Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Cách làm bất động sản mới có thể tạo ra khách hàng tiềm năng

Cách làm bất động sản mới có thể tạo ra khách hàng tiềm năng

  15 cách đã được chứng minh

  Nếu không có nó, doanh nghiệp của bạn sẽ thất bại trước khi nó có thời gian để bắt đầu. Trên hết, ngành công nghiệp này đã trở nên điên cuồng trong những năm gần đây.

  Tình trạng thiếu nhà ở gần đây khiến các nhà môi giới bất động sản mới tham gia thị trường rất hấp dẫn. Tuy nhiên, tính đến năm 2020, tỷ lệ tiêu hao trong 5 năm của các nhân viên kinh doanh bất động sản dao động trong khoảng 75-87%.

  Vì khách hàng tiềm năng là mạch máu kinh doanh của bạn, bạn có thể tránh trở thành một phần của 87% bằng cách xây dựng một dòng khách hàng tiềm năng cả người mua và người bán đều đặn.

  Nó khá cạnh tranh, nhưng phần thưởng xứng đáng với nỗ lực bạn đã bỏ ra. Khi nói đến việc tạo ra các khách hàng tiềm năng về bất động sản, sự kiên nhẫn là yếu tố quan trọng nhất. Nó thường là một quá trình bao gồm nhiều tháng làm việc trước khi thành quả lao động của bạn bắt đầu bộc lộ.

  Tiếp cận phạm vi ảnh hưởng của bạn

  Phạm vi ảnh hưởng của bạn trong thế giới bất động sản là tất cả những người bạn biết như bạn. Bạn không nhất thiết phải là bạn thân, nhưng họ phải biết bạn và thích bạn.

  Niềm tin là một yếu tố chính trong việc tạo ra khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản và những người đã biết và tin tưởng bạn thường là những giao dịch đầu tiên mà một nhà môi giới bất động sản mới hoàn thành. Nếu bạn tiến hành công việc kinh doanh của mình tốt, phạm vi ảnh hưởng của bạn có thể tác động đáng kể đến số lượng khách hàng tiềm năng bất động sản mà bạn nhận được.

  Là nguồn lực cho những người trong khu vực của bạn

  Là một người mới bắt đầu làm nhân viên kinh doanh bất động sản, bạn sẽ rất khó để bước qua cánh cửa. Tuy nhiên, một phương pháp đã được thử nghiệm và thử nghiệm để cải thiện khả năng nhận diện tên của bạn là trở thành một nguồn thông tin đáng tin cậy.

  Thông tin bạn cung cấp cho những người trong Trang trại địa lý của bạn không phải lúc nào cũng tập trung vào bất động sản. Ví dụ, nếu một chủ nhà có con tốt nghiệp trung học, bạn có thể giúp họ tổ chức lễ kỷ niệm đúng cách bằng cách tìm tiệm bánh phù hợp với nhu cầu của họ, đồ dùng cho bữa tiệc, v.v.

  Ngoài việc là một chuyên gia, bạn cũng có thể là người biết các chuyên gia khác. Bạn có thể tập hợp các chủ nhà và các nhà cung cấp mà họ đang tìm kiếm. Bạn không chỉ giúp đỡ chủ nhà mà còn xây dựng mối quan hệ với những người bán hàng trong khu vực của bạn.

  Xây dựng cộng đồng nơi mọi người có thể kết nối với nhau

  Một điều tuyệt vời khác mà bạn có thể làm là trở thành nơi mà chủ nhà và các doanh nhân khác trong cộng đồng đến với nhau. Nếu bạn tổ chức các sự kiện địa phương, mọi người sẽ có nhiều khả năng xem bạn là một chuyên gia. Khi họ có câu hỏi, số của bạn sẽ là số đầu tiên họ quay.Khi bạn kết hợp chiến lược này với chiến lược trước đó là tài nguyên, bạn sẽ tăng cường kết quả của mình. Các sự kiện của bạn sẽ thu hút mọi người từ các góc xa của khu vực địa phương của bạn và bạn sẽ có thể cho họ thấy rằng bạn là nguồn lực và chuyên gia.

