Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » Các chiến lược để lập danh sách đất trong thị trường ngày nay

Các chiến lược để lập danh sách đất trong thị trường ngày nay

  Tìm kiếm nhiều danh sách hơn khi người bán ra khỏi vỏ của họ
  Tìm kiếm nhiều danh sách hơn khi người bán ra khỏi vỏ của họ

  Bạn cần phải thử nhiều hơn các phương pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng truyền thống để tìm người bán trong thị trường đại dịch mệt mỏi này. Học cách làm những gì đối thủ cạnh tranh của bạn không làm được.

  • Sự hiện diện trực tuyến của bạn quan trọng hơn bao giờ hết, vì kết nối trực tiếp khó khăn hơn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ.
  • Tập trung vào chiến lược SEO của bạn và tạo nội dung blog giúp những người bán hàng tiềm năng cảm thấy an toàn khi tham gia vào một thị trường có đại dịch và mệt mỏi.
  • Tìm cách xác định những chủ nhà sẵn sàng bán hoặc tiếp cận những người có thể đang tìm kiếm một đại lý

  Với việc thị trường bất động sản bùng nổ trở lại sau khi sụt giảm trong những tháng đầu của đại dịch, bạn có thể đang tìm kiếm nhiều danh sách hơn khi người bán ra khỏi vỏ của họ. Nhưng việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của họ đòi hỏi một bộ kỹ năng khác với những kỹ năng mà bạn có thể đã làm trước khi COVID-19 thay đổi thế giới.

  Khi các hướng dẫn cách xa xã hội dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ trên thị trường trực tuyến, một số chiến thuật tìm kiếm khách hàng tiềm năng trực tiếp đã được thử và thực hiện không còn hợp lý nữa.

  Bạn đang xem bài ở chuyên mục: Marketing bất động sản. 
  Chuyên trang: Đầu tư bất động sản

  Bán mình với tư cách là một chuyên gia

  Không có gì mạnh mẽ hơn việc tiếp xúc trực tiếp để bán mình với tư cách là một chuyên gia truyền thông bất động sản đáng tin cậy, vì vậy các đại lý mới và dày dạn kinh nghiệm đều phải làm việc chăm chỉ gấp đôi trong thế giới ảo chủ yếu để tạo mối liên hệ chặt chẽ với những người bán tiềm năng.

  Đầu tiên, bạn phải có mặt khắp nơi trên mạng để đến trước mặt họ và bắt đầu cuộc trò chuyện. Đối với McGrath, điều đó có nghĩa là, trên hết, đầu tư thời gian và năng lượng vào chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm trực tuyến cho người mua sắm tại nhà. McGrath nói: “Thật khó để tưởng tượng các đại lý hàng đầu trong thị trường của bạn đang theo đuổi một chiến lược SEO tích cực bởi vì nó cần một số bí quyết và quan trọng hơn là thời gian. Ông cho biết thêm, một chiến lược như vậy đòi hỏi sự nhất quán trong dài hạn. “Cho dù bạn [SEO] giỏi đến đâu, bạn không thể bật công tắc và xem kết quả vào ngày mai.

  Bài đăng trên blog và mạng xã hội

  Chọn một từ hoặc cụm từ quan trọng nói riêng về doanh nghiệp của bạn và sử dụng nó một cách nhất quán trên trang web của bạn cũng như trong các bài đăng trên blog và mạng xã hội — đặc biệt là trong tiêu đề, McGrath nói. Để đảm bảo bạn có một từ khóa tốt, hãy tìm kiếm nó trên Google và xem những gì xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả. Cố gắng chèn các thuật ngữ thường được sử dụng trong các kết quả đó vào các bài đăng trực tuyến của bạn, nhưng hãy nhớ viết cho khán giả của bạn. McGrath nói: “Miễn là bạn đang viết nội dung tốt và trải qua các kiến ​​thức cơ bản về SEO, Google sẽ lo phần còn lại.

  Chọn một từ hoặc cụm từ quan trọng nói riêng về doanh nghiệp của bạn và sử dụng nó một cách nhất quán trên trang web của bạn cũng như trong các bài đăng trên blog và mạng xã hội — đặc biệt là trong tiêu đề, McGrath nói. Để đảm bảo bạn có một từ khóa tốt, hãy tìm kiếm nó trên Google và xem những gì xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả. Cố gắng chèn các thuật ngữ thường được sử dụng trong các kết quả đó vào các bài đăng trực tuyến của bạn, nhưng hãy nhớ viết cho khán giả của bạn. McGrath nói: “Miễn là bạn đang viết nội dung tốt và trải qua các kiến ​​thức cơ bản về SEO, Google sẽ lo phần còn lại.

