Chuyển tới nội dung

Quảng cáo bất động sản trên Youtube


Youtube là kênh quảng cáo bất động sản hiệu quả hàng đầu hiện nay. Đa số những người tìm mua bất động sản đều tìm hiểu quả kênh Youtube, để xem review đánh giá tiện ích và tiềm năng tăng giá nhà đất khu vực họ muốn đầu tư.

Làm thế nào để truyền thông quảng cáo bất động sản qua Youtube được hiệu quả và tiết kiệm chi phí?

Truyền thông bất động sản qua kênh Youtube hầu như ai cũng biết, bởi Youtube đã rất phổ biến trong đời sống của chúng ta, với số người dùng trên 2 tỷ người (Theo số liệu Youtue tháng 10 năm 2020).

Nhưng làm thế nào để truyền thông quảng cáo được hiệu quả cao, trong thời kỳ cạnh tranh khốc liệt hiện nay? đó là câu hỏi của không ít người làm kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản quan tâm.

Nhà Đất Club xin chia sẻ một yếu tố chính nâng cao chất lượng truyền thông qua Youtube hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Truyền thông quảng cáo bất động sản trên Youtube
Truyền thông quảng cáo bất động sản trên Youtube

Cần phải có mục tiêu truyền thông trên Youtube, kèm theo đó là ngân sách cụ thể.

 • Mục tiêu là cái đích vạch ra để phấn đấu hoàn thành.
 • Do vậy quảng cáo trên Youtube bạn cũng phải cần xác định rõ mục tiêu truyền thông đến đối tượng nào, và truyền thông tới bao nhiêu người.
 • Bên cạnh mục tiêu bạn cần xác định rõ ngân sách chi cho quảng cáo là bao nhiêu. Có thể ví như bạn muốn đi từ Hà Nội đến Tp Hạ Long bằng phương tiện xe máy thì bạn cần phải mua xăng, còn xác định đi bằng xe khách bạn phải mua vé…
 • Tùy theo dự án bất động sản của bạn để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Lên kế hoạch truyền thông quảng cáo trên Youtube

 • Khi xác định được mục tiêu và ngân sách bạn cần lập kế hoạch để truyền thông được đảm bảo thời gian đúng hạn. Ví dụ: Trong 1 tháng cần phải hoàn thành những gì?
 • Bất kỳ một tổ chức hay cá nhân, nếu làm việc có kế hoạch cụ thể sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Truyền thông cũng vậy bạn cần phải lập ra kế hoạch làm việc, để đảm bảo mọi việc được tiến hành đúng tiến độ.
 • Nếu bạn thiếu nhân sự để triển khai, hay tham gia chương trình Marketing bất động sản của Nhà Đất Club. Khi tham gia bạn có ngay một phòng marketing bất động sản chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết vấn đề một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm đến 70% chi phí.
Lên kế hoạch truyền thông quảng cáo trên Youtube
Lên kế hoạch truyền thông quảng cáo trên Youtube
Xây dựng kịch bản truyền thông
Xây dựng kịch bản truyền thông

Xây dựng kịch bản truyền thông quảng cáo ấn tượng.

 • Kịch bản trong tiếng Anh được dịch là Scripting. Trước khi đi vào sản xuất một sản phẩm quảng cáo, TVC, phim truyền hình, điện ảnh cho tới các vở kịch, múa … thì kịch bản được xem là khâu đầu tiên cần thực hiện.
 • Nội dung của kịch bản truyền thông càng ấn tượng thì càng có sức lan tỏa trong cộng đồng, từ đó giảm thiểu chi phí.
 • Kịch bản truyền thông bất động sản phải ngắn gọn, xúc tích và đi liền với thực tế.
 • Bạn có thể thấy những TVC quảng cáo của những hãng hàng đầu trên thế giới, luôn ngắn gọn về để lại ấn tượng cao cho người xem.

Sản xuất video quảng cáo Youtube chuyên nghiệp

 • Video marketing bất động sản bất động sản là phương thức truyền thông quảng cáo phổ biến trên internet. Được nhiều doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh bất động sản áp dụng.
 • Sản xuất Video marketing bất động sản bất động sản là sự kết hợp video vào trong chiến dịch marketing của bạn, nhằm thúc đẩy thương hiệu hay sản phẩm bất động sản hoặc dịch vụ của bạn. 
 • Video phát trên Youtube quảng cáo bất động sản đang trở nên phổ biến. Các công ty đĩa ốc  đều cố gắng tận dụng phương tiện này để thu hút khách hàng.
Sản xuất video truyền thông quảng cáo bất động sản
Sản xuất video truyền thông quảng cáo bất động sản
Tối ưu hóa quảng cáo Youtube
Tối ưu hóa quảng cáo Youtube

Tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo trên Youtube?

Có rất nhiều cách để tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo video trên Youtube như: Sử dụng tiêu đề hấp dẫn, tối ưu hóa bằng hình ảnh đại diện cho video, tối ưu hóa bằng cách sử dụng Video giới thiệu, tối ưu hóa danh sách phát Video…

Một trong những cách giúp bạn tối ưu hiệu quả nhất, đó là hợp tác cùng Nhà Đất Club theo hình thức Marketing cộng sinh sẽ giúp bạn có ngay một phòng marketing bất động sản chuyên nghiệp thực hiện các dự án truyền thông hiệu quả và tiết kiệm đến 70% chi phí.

Tạo 1 Landing Page thu hút khách hàng chuyển đổi từ quảng cáo.

 • Landing Page là một trang web đơn được tối ưu hóa nhằm thuyết phục khách hàng thực hiên mục tiêu cụ thể, như đăng ký xem dự án, hoặc để lại thông tin…
 • Landing page bất động sản giúp tối ưu hóa chuyển đổi quảng cáo, giúp bạn đạt tới mục tiêu tốt hơn.
 • Hầu hết các dự án bất động sản đều cần một Landing Page thu hút khách hàng từ chuyển đổi quảng cáo đến 1 mục tiêu cụ thể là đăng ký, hoặc để lại thông tin, từ đó nhân sự phòng kinh doanh dễ dàng chăm sóc khách hàng.

➤ Click vào đây để khởi tạo Landing page bất động sản chuyên nghiệp.

Landing page bất động sản chuyên nghiệp
Landing page bất động sản chuyên nghiệp

Đăng ký tư vấn
truyền thông bất động sản