Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bất động sản Hà Nội » Chung cư Grand Sunlake: Nâng tầm đẳng cấp sống với nội thất cao cấp

Chung cư Grand Sunlake: Nâng tầm đẳng cấp sống với nội thất cao cấp

  Chung cư Grand Sunlake là tổ hợp căn hộ cao cấp được xây dựng tại quận Hà Đông. Được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Hà Nội – HUD3, dự án này mang lại cho cư dân một không gian sống đẳng cấp với nhiều tiện ích và vật liệu xây dựng hiện đại nhất.

  Xem thêm: Bất động sản Hà Đông

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu vật liệu và trang thiết bị bàn giao chung cư Grand Sunlake, giúp quý khách hàng có được cái nhìn toàn diện và chi tiết về những sản phẩm được sử dụng trong dự án này.

  Chung cư Grand Sunlake

  Vật liệu cao cấp

  Sàn

  Phòng khách

  Sàn phòng khách được lát bằng vữa xi măng phẳng hoặc gỗ công nghiệp HDF cao cấp dày 8mm. Sàn gỗ công nghiệp HDF được chọn từ các thương hiệu Inovar, Pago, Sunshine, Quickstep hoặc tương đương.

  Phòng ngủ

  Tương tự phòng khách, sàn phòng ngủ cũng được lát bằng vữa xi măng phẳng hoặc gỗ công nghiệp HDF cao cấp dày 8mm. Sàn gỗ công nghiệp HDF được chọn từ các thương hiệu Inovar, Pago, Sunshine, Quickstep hoặc tương đương.

  Phòng bếp

  Sàn phòng bếp được lát bằng gạch Ceramic cao cấp của các thương hiệu Viglacera, Prime, CMC hoặc tương đương. Đảm bảo độ chống thấm và chống trơn, giúp cho không gian bếp luôn sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng.

  Phòng vệ sinh

  Sàn phòng vệ sinh cũng được lát bằng gạch Ceramic cao cấp của các thương hiệu Viglacera, Prime, CMC hoặc tương đương. Đảm bảo độ chống thấm và chống trơn, giúp cho không gian vệ sinh luôn sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng.

  Không gian phòng khách Chung cư Grand Sunlake

  Tường được làm tỉ mỉ, cẩn thận

  Phòng khách, bếp, phòng ngủ

  Tường các phòng khách, bếp, phòng ngủ được trát phẳng, bả và sơn hoàn thiện cao cấp. Các sản phẩm sơn được sử dụng trong dự án Grand Sunlake đến từ các thương hiệu Jotun, Nippon, Dulux hoặc tương đương.

  Phòng vệ sinh, Logia, ban công

  Phòng vệ sinh, Logia, ban công được sơn hoàn thiện màu ngoại thất cao cấp chống bụi bẩn. Các sản phẩm sơn được sử dụng trong dự án Grand Sunlake đến từ các thương hiệu Jotun, Nippon, Dulux hoặc tương đương.

  Sàn gỗ chắc chắn Chung cư Grand Sunlake

  Trần đẹp và chắc chắn

  Phòng khách, bếp, phòng ngủ

  Trần phòng khách, bếp và phòng ngủ được làm từ tấm thạch cao với khung xương chìm và sơn bả hoàn hiện theo thiết kế. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm tấm thạch cao của các thương hiệu Gyproc, Knauf, USGBoral, Zinka hoặc tương đương.

  Phòng vệ sinh, Logia

  Phòng vệ sinh và Logia sử dụng tấm trần thạch ca o chịu ẩm, khung xương chìm và sơn bả hoàn hiện theo thiết kế. Cửa thăm trần phòng vệ sinh cũng được làm từ tấm thạch cao, có nẹp nhôm, bả và sơn màu nội thất cao cấp. Các sản phẩm tấm thạch cao và nẹp nhôm được sử dụng trong dự án Grand Sunlake đến từ các thương hiệu Zinka, Vĩnh Tường hoặc Knauf.

  Cửa thông minh

  Cửa đi chính căn hộ

  Cửa đi chính của các căn hộ tại Grand Sunlake được làm bằng gỗ chống cháy EI 70’. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm của các thương hiệu Alpha, Woodsland, Vicowood, Timedoor hoặc tương đương để đảm bảo độ an toàn và tiện nghi cho người sử dụng.

  Khóa từ thông minh

  Khóa từ thông minh là một tính năng đặc biệt giúp cư dân của Grand Sunlake cảm thấy an toàn và tiện lợi khi sử dụng. Các sản phẩm khóa từ thông minh được sử dụng trong dự án này đến từ các thương hiệu Hafele, Kaadas, YGS, Kanhoff hoặc tương đương.

  Cửa đi các phòng ngủ, phòng vệ sinh

  Cửa đi các phòng ngủ, phòng vệ sinh được làm bằng nhựa Composite vân gỗ, chống cong vênh, mối mọt và thấm nước. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm của các thương hiệu Vicowood, Alpha, Timedoor, Hisung hoặc tương đương.

  Cửa sổ, cửa ra logia

  Cửa sổ và cửa ra logia được làm bằng kính an toàn, khung nhôm sơn tĩnh điện và phụ kiện đồng bộ. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm của nhôm hệ Xingfa hoặc tương đương để đảm bảo độ bền và tiện ích cho người sử dụng.

  Không gian sống hiện đại của Chung cư Grand Sunlake

  Trang thiết bị hiện đại

  Thiết bị vệ sinh

  Thiết bị vệ sinh trong các căn hộ tại Grand Sunlake đến từ các thương hiệu Toto, American Standard, Kohler hoặc tương đương, đảm bảo độ chất lượng và tiện nghi cho người sử dụng.

  Điều hòa, bình nóng lạnh

  Điều hòa và bình nóng lạnh trong các căn hộ tại Grand Sunlake đến từ các thương hiệu Daikin, Panasonic, Ariston hoặc tương đương, đảm bảo độ bền và hiệu quả cho người sử dụng.

  Bếp, tủ bếp

  Bếp và tủ bếp được sử dụng trong các căn hộ tại Grand Sunlake đến từ các thương hiệu Teka, Cata, Bosch hoặc tương đương, đảm bảo độ an toàn và tiện nghi cho người sử dụng.

  Thiết bị điện

  Thiết bị điện trong các căn hộ tại Grand Sunlake đến từ các thương hiệu Schneider, Panasonic, Legrand hoặc tương đương, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

  Kết luận

  Vật liệu và trang thiết bị bàn giao chung cư Grand Sunlake được lựa chọn với kỹ thuật cao và đến từ những thương hiệu hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Điều này giúp đảm bảo cho cư dân của Grand Sunlake có một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và an toàn. Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm được sử dụng trong dự án này. Nếu quý khách hàng cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Xem thêm các chung cư quận Hà Đông