Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Câu lạc bộ » Danh sách các công ty và sàn giao dịch bất động sản tại Hòa Bình

Danh sách các công ty và sàn giao dịch bất động sản tại Hòa Bình

  Thị trường bất động sản tại Hòa Bình đang là điểm sáng đầu tư ở thời điểm hiện tại với nhiều dự án tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Nắm bắt được điều này, nhiều công ty và sàn giao dịch bất động sản đã được thành lập hoặc mở thêm chi nhánh tại tỉnh với mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn khi có nhu cầu tư vấn dự án. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu với các bạn những công ty, sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất tại Hòa Bình, các bạn có thể tham khảo thêm khi cần.

  Tập đoàn bất động sản MeeyLand chi nhánh Hòa Bình

  • Địa chỉ: Số 99 đường Trần Phú, 7, Tiểu khu 9, Lương Sơn, Hòa Bình
  • Điện thoại: 096 393 23 68

  Meey Land là một trong những công ty tiên phong ứng dụng công nghệ vào quá trình chuyển đổi số trong bất động sản. Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land là điển hình về sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa Bất động sản, Công nghệ và Tài chính mang đến cho người dùng một hệ sinh thái gồm 26 sản phẩm/nền tảng với nhiều tính năng hữu ích. Nhờ đó, giúp tăng thanh khoản cho thị trường bất động sản. Meey Land cam kết:

  • Thông tin cập nhât chính xác, trực tiếp từ chủ đầu tư
  • Tư vấn nhiệt tình, chuyên sâu bởi chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm
  • Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách chọn lựa căn hộ phù hợp nhất
  • Hỗ trợ khách hàng giấy tờ và các thủ tục liên quan đến khi nhận bàn giao căn hộ.
  Tập đoàn bất động sản MeeyLand chi nhánh Hòa Bình
  Tập đoàn bất động sản MeeyLand chi nhánh Hòa Bình

  Công ty Bất động sản Đất Việt

  • Địa chỉ: Phố Chợ, Lương Sơn, Hòa Bình
  • Điện thoại: 091 896 89 66

  Công ty Bất động sản Đất Việt là đơn vị chính thức, chuyên phân phối các dự án bất động sản, môi giới, dịch vụ ký gửi, chuyển nhượng bất động sản. Không dừng lại ở đó, với mục tiêu trở thành trung tâm giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu, Bất động sản Đất Việt còn mang đến những giải pháp tốt nhất trong các vấn đề mua bán, tìm kiếm khách hàng, tư vấn thủ tục pháp lý, thuế mua bán, chuyển nhượng, cho thuê trong lĩnh vực bất động sản thứ cấp.

  Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và tận tâm, Bất động sản Đất Việt tự tin luôn thấu hiểu khách hàng, mang đến những sản phẩm có giá trị bền vững, những chính sách tốt nhất, nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh của khách hàng đầu tư cũng như nhu cầu an cư của các khách hàng đang tìm kiếm không gian sống lý tưởng.

  Công ty Bất động sản Đất Việt
  Công ty Bất động sản Đất Việt

  Văn phòng bất động sản Hòa Bình 24H

  • Địa chỉ: 44 QL6, TT. Lương Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình
  • Điện thoại: 097 101 88 89

  Văn phòng bất động sản Hòa Bình 24H là đơn vị chuyên cung cấp đất nền, căn hộ, biệt thự, bán hoặc cho thuê, đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng khi quan tâm đến thị trường bất động sản Hòa Bình nói riêng và các dự án trên toàn quốc. Sự hài lòng của quý khách là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

  Văn phòng bất động sản Hòa Bình 24H
  Văn phòng bất động sản Hòa Bình 24H

  Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Lộc Sơn Hà – Hoà Bình

  • Địa chỉ: 130 Trần Hưng Đạo, Sủ Ngòi, Hòa Bình
  • Điện thoại: 094 825 26 99

  Lộc Sơn Hà – Top 5 Sàn giao dịch bất động sản tốt nhất Việt Nam. Sau khoảng thời gian hoạt động, Lộc Sơn Hà đã khẳng định được thương hiệu và nhanh chóng vươn lên Top đầu trong số các công ty phát triển và phân phối bất động sản trên cả nước.

  Với những bước đi vững chắc và bài bản, từ việc xây dựng thương hiệu, đào tạo nhân sự, tài chính, hợp tác với đối tác lớn, marketing đến hệ thống công nghệ hỗ trợ đi tắt đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ban lãnh đạo cùng các cán bộ nhân viên đã không ngững nỗ lực phát triển và mở rộng công ty.

  Lộc Sơn Hà Land với thế mạnh hiểu rõ thị trường, hiểu thấu nhu cầu và tâm lý khách hàng cùng đội ngũ lãnh đạo kinh nghiệm đã phân phối và tư vấn cho hàng trăm dự án bất động sản lớn nhỏ nên chiếm ưu thế lớn trong việc phát triển các dự án bất động sản trong nước và quốc tế. Lộc Sơn Hà luôn nỗ lực để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong mảng phân phối các dự án bất động sản và trở thành đối tác tin cậy của các chủ đầu tư lớn trong suốt những năm qua.

  Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Lộc Sơn Hà - Hoà Bình
  Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Lộc Sơn Hà – Hoà Bình

  Văn phòng Bất Động Sản Hòa Sơn

  • Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Hòa Sơn, Hòa Bình
  • Điện thoại: 0888 489 588

  Trung tâm môi giới bất động sản Thiết Hòa

  • Địa chỉ: 427 Hoàng Văn Thụ, Hữu Nghị, Hòa Bình
  • Điện thoại: 098 705 61 08

  Bất động sản S – Việt

  • Địa chỉ: QL6, TT. Xuân Mai, Chương Mỹ, Hòa Bình
  • Điện thoại: 098 122 96 92

  Trên đây là danh sách các văn phòng, công ty, sàn giao dịch bất động sản tại Hòa Bình. Chúng tôi hi vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn khi cần tham khảo và tìm kiếm nhà môi giới tư vấn bất động sản chuyên nghiệp tại khu vực này. Nhà đất ClubCâu lạc bộ đầu tư bất động sản dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến những thông tin bất động sản mới nhất, các dự án bất động sản trên toàn quốc.