Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Câu lạc bộ » Các công ty và sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Quảng Bình

Các công ty và sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Quảng Bình

  Những công ty và sàn giao dịch bất động sản uy tín luôn là những đối tác tin cậy cung cấp các thông tin mới nhất về các dự án tại khu vực mà các nhà đầu tư quan tâm. Trong bài viết này, các bạn sẽ cùng Nhà đất Club tìm hiểu về danh sách các công ty và sàn giao dịch bất động sản uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực Quảng Bình nhé.

  Các công ty và sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Quảng Bình
  Các công ty và sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Quảng Bình

  Bất động sản Quảng Bình

  • Địa chỉ: 161 Lý Thường Kiệt, Phường Hải Thành, Đồng Hới, Quảng Bình
  • Điện thoại: 093 695 31 72

  Sàn giao dịch bất động sản Quảng Bình nơi môi giới, ký gửi và buôn bán nhà đất Quảng Bình. Với các dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, tiện ích, và đặc biệt là các bất động sản Đồng Hới, bất động sản các dự án lớn trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Chúng tôi mang đến các giải pháp an toàn cho sự đầu tư của quý vị. Chúng tôi hỗ trợ bất động sản Quảng Bình chuyên nghiệp và hàng đầu tại Quảng Bình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về bất động sản và nhà đất Quảng Bình.

  173 Land – Sàn giao dịch Bất động sản số 1 Quảng Bình

  • Địa chỉ: 18 Tôn Thất Thuyết, Phường Hải Thịnh, Đồng Hới, Quảng Bình
  • Điện thoại: 0888 610 999

  Sàn giao dịch bất động sản Quảng Bình

  • Địa chỉ: 37 Nhật Lệ, xã Bảo Ninh, tp Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
  • Điện thoại: 0911.86.84.86 -0846.88.9696 – 02323 823.823

  Sàn giao dịch bất động sản Quảng Bình – Quangbinhland.com.vn là một trang thương mại điện tử thuộc sở hữu của CÔNG TY CP TM & DL VINACO. Địa chỉ trụ sở tại 19 Lý Thường Kiệt, phường Đồng Mỹ, Đồng Hới, Quảng Bình. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 3100971554, do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Quảng Bình cấp ngày cấp 16/01/2014.

  Dịch vụ của Quangbinhland

  • Tư vấn môi giới bất động sản; Ký gửi bất động sản; Quảng cáo bất động sản
  • Tư vấn & quản lý bất động sản

  Với khẩu hiệu: “Khơi nguồn thịnh vượng”. Quangbinhland lấy sự hài lòng, sự tín nhiệm và niềm tin của khách hành là mục tiêu phấn đấu. Với đội ngũ chuyên viên đầy nhiệt huyết, trẻ trung, năng động, sáng tạo và nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn và được đào tạo chuyên nghiệp cùng với đội ngũ lãnh đạo & quản lý có năng lực. Quangbinhland cam kết mang đến cho khách hàng những thông tin tư vấn hữu ích, những sản phẩm bất động sản thực sự phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

  Văn phòng giao dịch Bất Động Sản BDSQuangBinh.vn

  • Địa chỉ: 12 Hai Bà Trưng, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
  • Điện thoại: 0904250376 – 0898638777

  BdsQuangBinh một dịch vụ thương mại điện tử số 1 về bất động sản tại tỉnh Quảng Bình được hình thành từ ý tưởng mang lại cho người tiêu dùng những tiện ích trong tìm kiếm, môi giới, ký gửi, mua bán bất động sản qua mạng điện tử. Với đội ngũ nhân viên năng động cùng định hướng phát triển thương mại điện tử hóa, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nguồn tin tức về bất động sản chính xác và nhanh chóng nhất.

  BdsQuangBinh cung cấp các dịch vụ và giải pháp chuyên biệt, giúp nhà kinh doanh bất động sản tiếp cận gần hơn đến các khách hàng tiềm năng.

  Văn phòng giao dịch Bất Động Sản BDSQuangBinh.vn
  Văn phòng giao dịch Bất Động Sản BDSQuangBinh.vn

  Sàn giao dịch bất động sản RoyalReal

  • Địa chỉ: 18 Quang Trung, Hải Đình, Đồng Hới, Quảng Bình
  • Điện thoại: 097 656 86 65

  Văn phòng giao dịch BĐS Minh Khôi

  • Địa chỉ: 22 Nguyễn Trãi, Hải Đình, Đồng Hới, Quảng Bình
  • Điện thoại: 098 977 19 29

  Công ty cổ phần bất động sản Quang Group – Văn phòng đại diện Quảng Bình

  • Địa chỉ: 395 Nguyễn Thị Định, Bảo Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình
  • Điện thoại: 0333 508 508

  Bất động sản Quang Group là một trong những doanh nghiệp trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực bất động sản tại Quảng Trị nói riêng cũng như khu vực miền trung nói chung – Với chức năng chính là chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty QUANG GROUP làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm bất động sản khác, sản phẩm kỹ thuật số, xe ô tô củ..

  Là lấy sự chính trực, chuyên nghiệp, tận tâm làm kim chỉ nam; đồng thời xem sự hài lòng của khách hàng, đối tác và các thành viên trong công ty là sứ mệnh của chính mình. Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệp, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả.

  QUANG GROUP nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác

  Công ty cổ phần bất động sản Quang Group - Văn phòng đại diện Quảng Bình
  Công ty cổ phần bất động sản Quang Group – Văn phòng đại diện Quảng Bình

  Công ty TNHH Nhà Đất T&D

  • Địa chỉ: 26 Hồ Quý Ly, Hải Đình, Đồng Hới, Quảng Bình
  • Điện thoại: 0879 588 888

  Trên đây là các công ty, sàn giao dịch bất động sản nổi bật tại khu vực Quảng Bình, các bạn có thể tham khảo khi cần tìm kiếm đối tác môi giới mua bán bất động sản tại khu vực này. Nhà đất ClubCâu lạc bộ đầu tư bất động sản uy tín, chuyên nghiệp.