Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » 5 chiến lược marketing bất động sản độc đáo năm 2022

5 chiến lược marketing bất động sản độc đáo năm 2022

  Giống hầu hết các ngành khác, bất động sản trải qua một sự chuyển đổi mạnh mẽ trong vài năm qua. Đại dịch chỉ cố định phong trào này để tạo ra mô hình hoạt động bất động sản mới, cải tiến và số hóa dưới đây là 5 chiến lược marketing bất động sản độc đáo năm 2022.

  chiến lược marketing bất động
  Chiến lược marketing bất động

  1. Tạo Video bất động sản

  – Nếu có một xu hướng được xác định lại tiếp tục thị trường bất động sản vào năm 2022, thì đó là chuyển sang nội dung video. Các doanh nghiệp bất động sản muốn đi đầu trong bối cảnh tranh này phải phát triển một video chiến lược tiếp thị mạnh mẽ.

  – Khi nói đến việc truyền thông bất động sản thu hút khách hàng đến với các sản phẩm của bạn được liệt kê, hình ảnh và nội dung bằng văn bản đã trở thành cổ tích. Các video nên được thực hiện một cách chuyên nghiệp để thu hút người mua tiềm năng bằng cách thực hiện việc làm nổi bật các ấn tượng đặc tính của bất động sản.

  Bạn đang xem bài ở chuyên mục: Marketing bất động sản. 
  Chuyên trang: Đầu tư bất động sản

  2. Tối ưu hóa mạng xã hội tài khoản

  – Điều này đưa chúng ta đến điểm tiếp theo. Bạn đã có tài khoản doanh nghiệp trên hầu hết hoặc tất cả nền tảng truyền thông xã hội. Tuy nhiên, công việc có một tài khoản và cập nhật một số nội dung là không đủ để thành công.

  – Điều quan trọng là phải nhận ra rằng mỗi kênh xã hội thu hút các khách hàng tiềm năng khác nhau và phù hợp với các loại nội dung kỹ thuật khác nhau. Mặc dù điều này không có nghĩa là bạn không thể sử dụng cùng một nội dung trên mỗi kênh, nhưng bạn chắc chắn có thể điều chỉnh nội dung dựa trên nền tảng mà bạn đang đăng ký đó.

  3. Sử dụng ảnh Chất lượng Cao

  – Trong khi tầm quan trọng của video và các chuyến tham quan ảo ngày càng tăng, không có danh sách bất động sản nào là hoàn chỉnh nếu không sử dụng hình ảnh hấp dẫn, chất lượng cao. Khi người mua thực hiện tìm kiếm nhà trực tuyến, đầu tiên thu hút sự chú ý của họ là hình ảnh bất động sản. Các sản phẩm có chụp ảnh chất lượng cao được báo cáo bán nhanh hơn 32%.

  4. Bắt đầu một blog bất động sản

  – Trong khi tiếp thị bất động sản được thúc đẩy bởi các phương tiện trực tuyến, điều này không chính thức làm cho nội dung bằng văn bản trở nên thừa trong ngành. Ngược lại, nó vẫn là cốt lõi của bất kỳ chiến lược tiếp thị nào. Xuất bản blog là một cách hiệu quả về thời gian và chi phí để tạo ra nội dung mới giúp nâng cao danh sách của bạn và thu hút khách hàng tiềm năng.

  – Khi nói đến truyền thông bất động sản, có một số yếu tố chính mà các đại lý cần phải xem xét. Đầu tiên, để xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, việc sử dụng các phù hợp từ khóa phù hợp là vô cùng quan trọng. Bạn không nên chỉ dựa vào chuyên môn mà hãy tiến hành nghiên cứu từ khóa để tìm những từ khóa biến phổ nhất trong thị trường bất động sản. Điều này có thể dễ dàng thực hiện được bằng cách sử dụng một công cụ miễn phí như Ubersuggest.

  5. Khởi chạy một hội thảo trên web

  – Nói một cách đơn giản, hội thảo trên web cung cấp cho bạn cơ hội để  khách hàng tiềm năng rằng bạn biết mình đang làm gì. Hơn thế nữa, chúng tôi là một công cụ tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của những người khách hàng.

  – Hội thảo trên web đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp các nhà đầu tư bất động sản hơn là người mua và người bán nhà. Có rất nhiều chủ đề mà nhà đầu tư cần biết, điều này làm cho hội thảo trên web trở thành công cụ quản lý phù hợp để các doanh nghiệp đi sâu vào các chủ đề mà họ quan tâm và cuối cùng là tiếp thị doanh nghiệp của họ cho phân khúc khách hàng của công cụ này.

  Tổng kết

  Có một chiến lược tiếp thị kỹ thuật chắc chắn là điều kiện bắt buộc đối với sự thành công của các công ty kinh doanh bất động sản vào năm 2022. Sử dụng những mẹo này, bạn không thể chỉ thu hút thêm khách hàng tiềm năng và thiết lập danh sách đáng tin cậy mà có thể có đầu của đường cong trong một đặc biệt nổi bật trong những khó khăn điểm.