Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Giải pháp để có khách hàng trong thị trường bất động sản

Giải pháp để có khách hàng trong thị trường bất động sản

  Bất động sản có thể là một lĩnh vực cạnh tranh và việc chốt khách thường là một thách thức. Nếu bạn hiện đang cố gắng thành lập trong một thị trường đặc biệt khó khăn, một số thách thức có thể nảy sinh dưới hình thức cạnh tranh từ các môi giới, sự thiếu kinh nghiệm của cá nhân trong thị trường hoặc các kênh tiếp thị quá bão hòa. Chúng tôi đã thiết lập giải pháp bất động sản dễ dàng và giá cả phải chăng, giúp bạn có thể nhận được nhiều khách hàng hơn và thúc đẩy sự nghiệp của bạn phát triển.

  Giải pháp có khách hàng trong thi trường bất động sản
  Giải pháp có khách hàng trong thi trường bất động sản

  1. Xác định thị trường của bạn

  Trước khi bạn có thể thu hẹp các giải pháp bất động sản, bạn nên xác định chiến lược thị trường và thị trường ngách của mình . Trước tiên, bạn có thể làm điều này bằng cách lập bản đồ các giới hạn của thị trường mục tiêu và sau đó thu hẹp phạm vi giá điển hình mà bạn muốn niêm yết. Xác định khu vực mục tiêu của bạn để xem liệu chúng có phù hợp với nhận thức của bạn về khu vực đó hay không. Một khi bạn xác định thị trường của mình, bạn có thể tiếp tục với nhiều chiến thuật hơn để tạo dựng bản thân trong thị trường.

  2. Xem xét các hình thức tiếp thị khác nhau

  Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc tìm ra cách để có được khách hàng, thì thông thường bạn phải làm cho mình dễ tiếp cận nhất có thể cả trực tuyến và gặp trực tiếp. Bạn có thể làm điều này thông qua các hình thức tiếp thị khác nhau, bao gồm cả việc xây dựng các kênh truyền thông xã hội.

  Một số cách tốt để xây dựng sau bằng cách sử dụng các hình thức tiếp thị thông thường bao gồm:

  • Thư trực tiếp
  • Biển quảng cáo
  • Phát tờ rơi
  • Tổ chức sự kiện

  Một số ý tưởng cho tiếp thị trực tuyến bao gồm:

  • Quảng cáo trả phí trên các kênh truyền thông xã hội như Facebook và Instagram
  • Hợp tác với các công ty truyền thông qua các trang mạng xã hội
  • Bắt đầu một trang web hoặc blog bất động sản bằng cách sử dụng tối ưu hóa SEO
  • Bản tin điện tử và email
  • Gửi lời mời trực tuyến đến một sự kiện chuyên nghiệp

  3. Kết nối với các môi giới khác trong khu vực của bạn

  Mặc dù về mặt kỹ thuật họ là đối thủ cạnh tranh của bạn, nhưng kết nối với các đại lý khác trong khu vực của bạn là một cách tuyệt vời để vừa học hỏi từ thành công của họ vừa khẳng định mình là một người ngang hàng. Việc tìm kiếm các đại lý khác tương đối đơn giản, vì các chuyên gia bất động sản thường quảng cáo rất nhiều về thông tin liên hệ của họ. Tìm số điện thoại và trang web từ danh sách. Ngoài ra, hãy thử tìm kiếm tên của các chuyên gia bất động sản khác trong khu vực bạn mong muốn thông qua LinkedIn và Facebook.

  4. Tìm kiếm các blog thích hợp và các bài báo

  Kiểm tra nội dung hiện có trên mạng và bản tin để tìm hiểu thị trường xung quanh. Ví dụ, có thể có một phần trong bài báo với những hiểu biết có giá trị về tình trạng của các dự án bất động sản trong khu vực. Về cơ bản: đọc, đọc, đọc. Bạn càng có nhiều thông tin theo ý mình, bạn càng dễ dàng sáng tạo và tìm kiếm các cơ hội trong lĩnh vực của mình mà các môi giới khác chưa tận dụng được. Nếu bạn đang bán hàng ở một thị trường cạnh tranh hơn, chẳng hạn như một thành phố hoặc điểm đến được săn đón, có thể có các bài báo liên quan để tham khảo. Tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia khác là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm.

