Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Thị trường bất động sản » Cách tốt nhất để kiếm 1 triệu đô la từ kinh doanh bất động sản

Cách tốt nhất để kiếm 1 triệu đô la từ kinh doanh bất động sản

  Đầu tư bất động sản được nhiều người coi là một cách tuyệt vời để tạo dựng thành công và sự giàu có. Bạn không chỉ không cần bất kỳ bằng cấp hay chứng chỉ nào mà còn có thể tìm ra những cách sáng tạo để đầu tư cho giao dịch đầu tiên của mình ngay cả khi bạn không có bất kỳ khoản vốn nào. Vậy làm thế nào để bạn trở thành triệu phú nhờ bất động sản? Hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây của Nhà Đất Club để biết một số mẹo thực tế về cách kiếm một triệu đô la trong lĩnh vực bất động sản.

  Cách tốt nhất để kiếm 1 triệu đô la từ kinh doanh bất động sản
  Cách tốt nhất để kiếm 1 triệu đô la từ kinh doanh bất động sản

  8 bước để kiếm một triệu đô la trong ngành bất động sản

  Đầu tư vào bất động sản là một cách tuyệt vời để tăng khả năng kiếm được 1 triệu đô la của bạn. Đầu tiên, bạn có thể tạo ra dòng tiền để mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Thứ hai, bất động sản nói chung tăng giá trị theo thời gian. Bạn cũng có thể cố ý tăng giá trị cho các bất động sản của mình bằng cách cập nhật và cải tiến.

  Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiếm một triệu đô la, bạn sẽ cần một chiến lược. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 8 bước có thể hành động mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện để kiếm một triệu đô trong lĩnh vực bất động sản:

  Tìm hiểu về Đầu tư bất động sản

  Trước khi bạn làm bất cứ điều gì, bước đầu tiên là tiến hành nghiên cứu và giáo dục bản thân về đầu tư bất động sản. Bạn sẽ nhanh chóng biết rằng bất động sản là một trong những ngành hiếm hoi mà các nhà đầu tư thành công sẵn lòng chia sẻ kỹ thuật và lời khuyên của họ. Có hàng trăm blog, trang web và podcast dành riêng cho đầu tư bất động sản và làm thế nào để thành công với nó.

  Bạn cũng nên tiếp xúc với những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm. Bạn sẽ hiểu về các đặc điểm tính cách cần thiết để thành công trong lĩnh vực này. Bất động sản không dành cho tất cả mọi người, vì nó đòi hỏi sự bền bỉ, kiên nhẫn và gan dạ. Đây sẽ là cơ hội để bạn quyết định xem đầu tư bất động sản có phù hợp hay không trước khi bạn tham gia quá sâu.

  Tìm hiểu về Đầu tư bất động sản
  Tìm hiểu về Đầu tư bất động sản

  Thiết lập các mục tiêu của bạn

  Khi bạn đã có một số nghiên cứu và xác nhận rằng bạn muốn tiếp tục đầu tư vào bất động sản, đã đến lúc đặt ra một số mục tiêu.

  Thiết lập mục tiêu được hầu hết mọi doanh nhân, đặc biệt là những người thành công sử dụng. Nó có thể giúp bạn hiểu rõ về tầm nhìn của mình và những cột mốc bạn cần đáp ứng để đạt được tầm nhìn đó. Hơn nữa, các mục tiêu của bạn có thể đóng vai trò là nguyên tắc giúp bạn đảm bảo các hành động của mình được phù hợp.

  Bắt đầu ngay bây giờ, nhưng bắt đầu nhỏ

  Khi bạn hiểu rõ về tầm nhìn bao quát của mình, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp lúc đầu. Nhiều người cuối cùng phải dừng lại vì họ cảm thấy quá tải. Một số thậm chí có thể không dám thử.

  Chìa khóa thành công cuối cùng của bạn là bắt đầu và bắt đầu ngay bây giờ. Sẽ rất hữu ích nếu bạn làm việc theo cách chậm lại một chút và chia mục tiêu của bạn thành các bước nhỏ hơn, có thể hành động được.

  Ngay cả khi bạn cảm thấy bước đầu tiên đó là nhỏ và không đáng kể, hãy tiếp tục tiến về phía trước. Mọi hành động đều có giá trị và cuối cùng, chúng sẽ bắt đầu có được lực kéo và tạo cho bạn động lực cần thiết. Cho dù đó là điều đơn giản giản như lướt Internet để tìm các giao dịch…thì cũng đừng chờ đợi.

  Bắt đầu ngay bây giờ, nhưng bắt đầu nhỏ
  Bắt đầu ngay bây giờ, nhưng bắt đầu nhỏ

  Viết xuống các giao dịch hợp túi tiền

  Lời khuyên “hãy bắt đầu từ việc nhỏ” cũng áp dụng cho loại giao dịch bạn nên theo đuổi ngay từ đầu. Đừng cố gắng theo đuổi những giao dịch đắt hơn mức bạn có thể chi trả.

