Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Marketing bất động sản » 13 Chiến lược Goolge Ads dành cho bất động sản hiệu quả cao (Phần 2)

13 Chiến lược Goolge Ads dành cho bất động sản hiệu quả cao (Phần 2)

  Trong phần 1 của bài viết về các chiến lược Google Ads dành cho bất động sản, các bạn có thể thấy được phần nào những hiệu quả mà kênh quảng cáo này mang lại. Hãy cùng Nhà Đất Club tiếp tục tìm hiểu về Google Ads trong phần 2 của bài viết này nhé.

  Tạo tiện ích mở rộng quảng cáo

  Có 3 loại Tiện ích mở rộng quảng cáo mà bạn có thể sử dụng để làm cho quảng cáo của bạn bật lên và nhận được nhiều nhấp chuột hơn. Hãy nói về chúng:

  1. Tiện ích mở rộng cuộc gọi: Các nhà quảng cáo bất động sản thông minh đang sử dụng tiện ích mở rộng cuộc gọi để tăng tỷ lệ nhấp (CTR) và chuyển đổi. Ngày nay, tỷ lệ sử dụng điện thoại di động cao, điều này đòi hỏi phải sử dụng các tiện ích mở rộng cuộc gọi cụ thể.

  Với tiện ích mở rộng Cuộc gọi được thiết lập, số điện thoại của bạn sẽ được hiển thị ngay trên quảng cáo của bạn, mang lại cho người mua tiềm năng cơ hội gọi trực tiếp đến văn phòng hoặc điện thoại di động của bạn – mà không cần phải truy cập trang web của bạn trước rồi đến trang liên hệ của bạn.

  Tạo tiện ích mở rộng quảng cáo
  Tạo tiện ích mở rộng quảng cáo

  Nếu bạn nhắm mục tiêu đến người dùng di động, thì bạn có thể tích hợp tiện ích mở rộng này với trình quay số dự đoán để thực hiện các cuộc gọi thậm chí còn tự động hơn và theo hướng kết quả.

  Theo một báo cáo của Google, 70% người tìm kiếm trên thiết bị di động sẽ gọi cho một doanh nghiệp bằng cách sử dụng một liên kết từ tìm kiếm. Vì vậy, bạn rất có thể sẽ tăng chuyển đổi của mình nếu bạn sử dụng tiện ích mở rộng này. Bạn có nghĩ vậy không?

  Đảm bảo rằng tiện ích mở rộng cuộc gọi của bạn được thiết lập tốt với giờ làm việc của bạn. Bạn không muốn khách hàng tiềm năng gọi điện ngoài giờ hành chính. Thư thoại không phải là một lựa chọn tốt, vì vậy hãy giảm thiểu việc sử dụng nó càng nhiều càng tốt.

  2.Tiện ích tin nhắn: Với tiện ích mở rộng quảng cáo này, đối tượng của bạn có thể nhấp để nhắn tin cho doanh nghiệp bất động sản của bạn trực tiếp từ trang kết quả tìm kiếm. Nhắn tin văn bản vẫn là cách cuối cùng để tiếp cận nhiều doanh nghiệp địa phương ngày nay.

  Hầu hết mọi doanh nghiệp bán hàng tại địa phương đều có thể sử dụng tiện ích mở rộng này. Bạn thậm chí có thể tạo một tin nhắn viết sẵn hoặc giữ chỗ để khuyến khích chuyển đổi giữa bạn và khách hàng tiềm năng.

  3.Tiện ích mở rộng vị trí: Nếu bạn muốn người dùng biết văn phòng của mình nằm ở đâu, bạn có thể thiết lập tiện ích mở rộng vị trí để hướng dẫn họ.

  Họ chỉ cần làm theo một số bước đơn giản hơn như chạm ngón tay trên điện thoại di động của họ hoặc nhấp chuột trên máy tính để bàn của họ để tìm đường đến văn phòng của bạn. Bạn cũng có thể đơn giản hóa quy trình bằng cách sử dụng trình tạo bản đồ để hiển thị chỉ đường.

  Dưới đây là một ví dụ tuyệt vời về chiến dịch quảng cáo của Google từ PDXPrime Realtors sử dụng tiện ích mở rộng vị trí:

  Tiện ích mở rộng vị trí
  Tiện ích mở rộng vị trí

  Theo ComScore, 78% tìm kiếm trên thiết bị di động dựa trên vị trí dẫn đến mua hàng ngoại tuyến. Không có công ty bất động sản hoặc chuyên gia nào muốn bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng này bằng cách bỏ qua phần mở rộng này!

