Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng được thành lập với tâm huyết ấp ủ nhiều năm của các nhà thầu xây dựng và chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm, đã từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại các công ty bất động sản uy tín. Công ty chúng tôi đã và đang nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và cộng tác của rất nhiều khách hàng, các đối tác lớn trong và ngoài nước. Tập đoàn Đất Quảng cũng đã ký Hợp đồng liên danh với một số đơn vị có uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản. Hiện nay, Tập đoàn chúng tôi đã và đang triển khai xin làm chủ đầu tư một số dự án trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành trong cả nước. Tập đoàn Đất Quảng đã được các khách hàng, đối tác đánh giá cao về uy tín và năng lực.

  Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc cùng với sự cố vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Tập đoàn Đất Quảng luôn nỗ lực xây dựng và hoàn thiện  để đem lại những lợi ích tốt nhất. 

  Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng - VPĐD tại Quảng Nam
  Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng – VPĐD tại Quảng Nam

  Công ty CP Bất động sản Nam Miền Trung

  • Địa chỉ: 64 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, TP Tam Kỳ, Quảng Nam.
  • Điện thoại: 0932 43 43 88

  Công ty Cổ phần BĐS Nam Miền Trung là thành viên thuộc hệ thống Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20/3/2018. Công ty Cổ phần BĐS Nam Miền Trung là đơn vị kinh doanh chủ lực của Đất Xanh Miền Trung với hàng trăm dự án về căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, các khu đô thị ở khu vực Miền Trung.

  Với nhiệm vụ đầu tư và phát triển bất động sản, Công ty Cổ phần BĐS Nam Miền Trung không ngừng tìm kiếm và tạo ra các hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, tạo cơ hội phát triển và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nhân viên, các đối tác kinh doanh và cộng đồng nơi Nam Miền Trung hoạt động. Chúng tôi luôn phấn đấu hoạt động trên cơ sở chính trực, công bằng và thượng tôn pháp luật trong mọi hành động của mình.

  Công ty CP Bất động sản Nam Miền Trung
  Công ty CP Bất động sản Nam Miền Trung

  Công ty TNHH Bất Động Sản Thành Tâm Quảng Nam

  • Địa chỉ: 222 Đường Trưng Nữ Vương, Phường An Mỹ, Tam Kỳ, Quảng Na
  • Điện thoại: 0235 3603 779

  Trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, điều chúng ta luôn hướng đến chính là lợi nhuận. Nhưng để thu được lợi nhuận bền vững, việc kinh doanh phải dựa trên nền tảng giải quyết những vấn đề mà con người đang cần và thiếu. Trong lĩnh vực bất động sản, bài toán nằm ở việc tìm lời giải cho nhu cầu về một không gian sống tiện ích, giúp kết nối và phát triển con người, hay tư vấn những cơ hội đầu tư hấp dẫn có tính chiến lược, cơ sở hạ tầng, tính thanh khoản hợp lý…Đó là lý do và phương châm cho sự ra đời, phát triển của Công ty TNHH Bất động sản Thành Tâm Quảng Nam.

  Được thành lập ngày 25 tháng 5 năm 2019 , là một đơn vị năng động và có nguồn lực tài chính đảm bảo, nguồn nhân lực có trình độ học vấn và tính chuyên nghiệp cao. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được các thông tin chính xác nhất về các dự án cũng như bảng giá chính xác, hợp lí nhất, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Không những thế, hỗ trợ, giải quyết các thủ tục về hành chính về đất đai nhanh chóng, thuận tiện là một điều chúng tôi tự tin sẽ là dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất đối với quý khách hàng.

  THẤU HIỂU, TẬN TÂM, UY TÍN là tôn chỉ mà công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu.

  Công ty cổ phần bất động sản Kim Địa Lợi

  • Địa chỉ: 6 P. An Sơn,Tôn Đức Thắng, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Điện thoại: (0235) 3835558 – Số Fax: (0235) 3835666

  Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về bất động sản hãy đến CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN KIM ĐỊA LỢI, nơi đây sẽ giúp bạn hiểu rõ thông tin về các dự án, quy hoạch chi tiết,…Đây được đánh giá là một trong những công ty bất động sản uy tín nhất Quảng Nam

  Là trung tâm giao dịch BĐS, chuyên thiết kế xây dựng công trình và tư vấn pháp lý cho khách hàng. Được xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc.

  ” Hạnh Phúc” đây là 2 từ mà Ban lãnh đạo muốn gửi gắm vào Văn hóa Công ty. Luôn luôn đặt khách hàng là số 1, nhân viên là số 2 và lợi nhuận sau cùng, cố gắng không làm gì tổn hại tới khách hàng và cũng như xã hội. Ban lãnh đạo muốn xây dựng “Trở thành công ty hạnh phúc nhất chí ít là đối với những ai đã từng biết”. Mong muốn không chỉ là nơi làm việc mà là một chỗ dựa cho cả tinh thần lẫn vật chất cho những cộng sự đã và đang làm việc cùng!

  Công ty cổ phần bất động sản Kim Địa Lợi
  Công ty cổ phần bất động sản Kim Địa Lợi

  Công ty TNHH Tư nhân Đất Vàng

  • Địa chỉ: Thôn Hà My Trung, X. Điện Bươu, H. Điện Bàn, Quảng Nam
  • Điện thoại: (0235) 3940144

  CÔNG TY TNHH TƯ NHÂN ĐẤT VÀNG được biết đến là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản, chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Quảng Nam.

  Với Slogan: Xây dựng giá trị – Vững bước thành công, Công ty mong rằng sẽ luôn luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách

  Là công ty chuyên về môi giới bất động sản về bán và cho thuê căn hộ, với đội ngũ lãnh đạo và một hệ thống nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hy vọng sự nỗ lực và không ngừng phấn đấu của mình sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng, thõa mãn và cả những giá trị gia tăng trong tương lai của chính bất động sản đó.

  Công ty TNHH bất động sản Thiên Vương

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị 1B, Cuối Đường Trần Đại Nghĩa, Điện Ngọc Điện Bàn, Quảng Nam
  • Điện thoại: (0235) 0905488850

  Là một đơn vị môi giới, đầu tư kinh doanh bất động sản mới trên thị trường Quảng Nam nhưng với chiến lược nhận định thị trường trước khi đầu tư và đầu tư một cách hiểu quả nhất nhằm mang lại những bất động sản có giá trị thực cho khách hàng nên hiện nay khi nhắc đến việc đầu tư đất nền tại Quảng Nam nhiều khách hàng và nhà đầu tư lớn đều biết đến. Với chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm tối ưu hóa các lợi ích cho khách hàng đầu tư khi lựa chọn chúng tôi trong hiện tại cũng như tương lai.

  Với phương châm kinh doanh “ Sản phẩm thật – giá trị thật”, thời gian vừa qua, mỗi năm công ty phân phối thành công đến tay khách hàng khoảng 3,000 sản phẩm thuộc nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Mỗi một sản phẩm được lựa chọn phát triển và phân phối đều chưa đựng nhiều tâm huyết, tọa lạc ở những vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, giàu tiềm năng gia tăng giá trị nhưng bán với giá hợp lý nhất.

  Trên đây, Nhà đất Club vừa tổng hợp và giới thiệu với các bạn danh sách các công ty môi giới, sàn giao dịch nhà đất tại Quảng Nam. Hi vọng các thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Hãy thường xuyên truy cập website nhadatclub.com để cập nhật các tin tức dự án, quy hoạch mới nhất trên khắp cả nước.