Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Câu lạc bộ » Các công ty và sàn giao dịch bất động sản tại Sóc Trăng

Các công ty và sàn giao dịch bất động sản tại Sóc Trăng

  Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các thông tin về dự án, mua bán đầu tư bất động sản tại Sóc Trăng nhưng lại chưa tìm được đơn vị tư vấn, sàn giao dịch bất động sản uy tín, chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây của Nhà đất Club sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

  Công ty CP DV Bất Động Sản Danh Khôi – DKRS

  • VP Sóc Trăng: Số 36 – LK76, Đường số 6, Khu Đô thị 5A, P. 4, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
  • Điện thoại: 19002663

  Bất Động Sản Danh Khôi là một trong 10 công ty môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam, tiếp thị và phân phối nhiều dựu án bất động sản lớn trên khắp cả nước.

  Giá trị cốt lõi mà Danh Khôi hướng tới là Hết lòng với công việc. Nhận trách nhiệm 100% để thay đổi và phát triển. Dốc lòng hoàn thành những việc đã khởi sự.

  Danh Khôi mong muốn: Trở thành 1 trong 3 nhà phân phối Bất Động Sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam” – “DKRS – nơi Khách hàng và Nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng.

  Công ty CP DV Bất Động Sản Danh Khôi – DKRS
  Công ty CP DV Bất Động Sản Danh Khôi – DKRS

  Công ty Cổ phần Bất động sản STCity

  • Địa chỉ: Tầng 8 Tòa nhà VNPT, Số 02 Trần Hưng Đạo, Phường 2, TP Sóc Trăng.
  • Điện thoại: 02993623999-0819991694

  Công ty CPDV Bất động sản Duyên Hải Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây

  • Địa chỉ: 201 – 203 Phú Lợi, Phường 2, TP.Sóc Trăng
  • Điện thoại: 0845 672 233

  Bất Động Sản Duyên Hải Miền Tây chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 24 tháng 03 năm 2021.  Với sự chuẩn bị kỹ càng về trí lực, tài chính cũng như chiến lược phát triển lâu dài, Đất Xanh Miền Tây hướng đến những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho cho các khách hàng của mình.

  Đội ngũ nhân lực của Đất Xanh Miền Tây gồm những con người đầy nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết; chỉ có những người với khát vọng vươn xa và nỗ lực bền bỉ mới có thể xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững. Và thật may mắn khi Bất Động Sản Duyên Hải Miền Tây đang sở hữu một đội ngũ quản lý và nhân sự chủ chốt dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

  Tầm nhìn của Bất động sản Duyên Hải Miền Tây: Trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ BĐS uy tín nhất ĐBSCL.

  Sứ mệnh: Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống.

  Giá trị cốt lõi: Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn.

  Công ty CPDV Bất động sản Duyên Hải Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây
  Công ty CPDV Bất động sản Duyên Hải Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây

  Công Ty Cổ Phần Sàn Giao Dịch Tư Vấn BĐS Trancoland

  • Địa chỉ: 579A Phạm Hùng, Khóm 3, Tp. Sóc Trăng, Sóc Trăng
  • Điện thoại: 096 877 63 94

  BĐS Trancoland là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi giới, tư vấn bất động sản tại Sóc Trăng. Trancoland hiện đang phân phối nhiều dự án tại khắp các thành phố, quận huyện của tỉnh. Đa dạng nguồn hàng từ đất nền, nhà phố, shophouse để các quý khách lựa chọn. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Trancoland sẽ luôn là điểm đến tin cậy dành cho các cá nhân và nhà đầu tư.

  Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản Mai Sương

  • Địa chỉ: Số 9-11, Đường Tôn Đức Thắng, Phường 6, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng, Việt Nam
  • Điện thoại: 0913130646

  Bất động sản Mai Sương được thành lập vào năm 2017. Trải qua các giai đoạn phát triển, hiện tại Mai Sương đã mở rộng khu vực hoạt động của mình ra nhiều khu vực trong tỉnh. Là đại lý phân phối nhiều dự án bất động sản hấp dẫn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng về định giá bất động sản, tư vấn dự án, nắm bắt đầy đủ các thông tin giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được nhà đất ưng ý, mua bán đầu tư sinh lời.

  Công ty cổ phần bất động sản Nam MeKong

  • Địa chỉ: 239 Nguyễn Văn Linh, Khóm 3, Sóc Trăng
  • Điện thoại: 0299 3623 456

  Bất động sản Nam MeKong định hướng phát triển và phân phối tập trung các dự án bất động sản tại Sóc Trăng và các khu vực dọc Đồng bằng sông Cửu Long. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng nổ, Nam MeKong luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và dịch vụ tư vấn tốt nhất.

  Công ty cổ phần bất động sản Nam MeKong
  Công ty cổ phần bất động sản Nam MeKong

  Câu lạc bộ đầu tư bất động sảnNhà đất Club vừa tổng hợp và giới thiệu tới các bạn một số công ty, sàn giao dịch bất động sản uy tính, chuyên nghiệp tại Sóc Trăng. Hi vọng các thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn khi đầu tư tại đây. Hãy truy cập website nhadatclub.com của chúng tôi để thường xuyên cập nhật các tin tức về dự án bất động sản tại 63 tỉnh thành trên cả nước nhanh và chính xác nhất.