Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bất động sản Hà Nội » Top 5 chung cư đáng sống tại đường Tố Hữu – Lê Văn Lương

Top 5 chung cư đáng sống tại đường Tố Hữu – Lê Văn Lương

  Trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương là một trong những khu vực được đánh giá cao khi nói về thị trường bất động sản tại Tây Hà Nội. Với hàng chục dự án chung cư đang được xây dựng, nơi này đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Dưới đây là danh sách top 5 chung cư đáng sống tại đường Tố Hữu – Lê Văn Lương mà chúng tôi đã tổng hợp.

  Lợi thế của trục đường Lê Văn Lương – Tố Hữu

  Trục đường Lê Văn Lương – Tố Hữu là một trong những tuyến đường trọng yếu của thủ đô Hà Nội. Đây là một trong các tuyến đường huyết mạch cửa ngõ Tây Nam vào thành phố và có tổng chiều dài khoảng 7.5 km. Đường Lê Văn Lương nối liền các quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm và Hà Đông. Vì vậy, việc sinh sống và di chuyển tại đây rất thuận tiện.

  trục đường Lê Văn Lương - Tố Hữu

  Ngoài ra, khu vực này cũng được đánh giá cao bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp. Tại đây có công viên Thiên Văn Học với diện tích lớn và nhiều tiện ích, là nơi thích hợp cho việc giải trí và thư giãn. Nhiều trường học uy tín như trường liên cấp quốc tế Lê Quý Đôn và trường quốc tế Nhật Bản đã đi vào hoạt động, đảm bảo giáo dục chất lượng cho cư dân khu vực. Các siêu thị như Aeon Mall Hà Đông đang phục vụ cư dân, mang lại tiện lợi cho việc mua sắm và giải trí. Thêm vào đó, hạ tầng giao thông tại đây cũng được đầu tư hoàn thiện, góp phần thu hút sự quan tâm của nhiều người.

  Top 5 chung cư đáng sống tại đường Tố Hữu – Lê Văn Lương

  BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương

  BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương là một trong những dự án chung cư được nhiều gia đình yêu thích tại đường Tố Hữu – Lê Văn Lương. Dự án này được xây dựng bởi Tập đoàn BRG và có vị trí đắc địa tại số 25 Lê Văn Lương, quận Nam Từ Liêm. Toà nhà cao 35 tầng gồm 800 căn hộ cao cấp với diện tích từ 56-128 m2.

  BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương

  BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, sử dụng nhiều vật liệu xanh, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, dự án này còn được trang bị đầy đủ các tiện ích cao cấp như hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi cho trẻ em, sân chơi bóng rổ, bó àn cảnh BBQ ngoài trời và khu vườn treo. Với những tiện ích này, BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương rất phù hợp cho những người muốn tìm kiếm một căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi và tiện lợi.

  Chung cư ở đường Tố Hữu – Lê Văn Lương Anland Complex Nam Cường

  Anland Complex Nam Cường là một trong những chung cư đáng sống tại đường Tố Hữu – Lê Văn Lương. Dự án này do Công ty CP Đầu tư xây dựng và phát triển bất động sản Nam Cường đầu tư. Nằm tại số 1 đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, toà nhà gồm 27 tầng với diện tích từ 70-140 m2.

  Chung cư ở đường Tố Hữu - Lê Văn Lương Anland Complex Nam Cường

  Anland Complex Nam Cường được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra, dự án này còn được trang bị đầy đủ tiện ích cao cấp như hồ bơi, phòng tập gym, sân chơi ngoài trời, khu vực BBQ, sân tennis, vườn treo,… Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được tặng 3 năm phí quản lý căn hộ và miễn phí dịch vụ tiện ích trong vòng 5 năm.

  Ecolife Capitol

  Ecolife Capitol là một trong những chung cư được yêu thích nằm trên trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương. Dự án này do Tập đoàn BĐS Vingroup đầu tư, nằm tại số 58 Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm. Toà nhà gồm 4 block cao từ 27-35 tầng với diện tích từ 49-116 m2.

  Ecolife Capitol có thiết kế theo phong cách hiện đại và tiện nghi với hệ thống an ninh 24/7, hồ bơi, phòng gym, sân tennis, khu vực BBQ, khu vườn xanh… Đặc biệt, dự án này còn được trang bị khóa thông minh ADEL Lock, giúp tăng thêm tính bảo mật cho người dân. Vì vậy, Ecolife Capitol là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm kiếm một căn hộ đầy đủ tiện nghi và an toàn.

  Star City Lê Văn Lương

  Star City Lê Văn Lương là một trong những chung cư đáng sống tại đường Tố Hữu – Lê Văn Lương. Dự án này do Tập đoàn BĐS FLC Group đầu tư, nằm tại số 01 Lê Văn Lương, quận Nam Từ Liêm. Toà nhà gồm 5 block với diện tích từ 55-110 m2.

  StarCity

  Star City Lê Văn Lương được thiết kế theo phong cách hiện đại và tiện nghi, với hệ thống an ninh 24/7, hồ bơi, phòng gym, sân chơi trẻ em, khu vực BBQ, khu vườn xanh… Ngoài ra, dự án này còn có trường liên cấp quốc tế FLC International School, đảm bảo giáo dục chất lượng cho con cái của cư dân.

  Dự Án: Golden Palm

  Golden Palm là một trong những chung cư đáng sống tại đường Tố Hữu – Lê Văn Lương. Dự án này do Công ty TNHH Golden Plam đầu tư, nằm tại số 21 Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm. Toà nhà gồm 3 block cao từ 30-36 tầng với diện tích từ 63-118 m2.

  Golden Palm

  Golden Palm được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại với hệ thống tiện ích cao cấp như hồ bơi, phòng tập gym, sân chơi trẻ em, khu vực BBQ, khu vườn xanh… Ngoài ra, dự án này còn có trường liên cấp quốc tế Canada-Viet Nam Kindergarten & School, đảm bảo giáo dục chất lượng cho con cái của cư dân.

  Danh sách trên là top 5 chung cư đáng sống tại đường Tố Hữu – Lê Văn Lương mà Nhà Đất Club đã tổng hợp. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho những ai đang tìm kiếm một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi và tiện lợi trong khu vực này.