Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Kinh nghiệm » 6 tính năng hàng đầu cho ngôi nhà thân thiện với môi trường

6 tính năng hàng đầu cho ngôi nhà thân thiện với môi trường

  Những ngôi nhà xanh và bền vững
  Những ngôi nhà xanh và bền vững
  • Với những rủi ro về khí hậu đang gia tăng, ngày càng có nhiều chủ nhà đang cố gắng làm phần việc của mình để cải thiện môi trường. Nếu họ chưa có, khách hàng của bạn có thể sẽ bắt đầu yêu cầu được xem những ngôi nhà xanh và bền vững. Chúng tôi đã tập hợp sáu tính năng thân thiện với môi trường hàng đầu mà người mua đang tìm kiếm để bạn chuẩn bị tốt hơn để giúp họ tìm kiếm.

  Nhà sinh thái là gì?

  • Những ngôi nhà sinh thái được thiết kế để thúc đẩy lối sống xanh hơn bằng cách giảm thiểu khí nhà kính mà chúng thải vào bầu khí quyển. Những ngôi nhà này giảm tác động đến môi trường bằng cách bao gồm các vật liệu và công nghệ bền vững làm giảm nhu cầu năng lượng và nước của chủ nhà.
  • Mỗi đặc điểm của ngôi nhà thân thiện với môi trường sau đây sẽ giúp hạn chế rác thải của các hộ gia đình. Trong khi một số là tính năng phổ biến trong các ngôi nhà hiện đại, những loại khác có tính chuyên môn cao và khó tìm thấy trên thị trường.
  Bạn đang xem bài ở Chuyên trang: Đầu tư bất động sản

  Thiết bị được xếp hạng Energy Star

  • Những ngôi nhà có thiết bị hiệu suất cao đang được yêu cầu vì chúng mang lại hiệu suất nâng cao với mức sử dụng năng lượng giảm. Các thiết bị được xếp hạng Energy Star không chỉ làm giảm lượng khí thải carbon của chủ nhà mà còn trông đẹp mắt và giảm chi phí tiện ích.

  Bộ điều nhiệt có thể lập trình

  • 85% người mua coi chi phí sưởi ấm và làm mát là một yếu tố quan trọng trong việc tìm kiếm nhà của họ, theo Hồ sơ người mua và người bán nhà năm 2019 của Hiệp hội Quốc gia về BẤT ĐỘNG SẢN .
  • Mong muốn cắt giảm chi phí này đã khiến nhiều người mua tìm đến những ngôi nhà có bộ điều nhiệt có thể lập trình được.
  • Những ngôi nhà có hệ thống HVAC cũ là lãng phí và tốn kém vì chúng bơm không khí nóng và lạnh khắp nhà mà không quan tâm đến thời điểm và địa điểm cần thiết. Ngược lại, bộ điều nhiệt có thể lập trình cung cấp cho chủ nhà khả năng kiểm soát tốt hơn đối với khí hậu của họ.

  Hệ thống sưởi sàn bức xạ

  • Với nhiệt lượng truyền trực tiếp từ mặt đất đến các cá nhân đứng trên đó, sưởi ấm bằng bức xạ sử dụng ít năng lượng hơn nhiều so với các phương pháp sưởi truyền thống.
  • Thường thấy trong các phòng tắm sang trọng, hệ thống sưởi bằng bức xạ yêu cầu phải lắp đặt cuộn dây điện hoặc ống nước dưới sàn nhà. Việc lắp đặt tốn kém, nhưng công nghệ này cuối cùng đã góp phần giảm chi phí năng lượng.

  Tấm năng lượng mặt trời

  • Thay vì phụ thuộc vào công ty cung cấp điện, người mua quan tâm đến việc tự tạo ra năng lượng sạch. Giờ đây, việc thu năng lượng mặt trời có giá cả phải chăng hơn rất nhiều, người mua đang chú ý đến những ngôi nhà được trang trí bằng các tấm pin mặt trời.

  Vật liệu tái chế

  • Xây dựng và hoàn thiện nhà bằng vật liệu tái chế là một xu hướng đang gia tăng. Sản xuất vật liệu mới làm cạn kiệt nhiều tài nguyên thiên nhiên, do đó, việc tái sử dụng chúng sẽ loại bỏ chất thải và giảm tác động môi trường.
  • Các vật liệu tái chế, như gỗ chuồng và thạch anh tái chế, cũng có giá cả phải chăng hơn và có thể trang trí nhà cửa với kết cấu nổi bật.

  Hệ thống địa nhiệt

  • Chris Fisher, giám đốc tiếp thị và phát triển sản phẩm năng lượng mặt trời của hãng WholeTeed cho biết: “Các hệ thống địa nhiệt sử dụng nhiệt độ tương đối mát mẻ của mặt đất để làm mát một ngôi nhà vào mùa hè và nhiệt độ tương đối ấm hơn để sưởi ấm cho ngôi nhà vào mùa đông .
  • “Chúng thân thiện với môi trường vì chúng có thể thay thế tải sưởi, hiện đang dựa vào việc đốt nhiên liệu hóa thạch để tạo ra nhiệt.” Mặc dù phương pháp này hiệu quả hơn các hệ thống HVAC truyền thống, nhưng nó cũng đắt hơn để lắp đặt. Vì nó điều chỉnh nhiệt độ bằng cách truyền nhiệt từ trái đất vào nhà của bạn, nên việc lắp đặt đòi hỏi phải khoan nhiều.

  Lợi ích của ngôi nhà sinh thái

  • Với những lợi thế về môi trường và tài chính, không có gì lạ khi người mua đang tìm kiếm những ngôi nhà sinh thái. Với tư cách là đại lý, bạn có thể cung cấp dịch vụ chất lượng cao hơn bằng cách hỗ trợ khách hàng của mình tìm kiếm và đánh giá những công nghệ mới này.
  • Hãy nhớ rằng, những ngôi nhà có các tính năng thân thiện với môi trường rất được ưa chuộng, vì vậy chúng có khả năng bán nhanh hơn và có giá trị bán lại cao hơn trong tương lai.