Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bất động sản Quảng Ninh » Thời cơ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh

Thời cơ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh

  Với nhiều lợi thế thiên nhiên ưu đãi, cùng việc tập trung phát triển cơ sở hạ tầng đông bộ và những chính sách phát triển kinh tế được áp dụng một cách khoa học hiệu quả trong thời gian gần đây, Quảng Ninh được xem là một trong những khu vực tiềm năng với nhiều cơ hội phát triển bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

  Quảng Ninh đẩy mạnh phát triển kinh tế du lịch

  Theo dữ liệu của Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Cơ quan Phát triển quốc tế Mỹ (USAID), Quảng Ninh dẫn đầu trong 63 tỉnh thành trên Bảng xếp hạng Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh trong 4 năm qua. Điều này cho thấy, ngày càng có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước cảm thấy hài lòng về khả năng điều hành kinh tế, mức độ thân thiện của môi trường kinh doanh tại tỉnh Quảng Ninh.

  Tận dụng những lợi thế và tiềm năng về du lịch, đặc biệt là Vịnh Hạ Long được UNESCO hai lần công nhận là di sản văn hóa thế giới, Quảng Ninh tiếp tục đẩy mạnh nhiều chính sách phát triển kinh tế, xã hội, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng.

  Quảng Ninh đẩy mạnh phát triển kinh tế du lịch
  Quảng Ninh đẩy mạnh phát triển kinh tế du lịch

  Bên cạnh đó, trong những năm gần đây tỉnh cũng chú trọng tập trung nguồn lực đầu tư vào việc xây dựng và phát triển hạ tầng phục vụ du lịch như cao tốc Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng – Hà Nội, tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, cầu Cửa Lục 1, và tới đây là cầu Cửa Lục 3, hầm Cửa Lục…

  Quảng Ninh đẩy mạnh phát triển kinh tế du lịch
  Quảng Ninh đẩy mạnh phát triển kinh tế du lịch

  Nhờ hệ thống giao thông thuận tiện việc kết nối và giao thương giữa các quận huyện thị trấn trong tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh khác trở nên nhanh chóng dễ dàng. Điều này thu hút được nhiều nhà đầu tư chiến lược có uy tín, thương hiệu, có tiềm lực kinh tế lớn đầu tư vào thị trường Quảng Ninh.

  Ngoài điều kiện khí hậu khá ôn hòa, có nhiều danh lam, thắng cảnh và các điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn, Quảng Ninh cũng hội tụ nhiều lợi thế phát triển kinh tế toàn diện, là cửa ngõ giao thương quốc tế với hệ thống cảng biển quốc tế, cảng hàng không quốc tế và cửa khẩu đường bộ quốc tế.

  Với tầm nhìn chiến lược trong chính sách thu hút đầu tư cùng nguồn tài nguyên thiên nhiên, vị trí địa lý thuận lợi… nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng, thị trường du lịch Quảng Ninh sẽ có nhiều thay đổi mạnh mẽ trong năm 2022, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng.

  Phát triển kinh tế từ bất động sản nghỉ dưỡng

  Là tỉnh có nền kinh tế du lịch phát triển mạnh, hạ tầng giao thông thuận tiện, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh đang thu hút nhiều nhà đầu tư tiềm năng với khả năng sinh lời mạnh mẽ từ việc cho thuê hay chuyển nhượng.

  Bên cạnh đó, bất động sản nghỉ dưỡng cũng là một trong những kênh đầu tư dài hạn, mang đến dòng tiền và khả năng tăng giá trong tương lai cho các nhà đầu tư. Việc đẩy mạnh phát triển bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ nâng cao chất lượng du lịch, kéo theo sự phát triển của các dịch vụ đi kèm mà còn làm thay đổi bộ mặt đô thị Quảng Ninh.

  Phát triển kinh tế từ bất động sản nghỉ dưỡng
  Phát triển kinh tế từ bất động sản nghỉ dưỡng

  Sau đại dịch Covid-19, ngành du lịch gần như đóng băng thì ở thời điểm hiện tại, thị trường du lịch đã quay trở lại. Nhiều nhà đầu tư đã đổ về Quảng Ninh săn lùng bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là các dự án gắn với thương hiệu quản lý vận hành quốc tế. Tuy nhiên, nguồn cung sản phẩm này luôn ở tình trạng khan hiếm. Số lượng các địa điểm lưu trú cao cấp vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của du khách, đây chính là cơ hội để bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng trong thời gian tới và là cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư.

  Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Cẩm Phả

  Những năm gần đây, bất động sản Cẩm Phả đang có chuyển biến tích cực nhờ vào những tín hiệu từ cơ sở hạ tầng đặc biệt là đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả. Hiện tại, thành phố Cẩm Phả được đánh giá là một trong những thị trường bất động sản hấp dẫn các nhà đầu tư nhất tại khu vực phía Bắc. Với sự kết hợp hài hòa giữa biển, núi và cảnh quan, Cẩm Phả có nhiều lợi thế trong việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

  Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Cẩm Phả
  Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Cẩm Phả

  Nhiều dự án của các chủ đầu tư uy tín trên thị trường đang được xây dựng và mở bán tại khu vực này có thể kể đến như Yoko Onsen Quang Hanh của Sun Group, Vinpearl Land của Vingroup và khu phụ trợ du lịch Platin Center Shophouse Cẩm Phả của Châu Sơn,…Đây là tín hiệu tốt cho các nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào nhà đất Cẩm Phả trong thời gian tới.

  Tóm lại

  Bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh nói chung và Cẩm Phả nói riêng đang cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ và là cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư khi tham gia ở giai đoạn này. Với những thông tin trong bài viết chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có thêm định hướng đầu tư cho mình. Mọi thông tin tư vấn về đầu tư nhà đất Cẩm Phả vui lòng liên hệ Hotline 082 39 39 369 để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.