Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bất động sản Hà Nội » Chung cư The Sparks Lê Văn Lương: Mua bán & ký gửi căn hộ

Chung cư The Sparks Lê Văn Lương: Mua bán & ký gửi căn hộ

  Chung cư The Sparks Lê Văn Lương được xem là một trong những dự án căn hộ nổi bật nhất tại quận Hà Đông, Hà Nội. Với vị trí vô cùng đắc địa, dự án này hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống lý tưởng, tiện nghi và tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Trong bài viết này, Nhà Đất Club sẽ giới thiệu chi tiết về địa chỉ cụ thể của chung cư The Sparks Lê Văn Lương, tổng quan về dự án, vị trí và những lợi thế của dự án, nhược điểm từ vị trí của chung cư, nên mua căn hộ chung cư The Sparks Lê Văn Lương ở đâu và nhiều thông tin hữu ích khác.

  Tổng quan về chung cư The Sparks Lê Văn Lương quận Hà Đông

  chung cư The Sparks Lê Văn Lương quận Hà Đông

  Chung cư The Sparks Lê Văn Lương là dự án căn hộ cao cấp do công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Dự án này được thiết kế với tổng diện tích đất là 5,6 ha, gồm 14 tòa nhà được chia thành 2 cụm: CT7 và CT8. CT7 bao gồm 10 đơn nguyên, trong khi CT8 có 4 đơn nguyên và cao từ 20 – 25 tầng.

  Diện tích căn hộ tại chung cư The Sparks Lê Văn Lương dao động từ 69 – 123m2, phù hợp cho các gia đình với nhiều kích cỡ và phong cách sống khác nhau. Để đảm bảo sự an toàn và tiện ích cho cư dân, dự án này còn bao gồm một số tiện ích cao cấp như hồ bơi, trung tâm thương mại, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym và công viên cây xanh.

  Địa chỉ cụ thể chung cư The Sparks Lê Văn Lương

  Chung cư The Sparks Lê Văn Lương có địa chỉ cụ thể tại phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Với vị trí đắc địa, cư dân của dự án này có thể dễ dàng kết nối và di chuyển tới các khu vực quan trọng trong thành phố.

  Phía Tây Nam của dự án là sự liên kết với các khu đô thị mới như Văn Khê và Dương Nội, tạo nên một khu vực phát triển đang sầm uất và hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Phía Đông Nam, The Sparks kết nối trực tiếp với đường Tố Hữu, một tuyến đường quan trọng nối liền Lê Văn Lương kéo dài và trục đường Láng Hạ kéo dài, từ đó giúp cư dân có thể di chuyển tới trung tâm Hà Nội một cách thuận tiện.

  Về phía Bắc, chung cư có khả năng kết nối với khu Thương mại – Du lịch – Văn h óa và khu dân cư phía Tây Hà Nội, đem lại nhiều lựa chọn mua sắm và giải trí cho cư dân tại khu vực này.

  Xem thêm: Mua bán bất động sản Hà Đông

  Vị trí chung cư The Sparks Lê Văn Lương đem lại những lợi thế gì?

  Vị trí chung cư The Sparks Lê Văn Lương đem lại những lợi thế gì?

  Với vị trí đắc địa tại quận Hà Đông của thành phố Hà Nội, chung cư The Sparks Lê Văn Lương mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho cả cư dân và nhà đầu tư. Khu vực này được xem là “trái tim” của quận Hà Đông, nơi tập trung nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp, từ trường học, bệnh viện, siêu thị đến các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán cafe.

  Vị trí của chung cư The Sparks Lê Văn Lương còn giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác trong thành phố như trung tâm quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm hay các khu đô thị mới như Mỹ Đình, Xa La. Điều này đem lại nhiều lợi thế cho việc di chuyển, làm việc và giải trí cho cư dân tại dự án này.

  Ưu điểm của chung cư The Sparks

  Nhược điểm từ vị trí của chung cư The Sparks Lê Văn Lương

  Tuy nhiên, bên cạnh những lợi thế đáng kể, vị trí của chung cư The Sparks Lê Văn Lương cũng tồn tại một số nhược điểm. Cụ thể, khu vực này đang phát triển khá mạnh và đông đúc, từ đó gây ra một số khó khăn về giao thông và tiện ích cho cư dân. Nếu không có phương tiện di chuyển cá nhân, việc đi lại trong khu vực này có thể sẽ gặp một số khó khăn.

  Có nên mua căn hộ chung cư The Sparks Lê Văn Lương?

  Với vị trí đắc địa và tiềm năng đầu tư hấp dẫn, nhiều người quan tâm đến việc mua căn hộ tại chung cư The Sparks Lê Văn Lương. Hiện nay, các căn hộ tại dự án này đã được bàn giao cho khách hàng và được đánh giá cao về chất lượng và tiện ích.

  Có nên mua căn hộ chung cư The Sparks Lê Văn Lương?

  Mua bán và Ký gửi căn hộ tại The Sparks Lê Văn Lương

  Nếu bạn có nhu cầu mua căn hộ tại The Sparks Lê Văn Lương, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nhà Đất Club để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dự án.

  Xem thêm: Mua bán căn hộ chung cư quận Hà Đông

  Chung cư The Sparks Lê Văn Lương là một trong những dự án căn hộ cao cấp nổi bật tại quận Hà Đông, Hà Nội. Với vị trí đắc địa và nhiều tiện ích hiện đại, dự án này hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống lý tưởng, tiện nghi và tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Tuy nhiên, điểm yếu của vị trí cũng cần được lưu ý. Chúng tôi hy vọng rằng qua bàiviết này, bạn đã hiểu rõ hơn về địa chỉ cụ thể của chung cư The Sparks Lê Văn Lương, những lợi thế và nhược điểm từ vị trí của dự án, cũng như nên mua căn hộ ở đâu.

  YÊU CẦU TƯ VẤN

  Bấm Submit cầu gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

  YÊU CẦU TƯ VẤN

  Bấm Submit để gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay