Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog bất động sản » Mua bán nhà đất » Mua bán nhà đất phường Cẩm Bình, TP Cẩm Phả

Mua bán nhà đất phường Cẩm Bình, TP Cẩm Phả

Câu lạc bộ Bất động sản Cẩm Phả đang có một số lô đất vị trí cực đẹp, nằm tại phường Cẩm Bình, Thành phố Cẩm Phả. Pháp lý chính chủ, có Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất ở.

(Anh chị có nhà đất ở Thành phố Cẩm Phả muốn bán gửi bán, xin vui lòng click nút dưới để gửi thông tin).

Thông tin nhà đất phường Cẩm Bình cần bán:

ĐẤT BIỆT THỰ 287,5m² Click xem
 • Hướng Bắc
 • Lòng đường 14m, vỉa hè 8m
 • Loại đất: Đất ở đô thị.
 • Pháp lý: Sổ đỏ chính chủ
 • Giá bán: Liên hệ
ĐẤT BIỆT THỰ 250m² Click xem
 • Hướng Nam
 • Lòng đường 11m, vỉa hè 7m
 • Loại đất: Đất ở đô thị.
 • Pháp lý: Sổ đỏ chính chủ.
 • Vị trí gần cổng khu đô thị Green Dragon City
 • Giá bán: Liên hệ

Hình ảnh Phường Cẩm Bình

Vincom Shop house Cẩm Bình – Cẩm Phả
Cẩm Bình – Cẩm Phả
Vincom Shop house Cẩm Bình – Cẩm Phả
Vincom Shop house Cẩm Bình – Cẩm Phả
Vincom Shop house Cẩm Bình – Cẩm Phả

Vị trí Phường Cẩm Bình

Dưới đây là bản đồ Phường Cẩm Bình, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. Bản đồ này giúp các bạn xem được vị trí và kết nối của phường Cẩm Bình đi các vùng lân cận. Dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này cũng có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn thế giới. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn. Giờ hãy cùng Nhà Đất Club tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Phường Cẩm Bình, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh nhé.

Yêu cầu tư vấn nhà đất phường cẩm bình cẩm phả

(Anh/Chị vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin. Xin cảm ơn và chúc A/C một ngày tốt lành).

Thông tin tham khảo phường Cẩm Bình

Cẩm Bình là một phường thuộc thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Phường Cẩm Bình có diện tích 1,68 km², dân số năm 2014 là 8647 người, mật độ dân số đạt 5147 người/km².
Diện tích: 1,68 km²

Trước năm 2001, Cẩm Bình là một xã thuộc thị xã Cẩm Phả. Theo Nghị định số 51/2001/NĐ-CP ngày 16/8/2001 của Chính Phủ, phường Cẩm Bình được thành dựa trên toàn bộ diện tích và dân số của xã Cẩm Bình.

Cẩm Bình là phường có diện tích nhỏ thứ hai tại Cẩm Phả, diện tích phường chỉ đạt 1,8 km², nhưng có tầm quan trọng của thành phố Cẩm Phả. Trước đây, diện tích của phường xếp hạng nhỏ nhất Cẩm Phả. Tuy nhiên, chính quyền Cẩm Phả đã thông qua nhiều dự án lớn nhằm lấn biển, mở rộng diện tích. Cẩm Bình hiện đang thuộc dự án lấn biển mở rộng diện tích của thành phố. Phía Bắc phường giáp phường Cẩm Đông và một phần phường Cẩm Tây, phía Đông giáp phường Cẩm Sơn, phía Tây giáp phường Cẩm Tây, phía Nam giáp vịnh Bái Tử Long có đường bờ biển dài trên 1 km

Bản quy hoạch sử dụng đất Phường Cẩm Bình

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Cẩm Bình, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Cẩm Bình, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh