Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bất động sản Quảng Ninh » Các công ty và sàn giao dịch bất động sản tại Quảng Ninh

Các công ty và sàn giao dịch bất động sản tại Quảng Ninh

  Nhu cầu tìm hiểu thông tin về các dự án bất động sản tại Quảng Ninh ngày càng nhiều, chính vì vậy các công ty và sàn bất động sản được thành lập mới mỗi lúc nhiều hơn. Để có thể hiểu rõ dự án trước khi mua bán, đầu tư, việc lựa chọn văn phòng môi giới tư vấn uy tín là rất quan trọng. Dưới đây là một số công ty, văn phòng và sàn bất động sản chuyên phân phối các dự án có trụ sở ở Quảng Ninh để các bạn có thể tham khảo thêm khi cần.

  Công ty cổ phần đầu tư Legend Land Hạ Long

  • Địa chỉ: Khu đô thị C5-C8 Tổ 8, Khu 4, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 091 542 24 22

  Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Legend Land đã và đang tập trung phát triển cả về quy mô, chất lượng, nỗ lực mang đến những dịch vụ, giải pháp bất động sản chuyên nghiệp nhất cho các quý khách hàng, các nhà đầu tư.

  Triết lý kinh doanh lấy chữ “TÂM” làm đầu, Legend Land luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, nghiên cứu, phát triển, lựa chọn, tư vấn các sản phẩm phù hợp và mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

  Cùng với các dịch vụ và giải pháp bất động sản chuyên nghiệp, Legend Land tập trung phát triển nguồn nhân lực, coi nhân lực là giá trị cốt lõi cho sự phát triển lâu dài, bền vững của công ty. Chúng tôi kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, tạo cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên trong một tập thể đoàn kết, nhân văn, thượng tôn pháp luật, vì mục tiêu phục vụ khách hàng, đóng góp và chia sẻ các giá trị xã hội, phát triển bền vững đồng hành cùng sự phát triển của địa phương.

  Lấy chữ “TÍN” làm tôn chỉ hoạt động, kinh doanh, Legend Land cam kết với các quý khách hàng, các đối tác về chất lượng các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp mà chúng tôi cung cấp, mang lại cơ hội, mở lối thành công

  Công ty cổ phần đầu tư Legend Land Hạ Long
  Công ty cổ phần đầu tư Legend Land Hạ Long

  Sàn giao dịch bất động sản Vân Đồn

  • Địa chỉ: 519 Lý Anh Tông, TT. Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 091 968 66 86
  Sàn giao dịch bất động sản Vân Đồn
  Sàn giao dịch bất động sản Vân Đồn

  Sàn giao dịch BĐS T-Land

  • Địa chỉ: số 7, Lô SE1-SE2 khu nhà ở sân vườn, Cái Dăm, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 091 798 28 89

  Công ty cổ phần BĐS T-LAND khởi nghiệp từ 05/05/2017 do Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp phép số 5701864832 với chức năng: kinh doanh, tư vấn, môi giới và tiếp thị bất động sản. Công ty CP BĐS T-land – sàn giao dịch chuyên phân phối các dự án bất động sản (BĐS) đầu tư cao cấp, được vận hành bởi ban lãnh đạo nhiệt huyết, có tầm nhìn chiến lược. Là một doanh nghiệp trẻ trên thị trường, chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị phát triển dự án uy tín, tiên phong trong đón đầu xu hướng đầu tư, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ với mục tiêu: “Trở thành sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp, uy tín, lớn nhất Quảng Ninh và tiến ra mở rộng thị trường ra các tỉnh phía Bắc.”

