Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Hãy là người đến để tiếp sức cho các hoạt động marketing bất động sản

Hãy là người đến để tiếp sức cho các hoạt động marketing bất động sản

  Hãy sẵn sàng để nắm bắt hoạt động kinh doanh
  Hãy sẵn sàng để nắm bắt hoạt động kinh doanh
  Bạn đang xem bài ở chuyên mục: Marketing bất động sản 
  Chuyên trang: Đầu tư bất động sản

  Khi mọi người tận dụng sự linh hoạt của phương tiện truyền thông mới tại nơi làm việc, bạn có thể gặp phải nhiều người di chuyển đường dài vì khả năng chi trả hoặc ở gần gia đình và bạn bè. Hãy sẵn sàng để nắm bắt hoạt động kinh doanh đó và cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho những người di chuyển vào và ra khỏi thành phố của bạn.

  Xây dựng mạng lưới quốc gia

  • Tham dự các sự kiện trong ngành và làm tình nguyện viên với các tổ chức quốc gia, chẳng hạn như Hiệp hội các NHÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN.
  • Bạn sẽ xây dựng các mối quan hệ thực sự từ bờ biển này sang bờ biển khác. Tương tự như vậy, việc có được và duy trì các chỉ định như Đại diện Người mua được Chứng nhận hoặc Chuyên gia Khu dân cư được Chứng nhận sẽ cho phép bạn truy cập vào mạng lưới các chuyên gia dành riêng để nâng cao trình độ học vấn của họ.

  Tăng gấp đôi vào thị trường ngách của bạn

  • Việc duy trì siêu tập trung vào một phân khúc thị trường cụ thể chứng tỏ với mạng lưới giới thiệu của bạn và với những khách hàng tiềm năng phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn rằng bạn là chuyên gia địa phương. Craig Foley, xanh, giám đốc bền vững của LAER Realty Partners ở Melrose, Mass.,
  • Được biết đến ở địa phương và quốc gia về chuyên môn bền vững của mình. Vì vậy, khi một người mua ở Florida đang tìm cách chuyển đến một ngôi nhà có hiệu suất cao ở khu vực Boston, Foley đã nhận được giấy giới thiệu — và khoản bán trị giá 2 triệu đô la.

  Hợp tác với động cơ

  • Bạn đã bao giờ được hỏi danh sách các công ty chuyển nhà được đề xuất chưa? Hãy cho những người động viên đáng tin cậy biết rằng bạn là người đại diện có thể giúp việc di chuyển diễn ra suôn sẻ và bạn cũng sẽ có tên trong danh sách các đề xuất của họ.

  Lập danh sách kiểm tra việc di dời

  Với rất nhiều chi tiết để người mua phải suy nghĩ khi chuyển địa điểm, các đại lý có thể giúp họ luôn ngăn nắp bằng cách cung cấp danh sách kiểm tra chi tiết giúp họ vượt qua các nhiệm vụ như thay đổi địa chỉ và ghi danh trường học.

  Rõ ràng và linh hoạt trong giao tiếp

  • Duy trì liên lạc thường xuyên và trả lời câu hỏi nhanh chóng luôn là điều quan trọng, nhưng nó đặc biệt quan trọng khi bạn đang thuận lợi cho việc di chuyển đường dài.
  • Bên cạnh việc tìm hiểu xem khách hàng của bạn thích phương thức giao tiếp nào — văn bản, email, hoặc điện thoại hoặc cuộc gọi video — hãy đảm bảo rằng bạn biết thời điểm tốt nhất để liên hệ với họ. Khi làm việc trên các múi giờ, hãy chỉ định múi giờ trong lời mời họp.

  Cung cấp danh sách tài nguyên

  • Hầu hết những người mua mới đến khu vực này sẽ đánh giá cao sự giúp đỡ của bạn trong việc xây dựng mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ của họ — không chỉ người cho vay và các chuyên gia đồng minh khác mà còn cả các nguồn lực địa phương: các nhóm dân cư, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em, chuyên gia chăm sóc sức khỏe, v.v.
  • Để giúp việc chuyển đổi của họ trở nên dễ dàng hơn, hãy lập một danh sách tùy chỉnh dựa trên sở thích của người mua.