Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » 5 chiến lược Marketing đáng sở hữu vào năm 2022

5 chiến lược Marketing đáng sở hữu vào năm 2022

  5 chiến lược Marketing đáng sở hữu vào năm 2022
  5 chiến lược Marketing đáng sở hữu vào năm 2022
  • Khi các cơ hội thị trường mới xuất hiện sau đại dịch, hãy tìm kiếm những đối tượng thích hợp cần bạn giúp đỡ.
  • Tập trung vào việc tương tác lại với những khách hàng phản hồi tốt nhất với nội dung truyền thông xã hội của bạn; chúng có thể giúp truyền bá thông điệp của bạn đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
  • Bây giờ là lúc để mở rộng mạng lưới giới thiệu của bạn để nắm bắt một số hoạt động kinh doanh ngày càng tăng từ các khách hàng chuyển địa điểm.

  Bạn đang xem bài ở chuyên mục: Marketing bất động sản 
  Chuyên trang: Đầu tư bất động sản

  Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn trong năm nay, hãy thay đổi các chiến thuật để kiếm công việc kinh doanh mới. Thử nghiệm các ý tưởng tiếp thị mới, tìm kiếm cơ hội giới thiệu và tiếp cận các thị trường chưa được phục vụ. Học các chiến lược mới từ những học viên dày dạn kinh nghiệm, những người đã tận dụng các xu hướng mới nổi để nâng cao năng suất và kết quả kinh doanh của họ.

  1. Sẵn sàng làm việc với các nhà đầu tư lần đầu

  “Nhiều người mua có lẽ sẽ sử dụng ngôi nhà thứ hai của họ cho một số mục đích — bao gồm cả thu nhập”

  Bạn sẽ cần kết nối những chủ nhà với các nguồn lực quan trọng, chẳng hạn như các chuyên gia đầu tư truyền thông Bất động sản , nơi cung cấp các khóa học đầu tư bất động sản.

  Hãy nhớ rằng một trong những trở ngại lớn nhất đối với những người tự kinh doanh khi đủ điều kiện vay thế chấp là chứng minh thu nhập, người đã sở hữu bất động sản cho thuê được 13 năm, cho biết.

  Ngoài ra, hãy tham khảo ý kiến ​​từ các nguồn khác: các nhà môi giới địa phương có kinh nghiệm, bao gồm nhà môi giới quản lý của bạn, cũng như kế toán hoặc cố vấn tài chính khác của bạn, về tiềm năng thu nhập của các danh sách mà bạn quan tâm.

  Sẵn sàng làm việc với các nhà đầu tư lần đầu
  Sẵn sàng làm việc với các nhà đầu tư lần đầu

  2. Cung cấp cho khách hàng một vai trò trong hoạt động từ thiện của bạn

  Những việc làm tốt có ý nghĩa sâu sắc ngay bây giờ và những đóng góp từ thiện của bạn có thể là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ để kiếm được khách hàng mới. Harrison Beacher, cộng tác viên bán hàng của Keller Williams Capital Properties ở Washington, DC, nhằm mục đích biến hoạt động từ thiện trở thành một phần trong trải nghiệm của khách hàng, thúc đẩy kết nối sâu sắc hơn với khách hàng và xây dựng lòng trung thành.

  Beacher tặng 1% mỗi séc hoa hồng mà anh ta nhận được cho một tổ chức từ thiện mà khách hàng lựa chọn. Beacher nói rằng khi biết rằng họ đã đóng góp vào một hành động tử tế sẽ làm sâu sắc thêm cảm xúc tích cực của khách hàng về bạn.

  3. Xây dựng mạng lưới giới thiệu quảng cáo từ xa

  Với tính linh hoạt của công việc từ xa, ngày càng có nhiều người di chuyển đường dài và bạn muốn nắm bắt doanh nghiệp giới thiệu có khả năng đến từ khắp đất nước. Nhưng với việc các sự kiện kết nối trực tiếp trong ngành bị hủy bỏ, bạn sẽ gặp gỡ những người đồng nghiệp ở các thị trường khác ở đâu?

  “Tôi đã dành năm 2021 để theo dõi và làm quen với họ trong suốt cả năm,” Messali nói, “di chuyển kết nối ngoại tuyến với các ghi chú viết tay hoặc một món quà nếu họ gửi cho tôi thư giới thiệu. Tôi đã kết nối hai nhân viên có thể giúp ích cho nhau, ngay cả khi tôi không có tiền.

  4. Thu hẹp đối tượng mục tiêu của bạn

  Ngừng gửi bưu phẩm hàng loạt đến một khu vực nuôi trồng rộng rãi. Michelle Doherty, nhân viên bán hàng của RLAH Real Estate ở Arlington, Va, cho biết các chương trình thư trực tiếp quy mô lớn có thể tốn kém và thường không tạo ra đủ khách hàng tiềm năng để xứng đáng với chi phí bỏ ra.

  Bạn cũng có thể củng cố mối quan hệ trực tuyến bằng cách nhắm mục tiêu đến đối tượng gắn bó nhất của mình — những người chia sẻ nội dung trên mạng xã hội, phản hồi các bài đăng của bạn và gắn thẻ thương hiệu của bạn — với cái gọi là “kế hoạch nuôi dưỡng”. Eric Rollo, lãnh đạo Nhóm Bất động sản Eric Rollo của Công ty Bất động sản William Raveis ở Boston, và nhóm 5 đại lý của ông tiếp thị mạnh mẽ 200 khách hàng phản hồi tốt nhất trong cơ sở dữ liệu 24.000 của họ. Họ đã tăng gấp ba lần điểm tiếp xúc với những khách hàng này thông qua các cuộc họp ảo một đối một, quà tặng hàng quý và video được cá nhân hóa.

  Giờ đây, mỗi đại lý trong nhóm của Rollo đều nhận được hai hoặc ba danh sách giới thiệu mỗi tháng. Một người đã đóng được 12 triệu đô la vào tháng 9 – bằng tổng số tiền hàng năm của anh ta vào năm 2019.

  5. Hợp tác với các Chuyên gia Bất động sản

  Tồn kho tài sản bị mất tích có thể sẽ tăng lên, vì vậy hãy tìm hiểu ngay bây giờ về các quy trình tịch thu tài sản và bán khống. Bạn có thể bắt đầu bằng cách đạt được chứng nhận Tài nguyên Bán hàng Ngắn hạn và Tịch thu Nhà (SFR) thông qua Hiệp hội Quốc gia các NHÀ BẤT ĐỘNG SẢN.

  Greg Pekarsky, đồng sở hữu Vesta Preferred Realty ở Chicago, tin rằng nhiều người trong làn sóng ban đầu của 4 triệu chủ nhà đã bỏ tiền thế chấp vào mùa hè năm ngoái sẽ buộc phải bán khống hoặc bị tịch biên trong năm nay. Pekarske nói rằng các giao dịch này có rất nhiều tiềm năng giới thiệu, nhưng có sự cạnh tranh thấp đối với chúng. “Gọi cho một chuyên gia địa phương và hỏi họ về các thông tin cụ thể về thị trường của bạn.”