Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Thị trường bất động sản » Masterise Homes gây chấn động thị trường BĐS với chính sách chia nhỏ dòng tiền

Masterise Homes gây chấn động thị trường BĐS với chính sách chia nhỏ dòng tiền

  Masterise Homes đã tạo ra tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam với chính sách thanh toán linh hoạt, giúp khách hàng sở hữu ngay căn hộ và đồng thời tận hưởng dòng tiền ổn định từ việc cho thuê.

  Vị trí – tiện ích – uy tín

  Hiện tại, Masterise Homes phát triển nhiều dự án căn hộ cao cấp có vị trí tại phía đông và phía tây Hà Nội. Trong đó, dự án Masteri Waterfront nằm tại vị trí trung tâm Ocean Park 1 (Gia Lâm, Hà Nội), trong khi Masteri West Height sở hữu vị trí tâm điểm đại đô thị Smart City. Phân khu Miami – Masteri Waterfront đã bàn giao cho khách hàng từ quý II/2023 và được cộng đồng cư dân đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ quản lý vận hành.

  Masterise Homes phát triển nhiều dự án căn hộ cao cấp có vị trí tại phía đông và phía tây Hà Nội

  Cả hai dự án được Masterise Homes phát triển với định vị “Sống phong cách Masteri” – tổ hợp những giá trị sống theo tiêu chuẩn quốc tế, được kiến tạo dành riêng cho cộng đồng cư dân tại tất cả dự án Masteri (Masteri Collection).

  Phong cách sống này được định hình từ 3 yếu tố: tinh tế – trải nghiệm – an yên; được “may đo” dựa trên quá trình nghiên cứu những xu hướng sống trên toàn cầu, cũng như từ những mong muốn của người Việt về ngôi nhà mơ ước.

  Tại đây, không gian sống, thiết kế, hệ tiện ích đa tầng và dịch vụ cộng hưởng với nhau đem đến dấu ấn khác biệt cho mỗi chủ nhân, giúp giá trị bất động sản bền vững và gia tăng theo thời gian. Hưởng lợi từ hạ tầng khu đông và khu tây tiếp tục được nâng cấp, những chính sách này giúp việc sở hữu những căn hộ thương hiệu Masterise Homes dễ dàng hơn, giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận, làm chủ tài chính.

  căn hộ thương hiệu Masterise Homes đẳng cấp sang trọng

  Sở hữu những ưu thế vượt trội cùng chính sách bán hàng đột phá, hai dự án Masteri WaterFront và Masteri West Heights được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá là sản phẩm bất động sản hấp dẫn, vừa thỏa mãn các khách hàng đang tìm kiếm một kênh đầu tư an tâm với nhiều tiềm năng sinh lời khi thị trường được dự báo sẽ bắt đầu chu kỳ tăng trưởng mới, vừa đáp ứng nhu cầu ở thực của nhiều gia đình hiện đại.

  Chương trình Tâm điểm an cư – Trải nghiệm giá trị sống

  Với những tín hiệu tích cực của thị trường bất động sản trong thời gian gần đây, Masterise Homes triển khai chương trình ưu đãi “Tâm điểm an cư – Trải nghiệm giá trị sống” giúp khách hàng linh hoạt hơn về tài chính khi sở hữu căn hộ tại hai dự án mang thương hiệu của đơn vị này ở miền Bắc gồm Masteri West Heights và Masteri WaterFront.

  Chương trình Tâm điểm an cư - Trải nghiệm giá trị sống

  Chính sách Thanh toán an cư

  Cụ thể, với chính sách Thanh toán an cư, khách hàng chỉ cần thanh toán tối đa 30% giá trị căn hộ để nhận nhà ở ngay hoặc khai thác cho thuê trong năm 2023. Giá trị căn hộ còn lại sẽ được chia thành nhiều đợt thanh toán nhỏ, trung bình mỗi quý khách hàng chỉ phải nộp từ 5% giá trị căn hộ và kéo dài trong vòng 03 năm (áp dụng có điều kiện theo chính sách bán hàng).

  Hỗ trợ lãi suất

  Đối với khách hàng tích lũy chưa nhiều, có thể lựa chọn vay ngân hàng 50% hoặc 80% giá trị căn hộ (áp dụng có điều kiện) và nhận hỗ trợ lãi suất 0% từ chủ đầu tư theo thời hạn cam kết. Với phương án miễn lãi trong 2 năm, tạm tính mức lãi suất hiện tại trung bình 9 – 10%, người mua nhà có thể tiết kiệm khoảng 400 – 600 triệu đồng.

  Cho thuê căn hộ

  Mặt khác, chủ sở hữu có thể lập tức sử dụng căn hộ để cho thuê với giá từ 10 – 16 triệu đồng/tháng, đem lại dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư trong bối cảnh kinh tế khó khăn. Việc giãn tiến độ thanh toán này giúp khách hàng có thêm thời gian để chuẩn bị tài chính tốt hơn, đồng thời tận dụng được cơ hội thu nhập từ cho thuê.

  Lựa chọn hiệu quả cho nhà đầu tư

  Với chương trình Tâm điểm an cư – Trải nghiệm giá trị sống của Masterise Homes, khách hàng không chỉ có thể sở hữu căn hộ với chi phí và tiến độ thanh toán linh hoạt mà còn có cơ hội tận dụng tối đa tiềm năng đầu tư từ cho thuê căn hộ. Đây là lựa chọn hiệu quả và an toàn cho nhà đầu tư trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay.

  Kết luận

  Chỉ với những chính sách thanh toán linh hoạt và lợi ích tối đa từ việc cho thuê căn hộ, Masterise Homes đã gây sốt thị trường bất động sản Việt Nam. Chương trình “Tâm điểm an cư – Trải nghiệm giá trị sống” của đơn vị này là một cơ hội đáng giá để khách hàng sở hữu căn hộ và tận dụng tiềm năng đầu tư từ cho thuê căn hộ.

  Với những ưu đãi và lợi ích đặc biệt, Masterise Homes đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành bất động sản và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua nhà. Mọi nhu cầu tư vấn về dự án bất động sản quý khách vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.