Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Các văn phòng và sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Cần Thơ

Các văn phòng và sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Cần Thơ

  Trong những năm gần đây, nhu cầu mua nhà, mua đất của người dân ngày càng lớn dẫn đến sự ra đời của hàng loạt các sàn tư vấn, môi giới khiến người mua nhà càng thêm hoang mang trong việc lựa chọn đối tác uy tín để giao dịch nhà đất. Vì vậy mà việc tìm kiếm các công ty bất động sản uy tín tại Cần Thơ là rất cần thiết. Nhà đất Club sẽ bật mí với các bạn một số sàn giao dịch uy tín trong bài viết dưới đây.

  Công ty CP Đầu tư Bất động sản Cửu Long

  • Địa chỉ: Khu đô thị Cửu Long, đường Nguyễn Văn Linh, Long Hòa, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam
  • Điện thoại: 02923 769 347 – 02923 816 816 – 02923 641 888

  Công ty CP Đầu tư Bất động sản Cửu Long được thành lập năm 2009, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh bất động sản. Đến nay, công ty đã phát triển nhiều dự án bất động sản với thiết kế hoàn thiện, quy hoạch đồng bộ.

  Hoạt động kinh doanh chính của công ty là Bất động sản. Công ty mở rộng sang những ngành nghề thích hợp để thúc đẩy kinh doanh Bất động sản. Cửu Long xác lập và thực thi các chiến lược bổ trợ Đầu tư tài chính… song song với chiến lược chủ đạo là kinh doanh Bất động sản.

  Công ty CP Đầu tư Bất động sản Cửu Long

  Công ty CP Xây dựng và Thương mại Vạn Phát

  • Địa chỉ: Khu vực 3, Cồn Khương, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

  Doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

  Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hồng Phát

  • Địa chỉ: 212A, đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Tiền thân của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hồng Phát là Xí nghiệp Xây dựng Hồng Phát được thành lập năm 1993. Ngày 14/08/2002 Xí nghiệp chính thức được chuyển đổi tên thành Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hồng Phát. Công ty hoạt động chính ở lĩnh vực xây dựng, đầu tư và phân phối bất động sản. Các dự án nổi bật của công ty:

  • Khu đô thị mới An Bình
  • Khu đô thị Ngã Bảy
  • Khu dân cư Hồng Phát A
  • Khu dân cư Hồng Phát B
  Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hồng Phát

  Công ty CP Đầu Tư – Địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ

  • Địa chỉ: Số 27-28 Quang Trung, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ

  Công ty CP Đầu Tư – Địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ là công ty thành viên của Hệ thống Hoàng Quân, được thành lập năm 2000, là công ty đầu tiên trong ngành địa ốc triển khai và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000.

  Hoàng Quân cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam xây dựng một qui trình hoạt động bất động sản khép kín từ: môi giới, mua bán, thiết kế, xây dựng, thẩm định giá, pháp lý. Qua đó nâng cao được khả năng cạnh tranh trong ngành bất động sản.

  Hiện tại công ty có 6 công ty thành viên, 10 chi nhánh, trung tâm giao dịch trên khắp các tỉnh thành cả nước và văn phòng đại diện ở Mỹ.

  Công ty CP Đầu Tư - Địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ

  Đội ngũ cán bộ, công nhân viên trên 500 người có trình độ chuyên môn cao (tiến sĩ, thạc sĩ, luật sư, chuyên viên…). Tổng giá trị cơ sở vật chất trên 2.000 tỷ đồng và hàng chục ngàn căn nhà dự án đang giao dịch tại các Trung tâm địa ốc Hoàng Quân (đặc biệt công ty còn làm chủ đầu tư 02 khu công nghiệp Bình Minh – Vĩnh Long và Hàm Kiệm – Bình Thuận, và khu liên hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê – căn hộ cao cấp – Hoàng Quân Plaza tại Nam Sài Gòn, căn hộ cao cấp Cheery Apartment Quận 2, Khu biệt thự sinh thái Hoàng Quân, chung cư Võ Đình). Lượng khách hàng, đối tác trên 10.000 người trong và ngoài nước tham gia góp vốn đầu tư cùng Hoàng Quân. Cùng với Ban Tổng Giám Đốc, công ty đã triển khai các chương trình nâng cao chất lượng hoạt động hệ thống Hoàng Quân với những dịch vụ phong phú, cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

  Công ty Nam Kỳ Land

  • Địa chỉ: 28 Ngô Thì Nhậm, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 93 966 66 35

  Sàn giao dịch bất động sản Cần Thơ

  • Địa chỉ: 203 Nguyễn Đệ, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 292 6533 323

  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Cần Thơ hình thành và phát triển từ năm 2006, là đơn vị chuyên ngành xây dựng các công trình giao thông và thủy lợi, xây dựng và cung ứng bê tông Asphalt, vật liệu xây dựng cho các công trình.

  Bằng khả năng của chính mình trong hơn 10 năm kinh nghiệm Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Cần Thơ đã vươn lên thành một nhà thầu vững mạnh, công ty đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách khi có nhu cầu giao dịch bất động sản.

  Công ty cổ phần bất động sản Cần Thơ

  • Địa chỉ: số 29C Mậu Thân, An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 796 999 889

  Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Cần Thơ với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản Thổ cư tại Việt Nam. Ở tất cả các lĩnh vực: Môi giới Bất động sản, Định giá Bất động sản, Đào tạo Môi giới … công ty đều chứng tỏ sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của mình.

  Công ty cổ phần bất động sản Cần Thơ

  Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Cần Thơ không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng.

  Công Ty TNHH dịch vụ bất động sản Cần Thơ

  • Địa chỉ: 23 Nguyễn Tri Phương, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 97 966 08 89

  Công Ty TNHH dịch vụ Bất Động Sản Cần Thơ đã từng bước khẳng định và không ngừng nâng cao vị thế của mình trong xã hội, trở thành top công ty bất động sản lớn mạnh trong cả nước.

  Công Ty TNHH dịch vụ Bất Động Sản Cần Thơ cung cấp cho thị trường những sản phẩm bất động sản có vị trí đẹp, pháp lý minh bạch rõ ràng, giá trị an cư và đầu tư tốt. Trở thành địa chỉ hợp tác tin cậy của quý đối tác, khách hàng và nhà đầu tư.

  Nhà đất club – Trang thông tin mua bán nhà đất chuyên nghiệp.