  Hơn hết, những sự kiện này cũng là một cách tuyệt vời để bạn thư giãn và xả hơi sau những ngày làm việc bận rộn. Bạn có thể sẽ cần nó với tất cả công việc bạn sẽ làm trong giai đoạn đầu của sự nghiệp môi giới bất động sản của bạn.

  Giúp đỡ FSBOs

  Mặc dù có những thuận lợi mà việc nhờ một nhà mua giới bất động sản mang lại, nhưng vẫn có nhiều chủ nhà quyết định họ nên đi một mình. Có nhiều lý do để họ đưa ra quyết định này, nhưng bạn phải chấp nhận nó.

  Chiến lược sai lầm là đi vào và cố gắng thuyết phục họ rằng thay vào đó họ cần làm việc với một nhà mua giới bất động sản để bán tài sản của họ. Tuy nhiên, những gì bạn có thể làm là đề nghị giúp đỡ họ bất cứ thứ gì họ cần, điều này sẽ tạo dựng được lòng tin theo thời gian.

  Định giá tài sản hàng năm

  Nhiều người không biết ngôi nhà họ đang sống có giá trị như thế nào cho đến khi bạn kể cho họ nghe về nó. Một ý tưởng tiếp thị tuyệt vời là dành 10 đến 15 phút để định giá tài sản hàng năm cho chủ nhà.

  Bạn không bao giờ biết khi nào việc làm này có thể lôi kéo chủ nhà cân nhắc việc bán. Nếu điều đó xảy ra, bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ là nguồn lực đầu tiên mà họ tìm đến để giúp bán tài sản. Một cách tuyệt vời để giữ họ quay lại là cũng đề nghị thực hiện định giá trong tương lai cho họ.

  một trang web đơn giản hoạt động chính xác
  Một trang web đơn giản hoạt động chính xác

  Xây dựng một trang web

  Mọi nhà mua giới bất động sản cần có sự hiện diện trên web. Nếu bạn không có một trang web, bạn đang mất một phần lớn công việc kinh doanh của mình. Điều tuyệt vời là trang web của bạn không cần phải đẹp nhất trong ngành.

  Tất cả những gì bạn cần là một trang web đơn giản hoạt động chính xác. Các yếu tố quan trọng nhất cần xem xét đối với một trang web bất động sản là:

  Gửi bưu thiếp

  Mặc dù hầu hết tiếp thị hiện được thực hiện trực tuyến, nhưng bưu thiếp bất động sản vẫn là một trong những cách hiệu quả nhất để tạo ra khách hàng tiềm năng trong một trang trại bất động sản.

  Phần tốt nhất là bạn có thể tự động hóa mọi thứ khi sử dụng phương pháp đánh dấu này. Bạn không cần phải tự in hoặc gửi bưu thiếp. Điều đó làm mất công việc thiết kế bưu thiếp khỏi tay bạn. Bằng cách gửi bưu thiếp một cách nhất quán, bạn có cho mình cơ hội tuyệt vời để thành công với tư cách là một nhà mua giới bất động sản.

  Thị trường trên phương tiện truyền thông xã hội

  Phương tiện truyền thông xã hội có thể không mang lại kết quả tức thì cho việc bán hàng của bạn. Tuy nhiên, mạng xã hội sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội để tạo dựng thương hiệu của mình. Đó là một cách tuyệt vời cho các nhà mua giới bất động sản mới bắt đầu xây dựng danh tiếng cho mình.

  Các nền tảng truyền thông xã hội cũng mang đến cơ hội mua quảng cáo. Khi bạn hiểu rõ hơn về khu vực địa phương của mình, các trang web như Facebook cho phép bạn nhắm mục tiêu đến những người rất cụ thể xung quanh bạn. Đó có thể là một chiến lược rất hiệu quả để có được các khách hàng tiềm năng về bất động sản mà bạn đang tìm kiếm.

  Quảng cáo trực tuyến

  Quảng cáo trực tuyến mở ra một thế giới mới, khá thách thức để tham gia. Tuy nhiên, các phương tiện quảng cáo như Google Ads có thể cung cấp một cách tuyệt vời để bạn đưa mọi người đến trang web của mình.