  Chi tiêu quảng cáo và chuyển đổi

  Là một công ty bất động sản hoặc nhà môi giới bất động sản, bạn không được chạy quảng cáo trên Google một cách mù quáng. Dưới đây là chi phí trung bình của quảng cáo Google được AdEspresso ghi lại:

  Chi tiêu quảng cáo và chuyển đổi
  Chi tiêu quảng cáo và chuyển đổi

  Đảm bảo rằng bạn biết số tiền bạn đang chi tiêu và kết quả bạn nhận được. Nếu không, bạn sẽ sớm hết tiền.

  Vì bán bất động sản liên quan đến một chu kỳ bán hàng kéo dài, bạn cần phải căn cứ vào chi tiêu của mình. Bạn cũng cần liên tục có được khách hàng tiềm năng mới mà bạn có thể nuôi dưỡng và chuyển đổi thành người mua.

  Bạn có thể tổ chức hội thảo trên web, tặng sách điện tử hoặc tạo các bài đăng trên blog thu hút khách hàng tiềm năng của bạn và khuyến khích họ cân nhắc mua hàng của bạn.

  Mặc dù Google Ads là một cách tuyệt vời để có được khách hàng tiềm năng nhất quán, nhưng bạn cũng muốn ngăn chặn hoặc giảm thiểu các nhấp chuột không liên quan và chỉ thu hút các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện.

  Đây là một cân nhắc quan trọng, bởi vì nếu bạn đang đi nghỉ và chỉ cần nghỉ ngơi và tận hưởng giấc ngủ để tinh thần sảng khoái, bạn sẽ không muốn quay lại với một quảng cáo không thành công.

  Vì vậy, bạn nên dành một lượng thời gian thích hợp cho việc phân tích quảng cáo của mình. Ngoài ra, hãy đầu tư vào việc nâng cao kiến ​​thức của bạn về Google Ads. Đó là một nền tảng quảng cáo theo hướng dữ liệu – kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật.

  Bạn chắc chắn sẽ mất nhiều tiền hơn số tiền bạn kiếm được về lâu dài nếu bạn còn ngây thơ. Hãy chú ý đến các chi tiết và luôn hỏi “tại sao” thay vì “cái gì” khi chạy các chiến dịch quảng cáo của Google cho danh sách cơ sở kinh doanh của bạn.

  Tạo trang đích chuyển đổi cao cho chiến dịch của Bạn

  Không có bất động sản hoặc căn hộ nào hoàn toàn giống nhau. Vì vậy, không có ý nghĩa gì nếu sử dụng cùng một hoặc một trang đích để cung cấp thông tin về chúng.

  Quy tắc chung là tạo một trang đích riêng biệt và có liên quan cho mỗi chiến dịch.

  Tạo trang đích chuyển đổi cao cho chiến dịch của Bạn
  Tạo trang đích chuyển đổi cao cho chiến dịch của Bạn

  Bạn có thể tạo các website với khả năng chuyển đổi tốt từ trình xây dựng web tự động như Instapage, Unbounce hoặc Clickfunnels để thiết kế từ một mẫu chuyên nghiệp.

  Khi bạn đã sẵn sàng bán một căn hộ, đừng sử dụng cùng một trang đích cho những người mua căn hộ để ‘cố gắng’ chuyển đổi những người mua mới.

  Thật lãng phí thời gian và chi phí quảng cáo. Bởi vì nó sẽ không hoạt động.

  Mục đích của trang đích có chuyển đổi cao là cung cấp giá trị cho người dùng của bạn mà không gây nhầm lẫn cho họ.

  Ví dụ: nếu bạn đang bán một ngôi nhà nhỏ, thì hãy tập trung vào nội dung, hình ảnh và mọi thứ liên quan đến những ngôi nhà nhỏ. Đừng nhấn mạnh căn hộ gia đình hoặc căn hộ của bạn tuyệt vời như thế nào gần một nhà hàng cung cấp kế hoạch bữa ăn hoàn hảo, v.v.

  Phiếu mua hàng trên trang đích, dòng tiêu đề và chủ đề của bạn (bao gồm cả màu sắc) phải có liên quan đến nội dung quảng cáo nếu bạn muốn các nhấp chuột dẫn đến chuyển đổi. Điều này được gọi là “đối sánh tin nhắn”.

