Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Công nghệ phải có cho môi giới bất động sản

Công nghệ phải có cho môi giới bất động sản

  Công nghệ là một phần thiết yếu của bất kỳ hoạt động kinh doanh thành công nào, điều này vẫn có giá trị đối với ngành bất động sản. Việc nắm bắt các xu hướng trong ngành đặc biệt quan trọng đối với các môi giới vì mọi phần phức tạp của giao dịch đều có thể cải thiện bằng cách sử dụng công nghệ và phần mềm. Trong bài viết này, nhà đất club sẽ đề cập đến một số giải pháp hữu ích và sáng tạo nhất hiện có để giúp bất kỳ môi giới nào điều hành hoạt động kinh doanh của họ một cách đạo đức và hiệu quả nhất có thể.

  Công nghệ phải có cho môi giới bất động sản
  Công nghệ phải có cho môi giới bất động sản

  1. Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng

  Mối quan hệ và xây dựng khách hàng tiềm năng là một trong những phần thiết yếu của bất động sản và việc duy trì những mối quan hệ đó khiến nhiều môi giới bận rộn với các giao dịch hoặc giới thiệu mới. Nhiều hệ thống CRM giữ cho các liên hệ được tổ chức và phân loại chúng dựa trên hoạt động, khả năng hành động và các mốc quan trọng trong cuộc đời.

  Các hệ thống này có tài liệu tiếp thị tự động và lời nhắc ngày kỷ niệm giao dịch để đảm bảo rằng bạn đang giữ liên lạc với các liên hệ của mình vào những ngày cụ thể đó.

  Tài liệu tiếp thị theo mùa cũng có thể được gửi đến các địa chỉ liên hệ của bạn để cung cấp các mẹo và thủ thuật hoặc chỉ là một thông điệp đơn giản về kỳ nghỉ vui vẻ. Hầu hết các nền tảng này đồng bộ hóa với email và lịch cá nhân để ghi lại tất cả các tương tác của khách hàng. 

  2. Hệ thống quản lý hợp đồng

  Những ngày chuẩn bị các gói biểu mẫu giấy và gặp gỡ khách hàng của bạn để có được chữ ký ướt át đã qua lâu rồi. Nhiều hệ thống trực tuyến cho phép môi giới tải lên tất cả các tài liệu cần thiết được sử dụng trong MLS và thủ tục giấy tờ của họ vào các tệp dành riêng cho giao dịch. 

  Tính năng bổ sung của chữ ký điện tử sẽ cho phép các biểu mẫu được hoàn thành trực tuyến và sau đó được gửi đến khách hàng để họ xem xét và ký nhanh chóng trong hệ thống này. 

  Một lợi ích khác là khả năng chia sẻ quyền truy cập với điều phối viên giao dịch hoặc quản trị viên văn phòng của bạn để đáp ứng sự trợ giúp cần thiết với lịch trình bận rộn của bạn hoặc nếu bạn.

  3. Hệ thống quản lý cuộc hẹn

  Sau khi một đại lý đã hoàn thành công việc khó khăn là giành được danh sách hoặc có được người mua , việc tìm kiếm nhà hoặc thiết lập các yêu cầu lên lịch trong MLS là việc tiếp theo. Việc sử dụng hệ thống quản lý cuộc hẹn như sẽ cho phép các cuộc hẹn được nhập, xác nhận và theo dõi một cách dễ dàng.

  Đối với phía bán, các môi giới có thể thiết lập các giới hạn, các yêu cầu về thông báo khách hàng tiềm năng và chi tiết truy cập nhà. Về phía người mua, môi giới có thể yêu cầu một hoặc nhiều buổi trình chiếu và hệ thống sẽ cung cấp bản đồ tuyến đường và hiển thị hướng dẫn cùng với báo cáo chi tiết truy cập để quản lý thời gian hiệu quả. 

  Hệ thống quản lý cuộc hẹn có thể được liên kết với MLS của bạn nếu được chấp thuận để cho phép tất cả các đại lý dễ dàng truy cập để lên lịch hoặc xác nhận cuộc hẹn được yêu cầu để được phê duyệt nhanh chóng.

  Hiển thị phản hồi mà bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình về giá cả, tình trạng hoặc bất kỳ nhận xét nào mà bạn cảm thấy sẽ làm cho ngôi nhà có tính thị trường hơn. Hầu hết các biểu mẫu phản hồi đều có thể tùy chỉnh cho các câu hỏi dành riêng cho thuộc tính hoặc bạn có thể chọn từ danh sách các mục tiêu chuẩn và được tự động gửi sau khi trình chiếu. Đây là một trong những hệ thống có lợi nhất có thể giúp quản lý các nhiệm vụ bận rộn của các môi giới bất động sản!

  4. Hộp khóa điện tử.

  Nhiều sản phẩm mới sẽ tiếp tục ra đời và các sản phẩm hiện có sẽ phát triển thành mặt hàng chủ lực mới và cải tiến. Có rất nhiều thứ trên mạng để bạn lựa chọn và nghiên cứu nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp công nghệ. Ngoài việc thực hiện nghiên cứu trực tuyến, các sự kiện và hội nghị bất động sản thường có các hội chợ dành cho nhà cung cấp làm nổi bật các công ty cung cấp các dịch vụ này. 

  Họ thường sẽ tiến hành các cuộc trình diễn và giới thiệu tổng quan về các tính năng và lợi ích của các dịch vụ mà họ cung cấp và có thể giảm giá cụ thể cho sự kiện.

  Thảo luận về sản phẩm với nhà cung cấp là một cách tuyệt vời để xác định hệ thống nào có thể hoạt động tốt nhất cho bạn và sẽ tương thích nhất với công nghệ đã được sử dụng. Như mọi khi, kết nối với các môi giới khác trong khu vực của bạn vẫn là một cách tuyệt vời để nhận được lời khuyên và phản hồi về công nghệ mà bạn có thể quan tâm và xác định xem nó có mang lại lợi tức đầu tư tốt hay không.