Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bất động sản Quảng Ninh » Mua Bán Nhà Đất Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh » Green Dragon City – Siêu dự án du lịch biển sắp ra mắt tại Cẩm Phả

Green Dragon City – Siêu dự án du lịch biển sắp ra mắt tại Cẩm Phả

  Green Dragon City là dự án lớn nhất và đáng chú ý nhất tại Cẩm Phả hiện nay. Với quy mô lên tới 100ha, dự án này có tất cả các tiện ích cao cấp, từ hạ tầng đến các dịch vụ giải trí và thương mại. Địa điểm tọa lạc của dự án là một trong những vị trí đắc địa nhất tại Cẩm Phả, nằm trên trục đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, bao trọn vịnh kỳ quan Bái Tử Long và gần di sản thế giới. Dự án đã được chủ đầu tư Tập đoàn TTP ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, phát triển kinh doanh đô thị du lịch biển Green Dragon City với Nhà phát triển, kinh doanh bất động sản BHS Group và Công ty Cổ phần Địa ốc PTC Land. Mục tiêu của hai đơn vị này là đưa Green Dragon City ra thị trường cuối năm 2023.

  Dự án Green Dragon City

  Quy mô dự án

  Dự án Green Dragon City nằm trên khu đất rộng lớn 100ha. Tại đây, chủ đầu tư đã phát triển chuỗi tiện ích đẳng cấp gồm tổ hợp khách sạn 5 sao, bể bơi ngoài trời, 1,2 km bãi tắm riêng, công viên cây xanh, hồ điều hòa, hệ thống khoáng nóng, quảng trường biển, bến du thuyền, phố đi bộ, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, và nhiều hoạt động giải trí khác.

  Ngoài ra, dự án Green Dragon City còn được phát triển theo 4 giá trị trụ cột khác biệt: Các liệu trình chăm sóc, tái tạo sức khỏe với nguồn khoáng nóng quý giá; Hệ thống cư trú và lưu trú tiện nghi, cao cấp; là tổ hợp vui chơi, giải trí biển sôi động; Các dịch vụ thương mại hướng tới mục tiêu một điểm đến, đa trải nghiệm.

  Quy mô dự án

  Vị trí đắc địa

  Green Dragon City nằm trong lõi đô thị Cẩm Phả, với vị trí đắc địa trên mặt đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, tuyến đường đi xuyên qua di sản thế giới. Với vị trí này, dự án Green Dragon City sẽ mang đến sự đột phá cho thị trường Cẩm Phả nói riêng và BĐS Quảng Ninh nói riêng. Ngoài ra, thành phố Cẩm Phả còn được ví như người em sinh sau của Hạ Long, với tiềm năng dồi dào về du lịch bên bờ vịnh di sản.

  Green Dragon City nằm trong lõi đô thị Cẩm Phả

  Chủ đầu tư

  Dự án Green Dragon City do Tập đoàn TTP làm chủ đầu tư. Đây là một trong những tập đoàn đa ngành lớn nhất tại Cẩm Phả. Tập đoàn TTP đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, phát triển kinh doanh đô thị du lịch biển Green Dragon City với Nhà phát triển, kinh doanh bất động sản BHS Group và Công ty Cổ phần Địa ốc PTC Land. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Địa ốc PTC Land còn được ủy thác phát triển và quản lý dự án.

  Tiềm năng đầu tư

  Dự án Green Dragon City là một trong những dự án có tiềm năng đầu tư lớn tại Cẩm Phả. Với quy mô lớn và các tiện ích đẳng cấp, dự án hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách hàng. Với tình hình phát triển nhanh chóng của Quảng Ninh và việc mở rộng diện tích đô thị, dự án Green Dragon City có thể trở thành điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư và người mua nhà. Ngoài ra, với vị trí đắc địa trên trục đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, dự án cũng có tiềm năng phát triển du lịch biển.

  Dự án Green Dragon City là một trong những dự án có tiềm năng đầu tư lớn tại Cẩm Phả

  Kết luận

  Dự án Green Dragon City là một dự án lớn và đáng chú ý tại Cẩm Phả. Với quy mô lớn và các tiện ích đẳng cấp, dự án hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách hàng. Vị trí đắc địa của dự án trên trục đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, gần di sản thế giới và bao trọn vịnh kỳ quan Bái Tử Long cũng là một trong những điểm thu hút nhà đầu tư và người mua nhà. Mục tiêu của chủ đầu tư là đưa Green Dragon City ra thị trường cuối năm 2023 và chúng ta có thể đón chờ những thông tin mới về dự án này trong thời gian tới.

  Xem thêm: Nhà Đất Cẩm Phả