  Sử dụng tên thương hiệu trong dòng tiêu đề của quảng cáo

  Hãy đưa tiêu đề nổi bật với dòng tiêu đề quảng cáo của bạn! Ngoài việc đặt giá thầu cho các từ khóa mục tiêu của bạn, điều quan trọng là bạn cũng phải đưa tên thương hiệu của đại lý bất động sản vào dòng tiêu đề. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành.

  Sử dụng tên thương hiệu trong dòng tiêu đề của quảng cáo
  Sử dụng tên thương hiệu trong dòng tiêu đề của quảng cáo

  Bạn có thể triển khai chiến lược này bằng cách viết ít nhất ba quảng cáo khác nhau cho mỗi nhóm quảng cáo trong chiến dịch Google Ads của mình. Sau đó, thêm tên thương hiệu của bạn vào một trong các quảng cáo.

  Mặc dù nhiều người bỏ qua quảng cáo xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không nhận được nhấp chuột vào trang web bất động sản của mình.

  Nhưng nếu bạn bao gồm tên thương hiệu của mình trong dòng tiêu đề của quảng cáo, điều đó có nghĩa là bạn cũng đang quảng cáo nó. Vì vậy, dù có hay không có nhấp chuột, thương hiệu của bạn sẽ được hiển thị – để người mua tiềm năng thậm chí có thể tìm kiếm tên thương hiệu khi họ sẵn sàng mua nhà.

  Xếp hạng # 1 Có thể không phải là vị trí tốt nhất cho ROI

  Số tiền giá thầu của bạn là yếu tố chính xác định nơi quảng cáo của bạn được hiển thị (vị trí) trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy, nếu bạn có 5 nhà quảng cáo đặt giá thầu cho “nhà để bán ở Đống Đa” và giá thầu của bạn là cao nhất, thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở trên cùng.

  Xếp hạng # 1 Có thể không phải là vị trí tốt nhất cho ROI
  Xếp hạng # 1 Có thể không phải là vị trí tốt nhất cho ROI

  Nhưng đừng bị cám dỗ để duy trì vị trí số 1 đó bằng cách tăng số tiền giá thầu của bạn. Bạn không cần phải thèm muốn vị trí số 1 đó nếu bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn hoặc tương tự với vị trí số 2 và số 3.

  Xếp hạng # 1 Có thể không phải là vị trí tốt nhất cho ROI
  Xếp hạng # 1 Có thể không phải là vị trí tốt nhất cho ROI

  Nếu bạn tiếp tục đẩy mạnh vị trí đầu tiên, bạn sẽ tăng chi phí quảng cáo của mình một cách mù quáng. Trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể bắt đầu nhận được số lần nhấp chuyển đổi thấp.

  Quy tắc chung là liên tục thay đổi vị trí quảng cáo của bạn bằng cách điều chỉnh cẩn thận số tiền giá thầu của bạn. Sau đó, bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn dựa trên các vị trí quảng cáo để tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

  Chú ý đến Chính sách mới của Google về Quảng cáo liên quan đến bất động sản

  Đây là cả một chiến lược và một sự thận trọng.

  Ngành bất động sản được quy định. Khi bạn chi tiền cho quảng cáo, điều quan trọng là phải biết Google muốn gì và các phương pháp hay nhất để áp dụng cho các quảng cáo liên quan đến bất động sản của bạn.

  Quảng cáo của bạn phải tuân thủ các nguyên tắc mới nhất của Google Ads.

  Chú ý đến Chính sách mới của Google về Quảng cáo liên quan đến bất động sản
  Chú ý đến Chính sách mới của Google về Quảng cáo liên quan đến bất động sản

  Kết luận

  Đây là thời điểm tốt để sử dụng quảng cáo của Google để thu hút khách hàng tiềm năng và người mua cho danh sách bất động sản của bạn.

  Bất động sản là một ngành cạnh tranh. Vì vậy, bạn cần một luồng khách hàng tiềm năng chất lượng nhất quán mà bạn có thể chuyển đổi thành người mua.

  Không cần phải mất nhiều tháng và nhiều năm để cố gắng có được lưu lượng truy cập miễn phí từ các phương tiện truyền thông xã hội và kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Sử dụng Google Ads để nâng cấp và phát triển doanh nghiệp bất động sản của bạn.

  Bạn đã triển khai chiến lược Google Ads nào trong chiến dịch quảng cáo bất động sản của mình hay chưa? Đừng ngần ngại mở điện thoại và gọi tới số Hotline 082 39 39 369 để có được những tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia quảng cáo Google Ads của Nhà Đất Club.