  Cộng tác viên bán hàng

  Ashley Oshinsky, cộng tác viên bán hàng của DeDe Properties ở River Rouge, Mich cho biết: “Đừng đăng ảnh nhà bếp ngẫu nhiên trên Pinterest hoặc lời nhắc dọn dẹp máng xối của bạn — những thứ đó sẽ bị bỏ qua”, Ashley Oshinsky, nhân viên bán hàng của DeDe Properties ở River Rouge, Mich. khách hàng để vượt qua đại dịch, cũng như các bài đăng cá nhân tiết lộ con người của cô ấy để khách hàng tiềm năng có thể biết đến cô ấy. “Điều này đã mang lại cho tôi rất nhiều công việc kinh doanh. Sức mạnh của tiếp thị hữu cơ là có thật. ”

  Khabeer Rockley, giám đốc của Viện 5%, một khóa đào tạo bán hàng trực tuyến, cho biết, video cũng rất cần thiết để các đại lý tiếp cận những người bán hàng tiềm năng và nếu bạn là một tân binh, bạn không cần phải bán nhà để gây ấn tượng mạnh. Công ty. Thành tích bán hàng của bạn không nhất thiết phải là thông điệp thúc đẩy người bán niêm yết với bạn. Rockley đề xuất tạo video cung cấp thông tin quan trọng về việc chuẩn bị cho thị trường, chẳng hạn như năm điều người bán hàng đầu cần làm trước khi niêm yết nhà của họ. “Sau đó, tôi sẽ đề nghị các đại lý đăng những đoạn video ngắn này lên hồ sơ mạng xã hội của họ và nhờ bạn bè và gia đình gắn thẻ những người sẽ quan tâm,” anh nói.

  Khả năng bán hàng

  Một số công nghệ có thể giúp bạn xác định những chủ nhà có nhiều khả năng bán hàng nhất. Jim Armstrong, cộng tác viên bán hàng tại JG Real Estate ở Philadelphia, đề xuất Remine , có một công cụ cho phép bạn nhắm mục tiêu những chủ nhà am hiểu thị trường trong một khu vực nông trại. Armstrong nói: “Dựa trên số năm hiện tại của họ ở nơi cư trú, vốn chủ sở hữu trong ngôi nhà của họ và tình trạng sở hữu, họ được ấn định điểm bán hàng,” Armstrong nói. “Những người có điểm số cao có nhiều khả năng bán hàng hơn và bạn có thể liên hệ qua email, điện thoại hoặc địa chỉ gửi thư.”

  Armstrong nói rằng thời gian chết nhiều hơn trong đại dịch đã tạo cơ hội cho anh ta xây dựng cơ sở dữ liệu, khởi chạy một trang web mới, bắt đầu viết blog nội dung có liên quan cho các phân khúc khách hàng khác nhau — người mua, người bán, người cho thuê và nhà đầu tư — và bắt đầu theo dõi các cam kết. Anh ấy hy vọng công việc này sẽ dẫn đến danh sách mới sắp xảy ra.

  Ushinsky cho biết một cách bị bỏ qua để ghi điểm danh sách là giúp đỡ các công việc hành chính tại công ty môi giới của bạn. Làm như vậy sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả các chi tiết về hệ thống môi giới của bạn và xây dựng mối quan hệ với các đại lý khác trong văn phòng. Oshinsky nói: “Tôi đã làm điều này và nhận được rất nhiều lời giới thiệu từ các nhân viên khác trong văn phòng, những người quá bận rộn để đưa họ đi.

  Gửi Email cho các chủ sở hữu

  Michael Zizzamia, nhà môi giới của William Raveis Real Estate ở Windsor, Conn, cho biết bạn cũng có thể tìm kiếm các danh sách đã hết hạn. Zizzamia cho biết thêm, đây là cơ hội tuyệt vời để một đại lý mới có chiến lược tiếp thị mới tham gia và giành được công việc kinh doanh.

  James Badia, cộng tác viên bán hàng của Pam Harrington Exclusives ở Johns Island, SC, cho biết anh đã sử dụng phương pháp này để đạt được danh sách hàng triệu đô la trong tháng thứ hai với tư cách là đại lý. Anh ta phát hiện ra một danh sách hết hạn trên MLS trước đó được định giá là 3,2 triệu đô la. Badia đã gửi email cho các chủ sở hữu một lưu ý cá nhân về công ty của anh ấy và giải thích rằng đây sẽ là danh sách duy nhất của anh ấy, vì vậy anh ấy sẽ tập trung toàn bộ vào việc tiếp thị ngôi nhà của họ. Màn chào sân đã thuyết phục họ đăng ký với anh ấy.

  Trong vòng 90 ngày, căn nhà đã được ký hợp đồng — và Badia đã ký hợp đồng bán hàng đầu tiên và không còn là một đại lý thiếu kinh nghiệm nữa.