Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Cách cải thiện các chiến dịch nhỏ giọt email bất động sản

Cách cải thiện các chiến dịch nhỏ giọt email bất động sản

  Cải thiện các chiến dịch nhỏ giọt email bất động sản của ban
  Cải thiện các chiến dịch nhỏ giọt email bất động sản của ban

  Cũng giống như bạn kiểm tra các chỉ số Google Analytics một cách nhất quán cho trang web hay landing page dự án bất động sản và các kênh tiếp thị khác nhau, bạn bắt buộc phải phân tích những gì đã và chưa hiệu quả trong một chiến dịch email nhỏ giọt của mình

  1. Ghi nhớ toàn bộ trải nghiệm. 

  Chắc chắn, các email thực tế bạn gửi trong chiến dịch nhỏ giọt của mình cần phải cung cấp giá trị. Nhưng bạn cũng nên xem xét cách một người nào đó tham gia ngay từ đầu. Nếu họ đến từ biểu mẫu đăng ký trên trang web của bạn, hãy tiếp tục cuộc trò chuyện từ trải nghiệm đó trong email. 

  Trong hầu hết các trường hợp, email đầu tiên trong chuỗi của bạn sẽ chào đón người liên hệ, nhắc lại những mong đợi và cung cấp bất cứ thứ gì bạn cung cấp để đổi lấy địa chỉ email của họ. 

  2. Phân đoạn địa chỉ liên hệ của bạn theo nhu cầu. 

  Không phải tất cả mọi người trong danh sách của bạn đều có cùng sở thích hoặc nhu cầu. Đừng cố gắng nói chuyện với tất cả mọi người cùng một lúc. Chia các liên hệ của bạn thành các nhóm và sau đó giải quyết nhu cầu của các liên hệ đó. Cuộc trò chuyện mà mỗi nhóm cần có nhất với bạn là gì? 

  Dưới đây là một số ví dụ về các phân đoạn bạn có thể xác định cho các chiến dịch nhỏ giọt riêng biệt:

  • Người mua
  • Người bán
  • Khách hàng đang hoạt động
  • Khách hàng trước đây
  • Môi giới
  • Những dịch vụ chuyên nghiệp

  Bạn có thể thấy các cuộc trò chuyện sẽ khác nhau như thế nào giữa mỗi nhóm này. Vì vậy, hãy nói chuyện riêng với họ thay vì cố gắng phục vụ cho tất cả mọi người trong cùng một chiến dịch.

  3. Viết cho một người. 

  Dù bạn đang tạo chiến dịch nhỏ giọt cho phân khúc nào, hãy nghĩ đến một người thực mà bạn biết trong nhóm này. Viết như thể bạn đang nói chuyện cụ thể với người đó. Làm như vậy cho phép các email của bạn có cảm giác cá nhân hơn và khởi động chu trình tin tưởng mà rất quan trọng để tạo ra những mối quan hệ cá nhân rất quan trọng trong thế giới bất động sản.

  4. Đơn giản hóa thiết kế của bạn để tạo cảm giác giống như một email cá nhân hơn.

  Các mẫu được thiết kế cao rất phù hợp khi bạn muốn cảm nhận bản tin hoặc muốn làm nổi bật một thuộc tính cụ thể. Nhưng khi nói đến xây dựng mối quan hệ, hãy giữ cho thiết kế của bạn đơn giản. Làm cho mẫu của bạn giống như được viết trên giấy tiêu đề chuyên nghiệp, với biểu trưng của bạn ở trên cùng, chữ ký của bạn ở dưới cùng và nhớ bao gồm hình ảnh của bạn. 

  5. Dòng tiêu đề của bạn. 

  Bên cạnh email của ai, yếu tố tiếp theo mà người liên hệ sử dụng khi quyết định mở email là dòng chủ đề. Cho người đọc biết họ quan tâm đến điều gì khi họ mở email. Điều đó có thể hiệu quả một lần để cải thiện tỷ lệ mở của bạn, nhưng nó cũng hủy hoại niềm tin mà bạn đang nỗ lực xây dựng. 

  Một cú va chạm nhanh sẽ không có giá trị về lâu dài. Điều đó không có nghĩa là bạn không nên thử các cách tiếp cận mới để có kết quả tốt nhất có thể. Thử nghiệm A / B là một cách tuyệt vời để kiểm tra một vài tùy chọn cho một nhóm nhỏ các địa chỉ liên hệ và sau đó tự động gửi người chiến thắng đến phần còn lại của danh sách. 

  6. Cho nhiều hơn những gì bạn yêu cầu. 

  Kiên nhẫn là một đức tính tốt. Tất nhiên, bạn sẽ muốn cho mọi người biết bạn luôn sẵn sàng nếu họ cần bạn. Nhưng hãy tập trung chủ yếu vào việc cung cấp cho những người liên hệ của bạn những thứ họ cần trước khi bạn yêu cầu họ cụ thể về thứ BẠN cần. Cung cấp nhiều giá trị hơn bạn yêu cầu của mọi người. Cho, cho, cho. Sau đó hỏi. 

  7. Hướng đến thông tin cụ thể. 

  Nếu bạn đang phân đoạn các địa chỉ liên hệ của mình và có một người trong đầu khi bạn tạo email, bạn có thể vượt ra ngoài phạm vi chung chung và cụ thể hơn trong thông tin và hướng dẫn của mình. Đổi lại, nhìn chung sẽ có nhiều sự quan tâm và tương tác hơn từ người đọc. Bạn có thể giải quyết điều gì trong nội dung của bạn mà người đọc cần ngay bây giờ? 

  8. Được sự cho phép. 

  Sự cho phép có thể là yếu tố số một trong kết quả của bạn. Đảm bảo rằng bạn đang kiểm soát các địa chỉ liên hệ của mình tham gia vào chiến dịch nhỏ giọt của mình. Nó đơn giản. Bạn sẽ thấy điều gì thú vị và hấp dẫn hơn? Thông tin bạn yêu cầu nhận hoặc những thứ ngẫu nhiên mà ai đó mới bắt đầu gửi cho bạn?