Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Quản lý tiền cho việc kinh doanh bất động sản của bạn

Quản lý tiền cho việc kinh doanh bất động sản của bạn

  Quản lý tiền bạc là một kỹ năng quan trọng để lập ngân sách và duy trì trong nghề dựa trên hoa hồng này, đặc biệt là trong giai đoạn đầu khởi động công việc kinh doanh bất động sản của bạn. Là một đại lý bất động sản mới, bạn phải đối phó với sự không thể đoán trước được khi nào và số tiền bạn kiếm được.

  Các công việc trước đây đảm bảo các khoản lương đều đặn với các khoản khấu trừ thuế, vì vậy bạn biết mình có thể chi tiêu những gì. Nhưng với tư cách là một đại lý bất động sản, bạn sẽ không nhận được tiền lương, khấu trừ thuế, hoặc tiết kiệm hưu trí. Bạn đang kinh doanh cho chính mình. Quản lý tiền cẩn thận sẽ tăng cơ hội thành công.

  Cách quản lý tiền cho việc kinh doanh bất động sản
  Cách quản lý tiền cho việc kinh doanh bất động sản

  Dưới đây là một số mẹo quản lý tiền sẽ giúp bạn lập ngân sách và quản lý thu nhập từ hoa hồng của mình.

  1. Tạo ngân sách cá nhân và doanh nghiệp

  • Bắt đầu với kế hoạch giảm nợ. Cắt các khoản nợ của bạn xuống 0 (hoặc gần bằng) nếu bạn có thể. Nợ nần chồng chất làm tăng áp lực kiếm tiền, gây ra căng thẳng không đáng có.
  • Tạo một lớp đệm an toàn. Tính toán chi phí khởi động bất động sản của bạn , sau đó lập kế hoạch trang trải chi phí hàng tháng của bạn trong tối đa sáu tháng mà không cần tiền lương. Bạn có thể sử dụng khoản tiết kiệm của mình để trả cho các chi phí tiếp thị cá nhân như quảng cáo, trang web cá nhân và blog.
  • Đừng quên tính đến chi phí tăng lên, vì bạn sẽ phải đi lại nhiều hơn cho các cuộc họp, xem, trình chiếu, v.v. Nếu bạn chưa đủ khả năng để bắt đầu sự nghiệp bất động sản, hãy truy cập các nguồn có thể giúp bạn có được tài chính của mình sẵn sàng cho một sự nghiệp mới .
  • Có quỹ dự trữ. Dành tiền cho những chi phí kinh doanh đột xuất để không phải vay tiền hoặc lạm dụng thẻ tín dụng với lãi suất cao.
  • Nhận một hạn mức tín dụng kinh doanh. Mọi doanh nghiệp nhỏ đều cần một hạn mức tín dụng như một khoản đệm trong trường hợp khẩn cấp.
  • Dành 10% cho tiếp thị cá nhân. Thúc đẩy bản thân ngoài những gì văn phòng của bạn cung cấp cho công ty. Như một câu nói cũ đã nói, “Bạn cần phải tiêu tiền để kiếm tiền.” Nhưng, đừng chi tiêu quá mức

  tiếp thị: Đăng tin rao bán cho thuê nhà đất

  2. Trở thành chuyên gia quản lý tiền bạc

  • Hãy sáng tạo để tiết kiệm tiền. Mua gói dữ liệu và cuộc gọi không giới hạn cho điện thoại thông minh (hoặc di động) của bạn, điều này cuối cùng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Mua quần áo không nhăn để giảm chi phí giặt / ủi. Mua một chiếc xe sơn màu trắng, nâu vàng hoặc bạc vì chúng cần ít lần rửa hơn, giúp bạn tiết kiệm tiền. Chọn các khoản khấu trừ cao nhất trên bảo hiểm xe ô tô.
  • Theo dõi chi phí của bạn. Ghi nhật ký chi tiết về mọi thứ bạn chi tiêu trong tháng cho thấy tiền của bạn đang đi đến đâu. Số tiền bạn chi cho cà phê hoặc xăng có thể khiến bạn kinh ngạc. Nghiên cứu cho thấy những đại lý theo dõi ROI tiếp thị luôn kiếm được nhiều tiền hơn.
  • Chi tiêu nhiều hơn cho các sản phẩm lâu dài hơn. Cuối cùng, việc mua các công cụ công nghệ rẻ nhất sẽ không hiệu quả. Chi tiêu nhiều hơn một chút để sản phẩm bền lâu hơn giúp bạn tiết kiệm chi phí theo thời gian.
  • Tận dụng mọi thứ mà công ty của bạn cung cấp. Trang web miễn phí, blog miễn phí, quảng cáo miễn phí, bảng hiệu miễn phí và hỗ trợ tiếp thị miễn phí đều giúp thúc đẩy sự nghiệp bất động sản của bạn. Một số công ty có thể cung cấp các chương trình y tế miễn phí, chương trình nha khoa và các chương trình giảm giá khác.

  3. Sử dụng các ứng dụng và công cụ quản lý tiền

  Có một số ứng dụng và công cụ quản lý tiền miễn phí có thể hoạt động tốt cho các đại lý bất động sản. Dưới đây là một số lựa chọn tốt:

  • Mint : Mint là một ứng dụng miễn phí giúp quản lý ngân sách, thu nhập, chi tiêu và đầu tư của bạn bằng cách kéo các tài khoản của bạn vào một nơi, cho phép bạn xem toàn bộ bức tranh tài chính. Điều này hoạt động trên PC và các thiết bị di động của bạn. Cập nhật liên tục cung cấp các tích hợp mới với tài khoản ngân hàng, các khoản vay và dữ liệu tài chính khác. Nó tính toán chi tiêu theo danh mục để bạn có thể xem các kiểu chi tiêu của mình. Nó thậm chí còn cảnh báo bạn khi bạn đang chi quá nhiều ngân sách.
  • Mvelopes: Giống như Mint, Mvelopes là một công cụ đại lý bất động sản miễn phí để theo dõi tình hình tài chính nhằm đưa ra các quyết định tài chính thông minh. Phiên bản miễn phí của họ cho phép bạn kết nối tối đa bốn tài khoản như ngân hàng, thẻ tín dụng và PayPal. Nó cũng cung cấp một cái nhìn tổng quan về thói quen chi tiêu.
  • Expensify: Ứng dụng miễn phí này theo dõi chuyến đi công tác, quãng đường và thời gian. Nó cũng ghi lại biên lai và tạo báo cáo chi phí. Nó bao gồm cả thẻ tín dụng doanh nghiệp và cá nhân và tài khoản ngân hàng để theo dõi chi tiêu hàng ngày. Ứng dụng di động của họ (Android, Blackberry, iOS, Windows) có SmartScan để nhập biên nhận bằng cách chụp nhanh. Bạn có thể dễ dàng tổng hợp biên nhận từ các chương trình khác nhau như Evernote, Dropbox và hộp thư đến email của mình. Ứng dụng này cũng tạo đồ thị và biểu đồ, giúp bạn phân tích tình trạng tài chính của mình.

  Quản lý tiền cho các đại lý bất động sản mới đòi hỏi phải có tổ chức và kỷ luật. Kinh doanh đối với bản thân cũng có lợi ích của nó, nhưng hãy chú ý đến tình hình tài chính của bạn. Tạo ngân sách hàng tháng và tuân theo nó. Lập ngân sách và quản lý cẩn thận chi phí của bạn sẽ giúp giữ cho bạn và doanh nghiệp của bạn trụ vững cho đến khi hoa hồng đến.