Chuyển tới nội dung
Hà Đông » Biệt thự An Hưng

Biệt thự An Hưng

Bán biệt thự An Hưng giá cắt lỗ. Đây là danh sách thông tin mới cập nhật những căn biệt thự có giá tốt nhất, với pháp lý chuẩn. Mời Quý khách theo dõi và tìm cho mình căn biệt thự ưng ý nhất…

Ấn tượng với danh sách Biệt thự An Hưng, Hà Đông

Nằm tại vị trí đắc địa trong khu đô thị An Hưng, Hà Đông, danh sách Biệt thự An Hưng hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các khách hàng thượng lưu. Với quy hoạch bài bản, kiến trúc hiện đại và tiện ích đẳng cấp, đây là khu biệt thự đáng sống bậc nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Biệt thự An Hưng
Biệt thự An Hưng

Vị trí đắc địa của khu biệt thự An Hưng

Biệt thự An Hưng nằm tại cửa ngõ phía Tây của Hà Nội, tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch như đường Tố Hữu, đường Lê Văn Lương, đường Đại lộ Thăng Long,… Nhờ đó, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc các khu vực lân cận.

Kiến trúc biệt thự An Hưng hiện đại 

Danh sách Biệt thự An Hưng được thiết kế theo phong cách hiện đại, với các đường nét tinh tế và sang trọng. Các căn biệt thự được xây dựng trên diện tích đất rộng rãi, với các khoảng sân vườn rộng thoáng.

Tiện ích đẳng cấp

Danh sách Biệt thự An Hưng được trang bị đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như:

  • Trung tâm thương mại, siêu thị
  • Khu vui chơi giải trí
  • Trường học quốc tế
  • Bệnh viện quốc tế
  • Khu tập thể dục thể thao

Giá bán biệt thự An Hưng đang ở mức rất tốt

Giá bán biệt thự An Hưng hiện đã giảm sâu. Đây là mức giá hợp lý so với chất lượng và vị trí của khu biệt thự. Cũng là thời điểm tuyệt vời để mua vào.

Kết luận

Danh sách bán biệt thự An Hưng là một lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng thượng lưu đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng. Với vị trí đắc địa, kiến trúc hiện đại và tiện ích đẳng cấp, đây là khu biệt thự đáng sống bậc nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Liên hệ

  • Nhà Đất Club: 082 666 2626
  • Website: nhadatclub.com/hadong

Xem giới thiệu