Chuyển tới nội dung
Hà Đông » Bán căn hộ chung cư » Mua bán căn hộ CHUNG CƯ HỌC VIỆN QUÂN Y

Mua bán căn hộ CHUNG CƯ HỌC VIỆN QUÂN Y

Cùng với Nhà Đất Club, chúng ta sẽ khám phá, phân tích và đánh giá chi tiết về dự án CHUNG CƯ HỌC VIỆN QUÂN Y. Bài viết này sẽ giúp bạn có trải nghiệm mua bán căn hộ tại dự án CHUNG CƯ HỌC VIỆN QUÂN Y trở nên dễ dàng hơn.

👉 Xem thêm các chung cư Hà Đông khác để tiện so sánh

Giới thiệu CHUNG CƯ HỌC VIỆN QUÂN Y

 • Tên dự án: Nhà ở Chung cư cho CBNV Học viện Quân Y
 • Vị trí: Lô DB2 thuộc đất dự phòng Yên Phúc, P.Phúc La, Q.Hà Đông, TP Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư xây dựng Phú Mỹ Thành
 • Đơn vị thi công: Công ty CP Phát triển và xây dựng Đông Quang
 • Tư vấn thiết kế: Công ty CP Tư vấn và thiết kế xây dựng ACE
 • Tư vấn giám sát: Trung tâm giám định chất lương xây dựng
 • Giấy phép xây dựng: số 49 Sở Xây dựng
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn

Phân tích CHUNG CƯ HỌC VIỆN QUÂN Y

Vị trí CHUNG CƯ HỌC VIỆN QUÂN Y

Vị trí của Chung cư Học Viện Quân Y nằm tại khu đất dự phòng Yên Phúc, thuộc Phường Phúc La, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Dự án HV Quân Y xung quanh bởi khu vực khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, một vùng đất thiên nhiên xanh mướt, có hồ nước và công viên rộng lớn, cùng tiếp giáp với các tuyến đường giao thông quan trọng như Nguyễn Trãi, 19/5, Nguyễn Khuyến, và Trần Phú.

Vị trí CHUNG CƯ HỌC VIỆN QUÂN Y

Giao thông thuận tiện

Xung quanh Dự án Học viện Quân Y là các khu đô thị mới năng động như KĐT Mỗ Lao, Văn Phú, Dương Nội, Văn Khê, Xa La, Văn Quán…tạo nên một quần thể hiện đại đồng bộ.

 • KĐT Văn Quán: 800m
 • Hồ Yên Phúc: 100m
 • ĐH An Ninh: 1.5 km
 • Metro Hà Đông: 1.5 km
 • Sở tư pháp Hà Nội: 200m
 • Trường tiểu học Văn Yên: 200m
 • Vườn hoa Nguyễn Trãi: 200m
 • Bright School: 300m
 • Bệnh viện 103: 300m
Giao thông thuận tiện CHUNG CƯ HỌC VIỆN QUÂN Y

Hạ tầng hoàn thiện

Hạ tầng hoàn thiện đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng. Đó có thể là việc xây dựng các tuyến đường rộng rãi, cầu đường hiện đại, hệ thống điện, nước và viễn thông tiên tiến, cũng như các dự án xanh, công viên và không gian xanh mát cho người dân thư giãn và tận hưởng. Hạ tầng hoàn thiện còn giúp kích thích sự phát triển kinh tế, thu hút đầu tư và tạo ra cơ hội việc làm, đồng thời đảm bảo an toàn và sự thuận tiện trong việc di chuyển, giao thông và giao thương. Đây là yếu tố quan trọng đóng góp vào sự phát triển bền vững của một khu vực hoặc một đô thị.

Căn hộ CHUNG CƯ HỌC VIỆN QUÂN Y đa dạng

Các căn hộ tại Chung cư Học viện Quân Y có diện tích linh hoạt và phân bố từ 2 đến 3 phòng ngủ, đặc biệt phù hợp cho các gia đình trẻ. Thiết kế hiện đại và khoa học của chúng tối ưu hóa mọi chức năng sử dụng trong từng phòng, tận dụng ánh sáng tự nhiên và luôn duy trì không gian thông thoáng với nhiều cửa sổ và sự thoát khí tối đa.

Căn hộ đa dạng

Tóm lại

Chung cư Học Viện Quân Y có vị trí thuận lợi, các tiện ích hiện đại, căn hộ linh hoạt, và tiềm năng trong tình hình thị trường bất động sản, tạo nên một sự lựa chọn hấp dẫn cho những người tìm kiếm một nơi ổn định để định cư hoặc đầu tư.

Đánh giá CHUNG CƯ HỌC VIỆN QUÂN Y

 1. Vị trí: Chung cư Học Viện Quân Y nằm tại vị trí lô DB2, đất dự phòng Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội. Vị trí này thuận lợi với việc tiếp cận khu đô thị Văn Quán và các tuyến đường giao thông quan trọng như Nguyễn Trãi, 19/5, Nguyễn Khuyến, Trần Phú. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực khác của thành phố.
 2. Tiện ích và dịch vụ: Dự án HV Quân Y được thiết kế với nhiều tiện ích và dịch vụ tiện nghi như công viên, hồ nước, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, phòng tập gym, hệ thống an ninh 24/7, và nhiều tiện ích khác. Đây là một môi trường sống đáng sống với đầy đủ tiện ích dành cho cư dân.
 3. Diện tích và thiết kế căn hộ: Các căn hộ tại dự án này có diện tích linh hoạt từ 2 đến 3 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu của các gia đình trẻ. Thiết kế hiện đại và khoa học tối ưu hóa không gian sử dụng cùng với ánh sáng tự nhiên, gió trời và thoáng mát.
 4. Giá bán và chính sách thanh toán: Thông tin về giá bán và chính sách thanh toán tùy thuộc vào từng loại căn hộ và diện tích. Tuy nhiên, dự án này thường cung cấp các phương án thanh toán linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.
 5. Tình hình phát triển và tiến độ xây dựng: Tình hình phát triển và tiến độ xây dựng thường quan trọng đối với các dự án bất động sản. Hiện tại, dự án HV Quân Y đang tiến hành xây dựng và phát triển theo kế hoạch.
 6. Tình hình thị trường bất động sản: Tình hình thị trường bất động sản đang ổn định và phát triển tích cực tại khu vực Hà Đông và TP Hà Nội nói chung. Điều này có thể tạo cơ hội đầu tư và sở hữu căn hộ tại Chung cư Học Viện Quân Y với tiềm năng tăng trưởng giá trị trong tương lai.

Trên đây là những ý kiến đánh giá của Nhà Đất Club, ý kiến của bạn thì sao? Hãy để lại bình luận phí dưới giúp người tiêu dùng có cái nhìn tổng quan hơn.

Xem thêm: Mua bán nhà đất Hà Đông

Tác giả

Trả lời