  Nếu bạn xây dựng một kênh hiệu quả, họ sẽ có thể nhấp vào quảng cáo của bạn và liên hệ với bạn thông qua trang web của bạn. Quảng cáo trực tuyến hiệu quả vì bạn có thể tập trung quảng cáo của mình vào các cụm từ tìm kiếm rất cụ thể. Ví dụ: ai đó tìm kiếm “nhà để bán ở Chicago” có thể là người muốn mua và “nhà để bán ở Lincoln Park” là người quan tâm đến một khu vực lân cận cụ thể.

  Tài trợ cho các sự kiện địa phương

  Mục tiêu cuối cùng của mọi nhà mua giới bất động sản thành công là xây dựng sự công nhận tên tuổi trong khu vực địa phương của họ. Các khách hàng tiềm năng bất động sản dễ dàng nhất cho nhà mua giới mới sẽ đến từ tên tuổi mà bạn đã xây dựng. Khi bạn nhận được cuộc gọi từ những người được giới thiệu đến bạn, đó là lúc bạn biết rằng mình đã thành công.

  Tài trợ cho các sự kiện địa phương có thể là điều tuyệt vời để bạn đưa tên tuổi của mình ra thế giới rộng lớn hơn. Đó cũng là một cách tuyệt vời để quý mến cộng đồng. Bạn cũng có thể sử dụng một số sự kiện này để kết nối mạng, điều này sẽ nâng cao vị thế của bạn trong mắt chủ nhà và các nhà cung cấp khác. Bạn có thể là người liên hệ giữa người mua và người bán.

  Sử dụng Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

  Nếu bạn muốn tạo ra lưu lượng truy cập không phải trả tiền, thì việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là điều cần thiết. Nếu bạn làm đúng, nó sẽ cung cấp một lượng lưu lượng truy cập mục tiêu ổn định đến trang web của bạn trong nhiều năm tới. Thời gian và nỗ lực bạn bỏ ra để xây dựng một trang web được tối ưu hóa tốt sẽ trở lại với bạn rất nhiều. Đó là lý do tại sao tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiện nay rất cạnh tranh.

  Tuy nhiên, bạn có thể tránh sự cạnh tranh đó bằng cách nhắm mục tiêu các từ khóa địa phương cụ thể cho khu vực của bạn. Khi bạn làm điều đó, bạn chỉ cạnh tranh với các công ty trong khu vực của bạn không giỏi SEO như bạn. Bạn sẽ dễ dàng nâng thứ hạng cao hơn nhiều nhà mua giới và nhóm bất động sản địa phương và đó là một cách tuyệt vời để thúc đẩy lưu lượng truy cập có mục tiêu đến trang web của bạn trong thời gian dài.

  Đặt biển quảng cáo địa phương

  Nếu bạn sống trong khu vực có đường cao tốc mà mọi người sử dụng để đi làm hàng ngày, đó có thể là cơ hội tuyệt vời để bạn đặt một bảng quảng cáo địa phương. Quảng cáo bằng biển quảng cáo ngày nay không còn phổ biến, nhưng nó vẫn mang lại nhiều cơ hội cho các nhà mua giới bất động sản thông minh đạt được sức hút.

  Bạn thậm chí có thể độc quyền phương tiện quảng cáo này vì thực tế là hầu hết các mua giới bất động sản sẽ không hiểu được sức mạnh của nó. Chìa khóa để có một bảng quảng cáo thành công là hãy nhớ rằng mọi người đang lái xe rất nhanh, vì vậy họ sẽ không thể nhìn vào bảng quảng cáo của bạn lâu.

  Đó là tất cả về việc có một bức ảnh đẹp được kết hợp với một cụm từ ngắn gọn và hấp dẫn mà họ sẽ nhớ. Một khi bạn nắm vững những khái niệm đó, bạn sẽ giành được lợi thế lớn so với đối thủ.

  Gói lại

  Có nhiều cách tuyệt vời để các nhà mua giới bất động sản mới tạo ra khách hàng tiềm năng. Điều quan trọng là phải kiên nhẫn, tìm 2-3 phương pháp phù hợp với ngân sách và bộ kỹ năng của bạn, tốt nhất và phù hợp với chiến lược của bạn.