Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bất động sản Hà Nội » Grand Sunlake: Chủ đầu tư uy tín, năng lực triển khai vững vàng

Grand Sunlake: Chủ đầu tư uy tín, năng lực triển khai vững vàng

  Grand Sunlake Hà Đông là dự án căn hộ cao cấp do liên danh Công ty Cổ phần Thiết bị Thủy lợi (HESCO) và Công ty Tập đoàn Phát triển nhà và Đô thị Thăng Long Việt Nam (Thăng Long Group) làm chủ đầu tư. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy lợi và xây dựng, HESCO và Thăng Long Group là những doanh nghiệp uy tín, có năng lực triển khai dự án bất động sản vững vàng.

  Dự án Grand Sunlake Hà Đông được triển khai theo tiêu chuẩn cao cấp, sử dụng các vật liệu và công nghệ hiện đại. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện với các khu vực trung tâm thành phố.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ cao cấp để an cư hoặc đầu tư, Grand Sunlake Hà Đông là một lựa chọn lý tưởng.

  Grand Sunlake Hà Đông

  Giới thiệu chung về chủ đầu tư

  Chung cư Grand Sunlake Hà Đông là một dự án căn hộ cao cấp do liên danh Công ty Cổ phần Thiết bị Thủy lợi (HESCO) và Công ty Tập đoàn Phát triển nhà và Đô thị Thăng Long Việt Nam (Thăng Long Group) làm chủ đầu tư.

  HESCO

  HESCO là doanh nghiệp nhà nước được thành lập từ năm 1960, chuyên sản xuất và kinh doanh thiết bị thủy lợi, xây dựng công trình thủy lợi, nông nghiệp và công nghiệp. Với hơn 60 năm kinh nghiệm, HESCO đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thủy lợi và xây dựng.

  HESCO có đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và hệ thống nhà máy, trang thiết bị hiện đại. Doanh nghiệp đã triển khai thành công nhiều dự án lớn trên khắp cả nước như:

  • Dự án Thủy điện Hòa Bình
  • Dự án Thủy điện Sơn La
  • Dự án Thủy điện Hòa Bình 2
  • Dự án Đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai
  • Dự án Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

  Thăng Long Group

  Thăng Long Group là doanh nghiệp cổ phần vốn ngoài nhà nước được thành lập từ năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, thương mại và dịch vụ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thăng Long Group đã trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.

  Thăng Long Group có đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt huyết, năng động. Doanh nghiệp đã triển khai thành công nhiều dự án bất động sản lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành khác như:

  • Dự án Khu đô thị Thăng Long Marina
  • Dự án Khu đô thị Thăng Long Residence
  • Dự án Khu đô thị Thăng Long Green City
  • Dự án Chung cư Grand Sunlake Hà Đông

  Có thể nói với HESCO và Thăng Long Group cả hai doanh nghiệp đều là những doanh nghiệp uy tín, có năng lực triển khai dự án bất động sản.

  Với đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống nhà máy, trang thiết bị hiện đại, chủ đầu tư cam kết sẽ triển khai dự án Grand Sunlake Hà Đông đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và mang đến cho khách hàng một không gian sống hiện đại, tiện nghi.

  vị trí của Grand Sunlake Hà Đông

  Năng lực triển khai dự án

  Năng lực triển khai dự án là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của một dự án bất động sản. Chủ đầu tư có năng lực triển khai dự án tốt sẽ đảm bảo dự án được thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo.

  HESCO

  HESCO có năng lực triển khai dự án bất động sản tốt nhờ vào các yếu tố sau:

  • Đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
  • Hệ thống nhà máy, trang thiết bị hiện đại
  • Tài chính vững mạnh

  HESCO có đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Doanh nghiệp cũng sở hữu hệ thống nhà máy, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu thi công các công trình lớn. Ngoài ra, HESCO có tài chính vững mạnh, đảm bảo nguồn lực tài chính cho việc triển khai dự án.

  Thăng Long Group

  Thăng Long Group cũng có năng lực triển khai dự án bất động sản tốt nhờ vào các yếu tố sau:

  • Đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm
  • Đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt huyết, năng động
  • Mạng lưới đối tác uy tín

  Thăng Long Group có đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Doanh nghiệp cũng sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt huyết, năng động, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Thăng Long Group có mạng lưới đối tác uy tín, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc triển khai dự án.

  Tiện tích ngoài trời trong nhà của Grand Sunlake Hà Đông

  Đánh giá năng lực triển khai dự án Grand Sunlake

  Dựa trên năng lực triển khai của HESCO và Thăng Long Group, có thể thấy dự án Grand Sunlake Hà Đông được triển khai bởi một chủ đầu tư uy tín và có năng lực vững vàng.

  Về tiến độ

  Dự án Grand Sunlake Hà Đông được khởi công xây dựng vào tháng 12/2021 và dự kiến bàn giao nhà vào quý II/2024. Đây là một tiến độ khá nhanh chóng, phù hợp với tình hình thị trường bất động sản hiện nay.

  Về chất lượng

  Dự án Grand Sunlake Hà Đông được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, sử dụng các vật liệu và công nghệ hiện đại. Chủ đầu tư cam kết sẽ bàn giao nhà đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và mang đến cho khách hàng một không gian sống hiện đại, tiện nghi.

  Về tiện ích

  Dự án Grand Sunlake Hà Đông được tích hợp hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu của cư dân như: trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, spa, gym, bể bơi,…

  Kết luận

  Với chủ đầu tư uy tín, năng lực triển khai dự án vững vàng, dự án Grand Sunlake Hà Đông là một lựa chọn an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng. Mọi nhu cầu tư vấn về các sản phẩm căn hộ thuộc Chung Dự án Grand Sunlake Hà Đông quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 082 39 39 369 để được hỗ trợ nhanh nhất.