Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bất động sản Hà Nội » Top 6 thông tin mới nhất về dự án chung cư CT4 Yên Nghĩa

Top 6 thông tin mới nhất về dự án chung cư CT4 Yên Nghĩa

  Chung cư CT4 Yên Nghĩa là tòa chung cư nằm trong quần thể Khu nhà ở Bộ Tư lệnh Thủ Đô, thuộc phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc phòng. Quy mô tòa CT4 Yên Nghĩa cao 25 tầng với 336 căn hộ.

  1/ Tổng quan dự án CT4 Yên Nghĩa

  Dự án chung cư CT4 Yên Nghĩa có quy mô 25 tầng với 336 căn hộ. Sở hữu nhiều tiện ích hiện đại như hệ thống an ninh 24/7, sảnh đón tiếp sang trọng, kiot thương mại, bãi để xe máy. Diện tích các căn hộ đa dạng từ 2 phòng ngủ (67-78m2) đến 3 phòng ngủ (88-100m2).

  Tổng quan dự án CT4 Yên Nghĩa

  Dự án CT4 Yên Nghĩa nằm tại vị trí tiện lợi, tọa lạc tại tiền mặt đường Quang Trung – Hà Đông, nơi giao cắt với đường Lê Trọng Tấn. Vị trí này giúp cho cư dân tại chung cư CT4 Yên Nghĩa có thể kết nối thuận tiện với các khu vực lân cận như kênh La Khê (phía Tây Bắc), bến xe Yên Nghĩa (phía Tây Nam và Đông Nam) và doanh trại sư đoàn 301-Bộ tư lệnh Thủ đô (Phía Đông Bắc).

  Vị trí của chung cư CT4 Yên Nghĩa

  2/ Tiện ích Chung cư CT4 Yên Nghĩa

  Chung cư CT4 Yên Nghĩa được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cư dân bao gồm các tiện ích hiện đại như:

  An ninh 24/7

  Sản phẩm của MHDI luôn đảm bảo an ninh tốt nhất cho khách hàng với hệ thống an ninh 24/7 được triển khai tại chung cư CT4 Yên Nghĩa.

  Sảnh đón tiếp sang trọng

  Sảnh đón tiếp của chung cư CT4 Yên Nghĩa được thiết kế sang trọng và đẳng cấp, giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

  Gian hàng, kiot thương mại

  Chung cư CT4 Yên Nghĩa có các gian hàng, kiot thương mại để phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân.

  Bãi để xe máy

  Khu vực bãi để xe máy được quản lý cẩn thận tại chung cư CT4 Yên Nghĩa, giúp cho cư dân yên tâm khi để xe.

  Căn hộ để ở

  Các căn hộ tại chung cư CT4 Yên Nghĩa được thiết kế rộng rãi và thoải mái để cư dân có thể tận hưởng không gian sống trong lành và tiện nghi.

  Phối cảnh tổng thể Chung cư CT4 Yên nghĩa

  3/ Mặt bằng chung cư CT4 Yên Nghĩa

  Chung cư CT4 Yên Nghĩa có các căn hộ đa dạng về diện tích và thiết kế, từ 2 phòng ngủ (67-78m2) đến 3 phòng ngủ (88-100m2). Các căn hộ được thiết kế hợp lý và tối ưu hóa không gian, giúp cho cư dân có thể sử dụng hiệu quả mỗi khoảng không gian trong căn hộ.

  Mặt bằng chung cư CT4 Yên Nghĩa

  4/ Tiến độ thi công dự án Chung cư CT4 Yên Nghĩa

  Dự án chung cư CT4 Yên Nghĩa đã khởi công vào Quý I/2023 và dự kiến bàn giao vào Quý III/2024. Tiến độ thi công của dự án được đảm bảo và được theo dõi chặt chẽ bởi MHDI và IBST, giúp cho việc bàn giao đúng tiến độ và chất lượng.

  5/ Giá bán mới nhất Chung cư CT4 Yên Nghĩa

  Giá bán của các căn hộ tại chung cư CT4 Yên Nghĩa được thông báo sau khi dự án hoàn thành và bàn giao. Tuy nhiên, dự kiến giá của các căn hộ này sẽ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của đa số người mua.

  6/ Ngân hàng bảo lãnh dự án CT4 Yên Nghĩa

  Dự án chung cư CT4 Yên Nghĩa được bảo lãnh bởi các ngân hàng uy tín như Vietcombank, Techcombank, BIDV, Agribank, VPBank, SHB, VIB, Sacombank…vv. Việc có sự bảo lãnh của các ngân hàng này giúp cho khách hàng yên tâm khi đầu tư vào dự án.

  Kết luận

  Với vị trí tiện lợi, thiết kế hiện đại và tiện ích đầy đủ, chung cư CT4 Yên Nghĩa được đánh giá là một trong những dự án căn hộ hot nhất tại thị trường Hà Nội hiện nay. Việc triển khai dự án được MHDI đảm bảo chất lượng và tiến độ, cùng với sự bảo lãnh của các ngân hàng uy tín, sẽ giúp cho khách hàng có thể đầu tư vào sản phẩm này một cách an tâm và hiệu quả.

  Chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và giải đáp một số thắc mắc liên quan đến dự án chung cư CT4 Yên Nghĩa. Nếu bạn đang có kế hoạch mua chung cư Hà Đông, hãy cân nhắc đến sản phẩm này để có thể sở hữu một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp.