Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » 9 tuyệt chiêu mà nhà đầu tư bất động sản cần

9 tuyệt chiêu mà nhà đầu tư bất động sản cần

  Nhà Đất Club – Đầu tư vào bất động sản có thể sinh lợi cho khách hàng của bạn, những nỗ lực theo đuổi  mà mình không có sự hỗ trợ thì có thể gặp khó khăn. Các nhà đầu tư không chỉ cần tìm hiểu về thị trường mà còn cần những đối tác phù hợp, không hạn chế như người quản lý bất động sản, nhà bán buôn bất động sản hoặc nhà đầu tư. Bằng cấp không cần thiết để trở thành một nhà tư vấn thành công, nhưng hầu hết đều có chung một số điểm đặc biệt. Dưới đây là một số kỹ năng mà các nhà đầu tư bất động sản thành công phải ghi chú.

  1. Lập chiến lược.

  Để thiết lập và đạt được các mục ngắn hạn và thời gian dài, các nhà đầu tư bất động sản phải tiếp cận hoạt động của họ với tư cách là một doanh nhân. Chiến lược kinh doanh là một khái niệm tuyệt vời để phát triển bởi vì nó cho phép các nhà tư vấn nhìn thấy bức tranh toàn cảnh và giữ tập trung của họ vào mục tiêu quan trọng thay vì những lỗi nhỏ. Đầu tư bất động sản rất khó và nhiều thời gian, và một chiến lược được hoạch định tốt có thể giúp các nhà đầu tư luôn có tổ chức và đi đúng hướng.

  Các dòng tiền và dòng tiền dự kiến thông qua việc cho thuê, số lượng tài sản cần mua, thời điểm cải tạo hoặc cập nhật tài sản, thay đổi nhân khẩu học và bất kỳ điều gì khác có thể ảnh hưởng đến khoản đầu tư của bạn theo thời gian đều sẽ được đưa vào kế hoạch..

  2. Tạo một ngách thị trường.

  Để các nhà tư vấn thành công, họ phải nắm bắt kỹ lưỡng các thị trường ngách mà họ quan tâm. Hiểu biết là điều cần thiết cho sự lâu dài thành công. Có rất nhiều ngách để bạn lựa chọn, chẳng hạn như nhà ở đơn vị thu nhập thấp, khu dân cư cao cấp hoặc cải tạo trang trại nông thôn. Khi họ được xác định là một trường ngách phù hợp với thế mạnh của họ, các nhà đầu tư phải tăng gấp đôi để tối đa hóa các cơ hội hơn nữa.

  3. Kết nối với một công việc kế toán đã được chứng nhận

  Thuế chiếm một lượng lớn chi phí hàng năm của một nhà đầu tư bất động sản. Tìm hiểu các quy định về thuế hiện có thể gặp khó khăn và nhiều thời gian, làm chuyển hướng sự chú ý từ các nhiệm vụ trước mắt. Các nhà đầu tư bất động sản hiểu biết nên thuê một kế toán được đào tạo và có uy tín để xử lý sổ sách của doanh nghiệp. Khi so sánh với tiết kiệm tài khoản mà một chuyên gia có thể mang lại cho công ty, chi phí thuê một kế toán có thể là nhỏ.

  4.Tìm hiểu thị trường

  Các nhà đầu tư bất động sản hiệu quả cần phải nắm bắt các xu hướng thị trường, chẳng hạn như những thay đổi trong mô hình mua hàng của người tiêu dùng, tỷ lệ thất nghiệp và tỷ lệ thế chấp. Điều này có thể giúp nhà đầu tư đánh giá tác động của những thay đổi của thị trường đối với kế hoạch kinh doanh và chuẩn bị cho tương lai. Với đủ thực hành và tính nhất quán, họ có thể dự đoán khi nào các xu hướng sẽ thay đổi và các cơ hội mới sẽ xuất hiện.

  5. Tập trung vào giới thiệu

  Bởi vì các nhà đầu tư sẽ sử dụng giới thiệu để tạo ra một lượng doanh thu đáng kể của họ, điều quan trọng là họ phải đối xử với những người khác một cách tôn trọng. Điều này bao gồm các đối tác kinh doanh, khách hàng, cộng sự, người thuê và bất kỳ ai khác mà nhà đầu tư kinh doanh. Các nhà đầu tư bất động sản hiệu quả chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất, lắng nghe và phản hồi các khiếu nại và khó khăn của khách hàng, đồng thời xây dựng hình ảnh thuận lợi và chuyên nghiệp cho tổ chức của họ. Điều này xây dựng loại danh tiếng thu hút các nhà đầu tư khác cộng tác với họ.

  6. Nhận biết rủi ro khi đầu tư

  Một trang web thông tin về hệ thống ống nước và vách thạch cao, cho biết: “Chi phí vật liệu đã tăng gấp bốn lần, đã giảm và bây giờ đang tăng trở lại. Nếu tăng lãi suất và bạn không tìm thấy người mua bất động sản của mình, bạn có thể rút tiền ra và cho thuê tài sản khi duy trì dòng tiền không? ”Các nhà đầu tư bất động sản quan trọng biết những rủi ro – không chỉ về bất động sản giao dịch mà còn về quản lý hậu quả – và điều chỉnh các phương thức kinh doanh của họ để giảm thiểu rủi ro đó.

  7. Luôn cập nhật các quy định

  Các nhà đầu tư nên biết các quy tắc, thuật ngữ, quy định và xu hướng tạo ra xương sống cho hoạt động kinh doanh của họ. Những người tụt hậu về kiến ​​thức này có nguy cơ mất đà phát triển trong công việc kinh doanh của họ và phải đối mặt với các tác động pháp lý nếu các quy định bị bỏ qua hoặc bị phá vỡ. Luôn cập nhật các quy tắc và quy định về bất động sản, thuế và tài chính có thể có tác động trực tiếp hoặc gián tiếp đến công ty đầu tư.

  8. Tìm kiếm sự hỗ trợ của chuyên gia

  Thật khó để học kinh doanh đầu tư bất động sản một mình. Một mạng lưới chuyên nghiệp có thể cung cấp hỗ trợ và khả năng cần thiết cho tất cả các nhà đầu tư mới và có kinh nghiệm. Tìm đến những người cố vấn, khách hàng hiểu biết, đối tác kinh doanh hoặc thành viên của một tổ chức phi lợi nhuận để bạn thử nghiệm và khuyến khích sự phát triển của bạn. Vì công việc tìm hiểu các sợi dây đầu tư bất động sản phụ thuộc vào kinh nghiệm, các nhà đầu tư hiểu biết về tầm quan trọng của mạng lưới quan hệ.

  9. Xác định chính xác nguồn gốc

  Biết được nguồn vốn phù hợp cho các công cụ đầu tư dự án có thể là chìa khóa quan trọng, đặc biệt là với một số đợt tăng tốc độ dự kiến ​​trong năm nay. Hiểu được sự khác biệt giữa các khoản vay thông thường, các khoản vay tiền khó khăn và các khoản vay tiền nhà có thể tạo ra tất cả các sự việc khác nhau để bạn có được lợi nhuận cuối cùng.

  Mặc dù quảng cáo mô tả đầu tư bất động sản như một con đường đơn giản để giàu có, nhưng đó là một công việc kinh doanh đầy đủ, yêu cầu kiến ​​thức, kế hoạch và tập trung. Hay hơn nữa, bởi vì một công ty đầu tư được xây dựng dựa trên con người, các nhà đầu tư sẽ có lợi về lâu dài nếu họ làm việc chính trực tiếp và xử lý các công việc và khách hàng một cách tôn trọng. Mặc dù kiếm tiền ngay lập tức rất đơn giản, nhưng việc phát triển đơn giản là chiến lược đầu tư dài hạn yêu cầu kỹ năng, sự bảo trì và thói quen dập tắt được liệt kê ở trên