  Sàn giao dịch BĐS T-Land
  Sàn giao dịch BĐS T-Land

  Công ty TNHH bất động sản Phúc Minh

  • Địa chỉ: tổ 1 Cầu Trắng, Minh Khai, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 0879 879 897

  Công ty địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

  • Địa chỉ: Số 9 Bến Đoan, Hồng Gai, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 094 464 32 23

  Đất Xanh Miền Bắc là một trong những công ty, sàn giao dịch địa ốc lớn nhất miền Bắc. Với định hướng trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu tại miền Bắc cả nước. Đất Xanh tiếp tục mở rộng đặt thêm các chi nhánh ở nhiều tỉnh thành. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản sẽ luôn mang đến những tư vấn tốt nhất giúp gia tăng giá trị cho khách hàng và nhà đầu tư. Triết lý kinh doanh của địa ốc Đất Xanh là luôn thấu hiểu, tạo niềm tin và gìn giữ uy tín với khách hàng, đối tác và cổ đông; Luôn đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng; Thông tin minh bạch, kịp thời, chia sẻ thành công cùng đối tác khách hàng và cổ đông.

  Công ty địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
  Công ty địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

  Công ty cổ phần bất động sản Gia Huy

  • Địa chỉ: Hoàng Gia 1, Căn Số 29, Khu Đô Thị Vinhomes, Bến Đoan, Hồng Gai, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 0829 055 555

  Bất động sản Gia Huy được thành lập ngày 14.06.2019, công ty cổ phần bất động sản Gia Huy là đại lý chính thức chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản quảng ninh của các ông lớn như Vinhomes, Sungroup, FLC, HD Mon Holdings, DOJI Land … Bên cạnh đó, công ty còn hoạt động mạnh ở mảng đất nền thổ cư quanh khu vực Hòn Gai, Bãi Cháy.

  Với sự nỗ lực không ngừng, hiện nay bất động sản Gia Huy đang là một trong những sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu tại tỉnh Quảng Ninh.

  Công ty cổ phần bất động sản Đại Phát Quảng Ninh

  • Địa chỉ: Ô số 8, Lô A3 KTX và TĐC Khu 9, P, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 098 880 84 34

  Công Ty Cp BĐS Đại Phát Quảng Ninh Nhận Mua, Bán, Kí Gửi BĐS đất nền khu vực Hà Khánh, Cao Xanh, Hoành Bồ, Hòn Gai, Bãi Cháy…Đã trực tiếp làm việc với rất nhiều nhà đầu tư Hà Nội. Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Hạ Long. Uy tín là sự tồn tại phát triển của công ty.

  Công ty cổ phần bất động sản Đại Phát Quảng Ninh
  Công ty cổ phần bất động sản Đại Phát Quảng Ninh

  Công ty cổ phần Địa Ốc Thành Lê

  • Địa chỉ: Số 57, KTX A1, Tổ 2 khu 1, P, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 098 256 88 99

  Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Lê được thành lập ngày 12 tháng 05 năm 2016, tiền thân là Công ty Cổ phần Địa ốc Quảng Ninh hoạt động từ năm 2011.

  Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Lê đã có những bước tiến không ngừng trong việc xây dựng thương hiệu Sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu, trở thành điểm đến sự lựa chọn tin cậy của khách hàng tại Quảng Ninh.

  Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Lê hoạt động chính trong các lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, kinh doanh dịch vụ bất động sản và xây dựng dân dụng. Trong tương lai chúng tôi sẽ ngày càng mở rộng phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau, để góp phần đưa thương hiệu Thành Lê đến với nhiều đối tượng khách hàng, qua đó phục vụ được nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội.

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt huyết, dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Ban Giám đốc, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS chất lượng, minh bạch về pháp lý và giá cả. Do đó chúng tôi ngày càng nhận được sự tin yêu của nhiều khách hàng.

  Công ty cổ phần Địa Ốc Thành Lê
  Công ty cổ phần Địa Ốc Thành Lê

  Nhà đất Club vừa tổng hợp và chia sẻ tới các bạn thông tin các công ty, sàn giao dịch bất động sản tại Quảng Ninh. Hy vọng các thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn có những lựa chọn tốt hơn khi quan tâm đến bất động sản tại khu vực này. Hãy truy cập nhadatclub.com – Câu lạc bộ đầu tư bất động sản uy tín, chuyên nghiệp để cập nhật các thông tin dự án và cùng gia tăng lợi từ bất động sản nhé.