  Hãy nhìn nhận thực tế về tài chính của bạn và tìm ra chính xác những gì bạn có thể chi trả. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, đó có thể là một số tiền vừa phải.

  Trước khi bạn nản lòng, luôn có những giao dịch mang lại cho bạn lợi nhuận hấp dẫn. Điều bạn cần ở đây là sự kiên trì. Tiếp tục đưa ra các đề nghị về các giao dịch mà bạn có thể chi trả, ngay cả khi bạn bị từ chối trong vài lần đầu tiên. Cuối cùng, ai đó sẽ chấp nhận lời đề nghị của bạn. Đừng quên rằng chỉ cần một thỏa thuận là bạn có thể tham gia vào lĩnh vực kinh doanh đầu tư bất động sản.

  Tạo dòng tiền

  Bạn chỉ nên gửi đề nghị cho các bất động sản mà bạn cho rằng nó sẽ tạo ra dòng tiền cho bạn.

  Dòng tiền là lợi nhuận bạn kiếm được từ thu nhập cho thuê sau khi thanh toán tất cả các chi phí của mình. Các chi phí thông thường bao gồm phí thế chấp, bảo trì, sửa chữa và quản lý tài sản. Lý tưởng nhất là thu nhập cho thuê của bạn sẽ trả cho tất cả các chi phí của bạn và để lại cho bạn một mức lợi nhuận.

  Bắt đầu phát triển danh mục đầu tư của bạn

  Ngoài việc kiếm được lợi nhuận, dòng tiền là chìa khóa vàng để mở rộng quy mô kinh doanh của bạn. Bạn có thể muốn chi tiêu nguồn thu nhập mới của mình, nhưng bây giờ là lúc bạn nên siêng năng và tiết kiệm. Đó là bởi vì bạn có thể tiết kiệm thu nhập cho thuê của mình để chuyển sang tài sản cho thuê thứ hai.

  Mục tiêu là cuối cùng sở hữu nhiều bất động sản cho thuê. Đây là cách nhanh nhất và chắc chắn nhất để đảm bảo đủ nguồn thu nhập giúp bạn trở thành triệu phú.

  Đầu tư vào bất động sản lớn hơn

  Khi bạn đã thêm một số bất động sản nhà ở vào danh mục đầu tư của mình, đã đến lúc nâng cấp. Nhiều chuyên gia đầu tư bất động sản sẽ nói với bạn rằng các khoản đầu tư sinh lợi nhất là bất động sản thương mại. Chúng không chỉ tạo thêm thu nhập mà còn tăng giá nhanh.

  Có hai cách để làm điều này: bán tài sản hiện tại của bạn hoặc sử dụng vốn chủ sở hữu của bạn. Điều tốt đẹp khi bán bất động sản là bạn có thể tránh được thuế lãi về vốn, miễn là bạn có kế hoạch mua bất động sản bằng số tiền thu được.

  Bạn cũng có thể tận dụng vốn chủ sở hữu mà bạn đã xây dựng thông qua các tài sản hiện thuộc sở hữu của mình. Bằng cách tái cấp vốn cho họ, bạn sẽ nhận được một số tiền mặt mà sau đó bạn có thể chuyển xuống cho một bất động sản khác. Cả hai chiến lược này đều có thể được sử dụng lặp đi lặp lại trong suốt sự nghiệp của bạn.

  Đầu tư vào bất động sản lớn hơn
  Đầu tư vào bất động sản lớn hơn

  Tiếp tục phát triển đến khi đạt 1 triệu đô la

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đừng quên tiếp tục phát triển. Có thể sẽ mất một thời gian để xây dựng động lực, và bạn chắc chắn sẽ mắc sai lầm và gặp khó khăn. Ngay cả khi ai đó thành công trong việc mua bất động sản đầu tư đầu tiên của họ, khá thường xuyên, họ sẽ gặp phải những khó khăn trên con đường phát triển điều khiến họ hoàn toàn nản lòng.

  Đây là điểm mà bạn cần phải vượt qua và tiếp tục. Nếu bạn cảm thấy nghi ngờ, hãy rút các mục tiêu, kế hoạch mà mình đã đặt ra ngay từ đầu để nhắc nhở mình lý do tại sao mình lại tham gia vào nghành này. Mỗi triệu phú và tỷ phú đều trưởng thành nhờ những thất bại của họ. Những người tìm thấy thành công là những người luôn để mắt đến giải thưởng mà họ nhận được.

  Kết luận

  Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để kiếm một triệu đô la trong lĩnh vực bất động sản, hãy biết rằng thành công chỉ sau một đêm là cực kỳ hiếm. Hầu hết các ông trùm bất động sản đều trải qua nhiều năm thử thách và gian khổ trước khi họ tìm thấy thành công của mình. Tuy nhiên, đầu tư vào bất động sản là một con đường có thể mang lại cho bạn sự giàu có. Sẵn sàng để bắt đầu? Hãy theo dõi website nhadatclub.com thường xuyên để cập nhật các kiến thức bổ ích cho mình.