Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Chiến lược chuyển đổi khách hàng tiềm năng bất động sản

Chiến lược chuyển đổi khách hàng tiềm năng bất động sản

  Chuyển đổi khách hàng tiềm năng bất động sản
  Chuyển đổi khách hàng tiềm năng bất động sản

  Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu cách chuyển đổi khách hàng tiềm năng bất động sản trực tuyến. Các phần sau đây phác thảo sáu loại chiến lược chuyển đổi khách hàng tiềm năng bất động sản phù hợp với nhiều công ty bất động sản khác nhau. Hãy thử chúng và xem cái nào phù hợp nhất với bạn.

  Chiến dịch nhỏ giọt bất động sản 

  Các chiến dịch nhỏ giọt về bất động sản bao gồm một loạt các email khác nhau được kích hoạt bởi các sự kiện khác nhau. Khi ai đó đăng ký danh sách gửi thư của bạn, thể hiện sự quan tâm đến một bất động sản hoặc bắt đầu tìm kiếm nhiều ở một khu vực nhất định, thì họ sẽ nhận được một tin nhắn.

  Theo mặc định, chiến dịch nhỏ giọt phù hợp với hành trình mua hàng của khách hàng. Khi họ lần đầu tiên cân nhắc mua hàng, họ sẽ nhận được email chiến dịch nhỏ giọt tương ứng vì họ đã thiết lập trình kích hoạt cụ thể đó.

  Hầu hết các chiến dịch nhỏ giọt là tự động và sử dụng một chương trình hoặc phần mềm nhất định để thực hiện công việc.

  Tiếp thị nội dung bất động sản

  Cũng giống như bất kỳ ngành nào khác, tiếp thị nội dung bất động sản nhằm mục đích cung cấp nội dung có thể chia sẻ cho người xem. Mục tiêu cuối cùng là lan truyền trong nhóm nhân khẩu học mà bạn đang nhắm mục tiêu. Làm thế nào để bạn làm điều đó? Đưa ra các blog, video và đồ họa thông tin hữu ích được kết nối với trang web của bạn.

  Điều này giúp xây dựng uy quyền của bạn trong không gian và tạo ra mức độ nhận biết thương hiệu cao hơn. Bạn có thể đăng nội dung tiếp thị trên trang web của mình cũng như các hồ sơ truyền thông xã hội của công ty bạn.

  Tiếp thị truyền thông xã hội bất động sản

  Có một tài khoản mạng xã hội để truyền thông bất động sản là bước đầu tiên để tạo ra khách hàng tiềm năng. Mọi người sẽ tự nhiên tìm thấy bạn và theo dõi bạn. Bạn còn lại với một danh sách bạn bè chứa đầy khách hàng tiềm năng – nhiệm vụ của bạn là nuôi dưỡng họ và chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

  Điểm mấu chốt là mạng xã hội cung cấp một cách miễn phí để truyền tải thông điệp của bạn đến đúng người.

  Bản tin email bất động sản 

  Một bản tin bất động sản chuyển đổi khách hàng tiềm năng mà bạn sẽ không tin. Nó chia sẻ thông tin, giao dịch, tài sản và sự phát triển mới tại công ty của bạn và giúp bạn luôn ở vị trí hàng đầu trong tâm trí của các khách hàng tiềm năng.

  Vì khách hàng tiềm năng đã cung cấp địa chỉ email của họ cho bạn, họ cho thấy rằng họ muốn làm việc với bạn. Lúc đầu, thật khó để biết chính xác vị trí của họ trong phễu bán hàng, nhưng một cuộc khảo sát ngắn có thể giúp ích cho việc đó và bản tin giúp chuyển đổi khách hàng tiềm năng bất động sản.

  Phân đoạn email 

  Một chiến thuật khác mà các chuyên gia đề xuất để chuyển đổi khách hàng tiềm năng là phân đoạn email . Đây là quá trình chia nhỏ danh sách gửi thư của bạn thành các phân đoạn nhỏ. Các phân đoạn này nắm bắt tốt hơn các phần khác nhau của hành trình mua hàng để bạn có thể gửi thông tin liên quan đến đúng người.

  Thông điệp của bạn càng cụ thể càng tốt. Đó là chìa khóa đằng sau cách phân đoạn email nuôi dưỡng và chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

  Cá nhân hóa tiếp thị

  Cá nhân hóa tiếp thị là khi bạn biến chiến lược tiếp thị của mình thành một cuộc trò chuyện nhiều hơn. Thay vì đúc một mạng lưới rộng rãi với một bảng quảng cáo, bạn tập trung vào các cá nhân khi bạn tiếp thị . Bạn có thể gửi các tin nhắn được cá nhân hóa liên quan đến mối quan tâm của các khách hàng tiềm năng cụ thể.

  Mức độ chú ý này là một cách hiệu quả để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và đó là một trong những chiến thuật hàng đầu trong việc chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, bạn không muốn tập trung quá nhiều vào cá nhân hóa tiếp thị mà quên mất các chiến dịch tiếp thị chung của mình. Vì vậy, hãy sử dụng điều này cùng với các kỹ thuật tiếp thị tiêu chuẩn của bạn.

  Kết thúc

  Biết cách nuôi dưỡng và chuyển đổi khách hàng tiềm năng cũng quan trọng như việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Chuyển đổi khách hàng tiềm năng có nghĩa là bạn có nhiều tiền hơn trong túi và mang lại nhiều thành công hơn cho công ty bất động sản của bạn. Nếu bạn tập trung vào chuyển đổi khách hàng tiềm năng, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.