Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Hạ tầng: Quy hoạch và Phát triển » Danh sách công ty và sàn giao dịch bất động sản tại Tiền Giang

Danh sách công ty và sàn giao dịch bất động sản tại Tiền Giang

  Bất động sản tại Tiền Giang đang thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Các đại gia trong ngành bất động sản đều đã có mặt tại thị trường này khiến bất động sản ở khu vực này nóng hơn bao giờ hết. Mặc dù vậy, vẫn có nhiều nhà đầu tư sập bẫy các cò đất hoặc công ty môi giới ma. Để tránh gặp phải vấn đề này, các bạn hãy cùng Nhà đất Club điểm qua những công ty, sàn giao dịch bất động sản uy tín đang hoạt động tại Tiền Giang.

  Danh sách công ty và sàn giao dịch bất động sản tại Tiền Giang
  Danh sách công ty và sàn giao dịch bất động sản tại Tiền Giang

  Công ty TNHH Bất Động Sản Đại Lợi

  • Trụ sở chính: Số 984 Trần Hưng Đạo – Phường 5 – Thành Phố Mỹ Tho – Tiền Giang
  • Điện thoại: 0973.63.64.50 – 0273.222.1368

  Tháng 06/2019, CÔNG TY TNHH Bất Động Sản Đại Lợi chính thức có mặt trên thị trường.

  Trải qua hàng loạt biến động trên thị trường, công ty đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy nhưng thế mạnh của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bất động sản, môi giới, đầu tư, kinh doanh Bất động Sản đồng thời đặt mục tiêu trở thành công ty bất động sản hàng đầu trong khu vực.

  Với những thành tích đạt được, Đại Lợi REALTY đã và đang mang lại nguồn năng lượng mới cho thị trường bất động sản Tp. Mỹ Tho nói riêng và thị trường bất động sản Tiền Giang cũng như Bất Động Sản Vùng Tây Nam Bộ nói chung.

  Với nhiều năm kinh nghiệm về thị trường bất động sản, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Đại Lợi REALTY nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại Đại Lợi REALTY  đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý, cung cấp sản phẩm dịch vụ và đầu tư kinh doanh.

  Lĩnh vực hoạt động:

  • Kinh doanh Bất động sản
  • Dịch vụ sàn giao dịch Bất động sản
  • Dịch vụ môi giới Bất động sản
  • Dịch vụ định giá Bất động sản
  • Dịch vụ tư vấn giải pháp đầu tư Bất động sản
  • Dịch vụ trọn gói hồ sơ-pháp lý Bất động sản
  • Dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở, công trình
  • Dịch vụ hỗ trợ vay vốn khi mua Bất động sản
  • Dịch vụ khác đi kèm
  Công ty TNHH Bất Động Sản Đại Lợi
  Công ty TNHH Bất Động Sản Đại Lợi

  Công ty TNHH bất động sản Lê Hoàng Thanh

  • Địa chỉ: 249 kênh Ba, xã Tân Điền, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang
  • Điện thoại: 0359 100 159

  Bất động sản Lê Hoàng Thanh chuyên kinh doanh bất động sản, khu vực hoạt động ở tỉnh Tiền Giang, Việt Nam. Trong thời gian qua, bất động sản Lê Hoàng Thanh đã không ngừng học hỏi và phát triển để có được những thành công nhất định. Chúng tôi cũng đã được gặp gỡ nhiều nhà đầu tư đầy triển vọng cũng như nhiều khách hàng đầy tiềm năng đối với lĩnh vực kinh doanh bất động sản.Trong tương lai gần sắp tới, chúng tôi hi vọng có thể thúc đẩy ngành bất động sản ở tỉnh Tiền Giang ngày càng phát triển nhiều hơn.

  Công ty TNHH bất động sản Lê Hoàng Thanh
  Công ty TNHH bất động sản Lê Hoàng Thanh

  Công ty TNHH bất động sản An Phát Tiền Giang

  • Địa chỉ: 24 Võ Việt Tân, TT. Cai Lậy, Cai Lậy, Tiền Giang
  • Điện thoại: 02732477999

  An Phát Tiền Giang là một trong những doanh nghiệp môi hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại tỉnh Tiền Giang. Chúng tôi hiện đang phân phối nhiều sản phẩm bất động sản các dự án lớn: shophouse, chung cư, đất nền…Bên cạnh đó, An Phát còn có đội ngũ nhân viên nòng cốt giàu kinh nghiệm, cùng niềm nhiệt huyết với nghề. Với phương châm tư vấn tận tâm, hết lòng An Phát luôn mong muốn các khách hàng có thể lựa chọn được bất động sản phù hợp để đầu tư sinh lời.

  Công ty bất động sản Nhựt Thành Nhân

  • Địa chỉ: Ấp Tân Thạnh, Xã Tân Hương, H. Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang.
  • Điện thoại: 0987 496 064

  Nhật Thành Nhân hướng đến mục tiêu của trở thành trang thông tin, địa chỉ tư vấn thông tin mua bán bất động sản uy tín. Cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hiểu về pháp lý, thông tin dự án tự tin khi tư vấn tới các khách hàng.

  Công ty bất động sản Nhựt Thành Nhân
  Công ty bất động sản Nhựt Thành Nhân

  Công ty bất động sản Tín Thịnh

  • Địa chỉ: 243 Lê Văn Phẩm, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
  • Điện thoại: 093 963 65 78

  Bất Động Sản Duy Tín chuyên tư vấn, mua bán kí gửi, dịch vụ nhà đất. Nhà Đất Duy Tín luôn mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận thị trường bất động sản với những sản phẩm và dịch vụ có giá trị và lợi ích cao nhất, cam kết làm quý khách cảm nhận sự an tâm cho nhu cầu an cư lẫn đầu tư. “Nhà đất Duy Tín Xây niềm tin – Dựng uy tín”

  Công ty TNHH Bất động sản Châu Thịnh Phát

  • Địa chỉ: 5 Lý Thường Kiệt, Phường 4, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
  • Điện thoại: 0945.956.239

  Bất động sản Châu Thịnh Phát hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Tiền Giang nhiều năm nay. Là đại lý của nhiều dự án lớn, cung cấp các sản phẩm đất nền, nhà ở cả mua bán và cho thuê. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp Châu Thịnh Phát đã tư vấn được rất nhiều thương vụ thành công giúp khách hàng có được những bất động sản ưng ý để ở và đầu tư sinh lời.

  Công ty TNHH Bất động sản Châu Thịnh Phát
  Công ty TNHH Bất động sản Châu Thịnh Phát

  Trên đây là các công ty, sàn giao dịch bất động sản uy tín, chuyên nghiệp mà Câu lạc bộ đầu tư bất động sảnNhà đất Club tổng hợp được. Các bạn có thể tham khảo thêm khi cần tìm kiếm thông tin đơn vị tư vấn ở khu vực này. Hãy truy cập website nhadatclub.com để cập nhật các thông tin mới nhất về quy hoạch và dự án trên khắp cả nước bạn nhé.