  5. Yêu cầu giới thiệu

  Đừng ngại đề nghị khách hàng cũ giới thiệu bạn với bạn bè của họ. Kết nối với người mua hoặc người bán có thể là một thách thức, đặc biệt là khi bạn mới đến một vùng lân cận hoặc khu vực. Việc tìm kiếm khách hàng và tạo dựng danh tiếng cần nhiều thời gian, nhưng có nhiều cách để đẩy nhanh quá trình và xây dựng các mối quan hệ bền chặt. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thử những cách sau:

  • Tham dự các sự kiện cộng đồng và gặp gỡ trực tiếp mọi người
  • Phát danh thiếp tại sự kiện bất động sản
  • Tổ chức sự kiện cho các môi giới bất động sản địa phương
  • Gửi lời cảm ơn viết tay tới những người liên hệ bạn gặp

  Sau khi bạn có được khách hàng, hãy đảm bảo giữ liên lạc với họ vì họ có thể nhanh chóng chuyển thành khách hàng lặp lại. 

  6. Sử dụng các kết nối hiện tại của bạn

  Nếu bạn hiện đang tìm cách khẳng định bản thân một cách chuyên nghiệp ở một khu vực mới, thì việc sử dụng các địa chỉ liên hệ hiện có để giới thiệu có thể là động lực bổ sung mà doanh nghiệp của bạn cần để phát triển ở một địa điểm mới. Một cách điển hình để mở kênh giao tiếp với khách hàng trước đây là gửi email thông báo về sự hào hứng của bạn khi được làm việc trong một thị trường mới. Nếu họ có kết nối trong thị trường mới, những kết nối và giới thiệu này có thể là một tài sản tuyệt vời.

  7. Đưa ra một tuyên bố

  Khi mua hoặc bán trong một thị trường cạnh tranh, bạn thường rất khó để trở nên nổi bật. Dưới đây là một số ý tưởng về những cách bạn có thể đưa ra tuyên bố và thành công trên thị trường của mình:

  • Hãy chú ý đến việc sắp xếp ngôi nhà của bạn để thu hút sự chú ý của những người mua tiềm năng
  • Tổ chức các sự kiện theo chủ đề để kỷ niệm các mốc sự nghiệp
  • Kể một câu chuyện trên các nền tảng truyền thông xã hội của bạn
  • Bắt đầu một podcast với trọng tâm là bất động sản
  • Trả lại cho cộng đồng xung quanh bằng cách tham gia vào các sự kiện từ thiện

  Trang trí một ngôi nhà với đồ nội thất cổ, nói về thị trường bất động sản thông qua podcast hàng tuần hoặc thậm chí tập trung vào hoạt động từ thiện của bạn bằng cách đóng góp cho cộng đồng đều là những cách tuyệt vời để đưa ra tuyên bố. Khi bạn đưa ra tuyên bố của mình, hãy thông báo rõ ràng và nhất quán cả trực tiếp và trực tuyến để có kết quả tốt nhất.

  8. Vượt lên trên và xa hơn

  Khi lập kế hoạch chiến lược làm thế nào để có được khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, hãy nhớ rằng khách hàng và các chuyên gia bất động sản khác sẽ tôn trọng bạn vì đã vượt lên trên và hơn thế nữa. Điều đó có thể xảy ra dưới nhiều hình thức khác nhau, từ theo dõi sau cuộc họp bằng email đến thêm các liên hệ cá nhân vào danh sách để thu hút khách hàng.  

  Bây giờ bạn đã có một số giải pháp bất động sản cơ bản để tăng danh sách, bạn có thể bắt đầu tiến tới vị trí hàng đầu của thị trường mong muốn.