Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Mẹo thông minh cho chiến dịch bất động sản nhỏ giọt

Mẹo thông minh cho chiến dịch bất động sản nhỏ giọt

  Chiến dịch email bất động sản nhỏ giọt
  Chiến dịch email bất động sản nhỏ giọt

  Bạn có một chiến dịch email nhỏ giọt tự động cho công việc bất động sản của mình không? Hoặc có thể đã thiết lập các chiến dịch nhỏ giọt, nhưng chúng không nhận được nhiều sự tham gia.

  Thông thường, một số điều chỉnh nhỏ có thể có tác động lớn đến hiệu suất của các chiến dịch email nhỏ giọt tự động của bạn.

  Cho dù bạn đang thực hiện chiến dịch nhỏ giọt của mình cho người mua, người bán lần đầu hoặc các sở thích khác, bạn có thể sử dụng các mẹo này để thấy kết quả tiếp thị qua email bất động sản được cải thiện ngay lập tức khi bạn đủ điều kiện và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng mới.

  Chiến dịch nhỏ giọt bất động sản là gì? 

  Chiến dịch nhỏ giọt bất động sản là gì? 
  Chiến dịch nhỏ giọt bất động sản là gì? 

  Chiến dịch nhỏ giọt cho phép bạn đạt được uy tín ngay lập tức với các khách hàng tiềm năng, xác định những khách hàng tiềm năng của bạn và lưu ý đến những người chưa sẵn sàng hành động. Chiến dịch email nhỏ giọt là một tập hợp các email tiếp thị tự động được gửi đi khi một liên hệ bắt đầu kích hoạt.

  Trình kích hoạt có thể là bất kỳ số lượng hành động nào, bao gồm cả việc tham gia danh sách email của bạn. Ví dụ: giả sử bạn đã tạo Gói người mua mà bạn đã cung cấp miễn phí trên trang web bất động sản của mình để đổi lấy địa chỉ email. Khi ai đó nhập địa chỉ email của họ và nhấn “đăng ký”, họ sẽ được thêm vào danh sách khởi động chiến dịch nhỏ giọt liên quan mà bạn đã thiết lập.

  Đây là một ví dụ khác. Ai đó đăng ký để tìm hiểu thêm về một tài sản cụ thể. Trong email chào mừng tự động của mình , bạn cung cấp cho người liên hệ một số tùy chọn về các vùng lân cận cụ thể để họ nhấp vào để thể hiện sự quan tâm của họ. Phân đoạn nhấp chuột cho phép bạn tự động thêm những người này vào danh sách kích hoạt các chiến dịch nhỏ giọt liên quan để cung cấp thông tin chi tiết về các vùng lân cận đó.

  Với chiến dịch nhỏ giọt, bạn tự động hóa một phần của quá trình xây dựng mối quan hệ để có thể tập trung vào những khách hàng tiềm năng hấp dẫn nhất của mình để truyền thông bất động sản.

  Làm thế nào để bạn thực hiện một chiến dịch tiếp thị nhỏ giọt bất động sản? 

  Đầu tiên, bạn sẽ cần một công cụ tiếp thị bất động sản cho phép bạn tạo và thực hiện các chiến dịch tiếp thị nhỏ giọt của mình. 

  Sau đó, chọn phân khúc có giá trị trong tổng thể đối tượng để tạo chiến dịch đầu tiên của bạn. Đây là những người bạn cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc cùng và bạn có thành tích tích cực trong việc kết thúc với tư cách khách hàng.

  Bằng cách tập trung vào nhóm cụ thể này khi tạo chiến dịch nhỏ giọt của mình, bạn sẽ biết những câu hỏi nóng bỏng cần trả lời cho họ, điều này làm cho nội dung của bạn có mức độ liên quan cao và tăng mức độ tương tác tổng thể mà bạn sẽ nhận được từ hàng loạt email. 

  Làm việc như vậy cho phép bạn tìm ra câu trả lời của mình cho câu hỏi không thể tránh khỏi…

  Chiến dịch nhỏ giọt nên kéo dài bao lâu? 

  Chiến dịch nhỏ giọt nên kéo dài bao lâu? 
  Chiến dịch nhỏ giọt nên kéo dài bao lâu? 

  Bạn muốn một câu trả lời dứt khoát. Sự thật là không bao giờ đơn giản khi nói đến tiếp thị . Có nhiều yếu tố cần xem xét, chẳng hạn như kinh nghiệm của bạn, người bạn đang nói chuyện với và lượng thông tin họ cần để họ cảm thấy thoải mái khi kinh doanh với bạn. Câu trả lời cho những câu hỏi này giúp bạn xác định thời lượng của chiến dịch nhỏ giọt của mình. 

  Tuy nhiên, đây là một nguyên tắc chung: Khoản đầu tư từ khách hàng càng lớn thì chiến dịch của bạn càng phải kéo dài. Vì bạn đang giúp ai đó đưa ra quyết định mua hàng quan trọng nhất trong cuộc đời của họ, nên ba email là không đủ. Bạn sẽ cần nhiều hơn nữa để một khách hàng mới biết, thích và tin tưởng bạn so với một khách hàng cũ đang mua một ngôi nhà thứ hai. 

  Khoảng thời gian giữa các email của bạn là bao nhiêu? 

  Thời gian có thể là câu hỏi tiếp theo mà bạn có thể có liên quan đến chiến dịch nhỏ giọt của mình. Và có, câu trả lời là, “Nó phụ thuộc.” Một lần nữa, nhu cầu của khán giả sẽ thúc đẩy quyết định của bạn ở đây. Những kỳ vọng bạn đặt ra cho người liên hệ trong quá trình đăng ký sẽ ảnh hưởng đến câu trả lời. 

  Ví dụ: nếu bạn cho biết bạn sẽ gửi email hàng ngày trong 10 ngày tới về quy trình mua nhà, thì người liên hệ của bạn đã đăng ký và đang mong đợi nhận email hàng ngày trong 10 ngày tới. Nhưng nếu bạn đã đặt kỳ vọng rằng bạn sẽ gửi thông tin mới vài ngày một lần, thì đó là những gì họ sẽ muốn nhận được.