Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Blog bất động sản » Marketing bất động sản » 4 chiến lược đầu tư người mới nào cũng có thể thành thạo

4 chiến lược đầu tư người mới nào cũng có thể thành thạo

Một trong những khía cạnh tốt nhất của đầu tư bất động sản là có nhiều lựa chọn mà bạn có thể chọn. Nếu bạn đang suy nghĩ về các chiến lược đầu tư bất động sản, bạn phải tự hỏi nên chọn con đường nào. Để giúp bạn đưa ra quyết định, chúng tôi chỉ cho bạn bốn chiến lược đầu tư bất động sản hàng đầu cho người mới bắt đầu.

Chiến lược đầu tư bất động sản người mới nào cũng có thể thành thạo
Chiến lược đầu tư bất động sản người mới nào cũng có thể thành thạo

1. Bán buôn bất động sản như một chiến lược đầu tư

Một trong những cách tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp đầu tư bất động sản của bạn là thông qua bán buôn bất động sản. Lợi ích chính của chiến lược này – đặc biệt thích hợp cho người mới bắt đầu. Là một nhà bán buôn, bạn cần tìm tài sản để bán, xác định người mua và giao hợp đồng cho họ. Quá trình này thường mất vài ngày hoặc vài tuần và bạn có hoàn tất thỏa thuận với vài nghìn đô la trong túi. Các chi phí duy nhất bạn phải trả là những chi phí để tìm một tài sản để bán và để tiếp thị tài sản đó cho những người mua quan tâm.

  • Là một môi giới, bạn sẽ biết nhiều bất động sản được rao bán hơn là một nhà đầu tư thông thường. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể tìm thấy những ngôi nhà được bán dưới giá trị thị trường, điều này sẽ giúp việc tiếp thị bất động sản dễ dàng hơn và lợi nhuận của bạn lớn hơn.
  • Bạn bắt đầu xây dựng một mạng lưới bất động sản bao gồm người bán bất động sản, người mua bất động sản, người môi giới bất động sản khác, nhà đầu tư, v.v. Bạn có thể sử dụng mạng này để xác định cả người bán và người mua cho nỗ lực bán buôn bất động sản của mình.

2. Cách thức hoạt động của chiến lược đầu tư sửa chữa và bán lại

Một cách tuyệt vời khác để bắt đầu sự nghiệp đầu tư bất động sản là thông qua sửa chữa và bán lại. Chiến lược đầu tư ngắn hạn này sẽ mang lại cho bạn cơ hội tham gia nhiều hơn vào bất động sản trong khi bạn vẫn kiếm tiền nhanh từ bất động sản.

Trong một tình huống cố định, bạn mua một bất động sản đầu tư với giá rẻ, thực hiện các sửa chữa cần thiết, và cuối cùng bán bất động sản đó với giá cao hơn. Lợi nhuận của bạn là chênh lệch giữa giá bán và giá mua cũng như chi phí sửa chữa mà bạn đã thực hiện. Bí quyết là có thể xác định các tài sản được bán dưới giá trị thị trường và thực hiện sửa chữa với chi phí thấp sẽ làm tăng giá trị của tài sản lên rất nhiều.

Chiến lược này phù hợp với các nhà đầu tư mới bắt đầu vì nó mang lại cho họ cơ hội nếm trải hương vị của đầu tư bất động sản để quyết định xem đó có phải là lựa chọn phù hợp với họ mà không cần phải cam kết mua bất động sản và thế chấp trong nhiều thập kỷ tới hay không.

Một lần nữa, mặc dù hầu hết mọi người đều có thể sửa chữa và bán lại, nhưng việc là môi giới chắc chắn là một điểm cộng lớn trong chiến lược này. Bạn sẽ không chỉ biết nhiều tài sản để bán hơn, bao gồm cả những bất động sản được bán dưới giá trị thị trường, mà bạn còn biết nhiều nhà thầu khác nhau từ mạng của bạn, những nhà thầu này sẽ chứng minh giá trị lớn trong quá trình cải tạo. Hơn nữa, các nhà thầu có khả năng giảm giá cho bạn nếu họ biết bạn là người trong ngành và rất có thể sẽ thuê lại dịch vụ của họ. Các bản sửa lỗi rẻ hơn chuyển thành lợi nhuận nhiều hơn cho bạn sau khi bạn bán tài sản.

Đăng tin rao bán cho thuê nhà đất tại: nhadatclub.com

3. Chiến lược mua và giữ

Đây là một trong những chiến lược đầu tư bất động sản có trọng tâm dài hạn. Đó có lẽ là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn khi bạn nghe về việc đầu tư vào bất động sản. Đây là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư mới bắt đầu vì không có gì khẩn cấp để kết thúc giao dịch một cách nhanh chóng và nó mang lại cho bạn cơ hội kiếm tiền trong dài hạn.

Mua và giữ có nghĩa là bạn sẽ mua một bất động sản đầu tư để giữ dài hạn cho đến khi bạn quyết định rằng đã đến lúc bán. Bạn kiếm tiền từ việc đánh giá cao bất động sản khi giá trị của bất động sản tăng lên theo thời gian. Đây được coi là sự đánh giá tự nhiên và là một cách tuyệt vời để kiếm tiền thụ động trong lĩnh vực bất động sản.

Là một nhà môi giới, bạn hiểu rõ thị trường và bạn có thể dễ dàng xác định được khu vực nào được dự đoán sẽ tăng giá mạnh nhất trong những năm tới.

4. Đối với tài sản cho thuê thì sao?

Chiến lược cuối cùng trong số các chiến lược đầu tư bất động sản cho người mới bắt đầu là kiểu mua và giữ. Thay vì chỉ giữ tài sản và chờ đợi sự tăng giá xảy ra để kiếm tiền trong dài hạn, bạn có thể cho thuê tài sản của mình và kiếm tiền trong ngắn hạn. Với bất động sản cho thuê, bạn có thể bắt đầu kiếm thu nhập ổn định ngay khi mua bất động sản và tìm được người thuê. Thu nhập cho thuê sẽ là một khoản bổ sung tuyệt vời cho hoa hồng mà bạn nhận được với tư cách là một môi giới bất động sản. Hơn nữa, là một nhà môi giới bất động sản, bạn hiểu rõ thị trường địa phương và bạn biết nơi nào có nhu cầu về nhà ở, vì vậy bạn sẽ có thể tìm được bất động sản cho thuê sinh lời để đầu tư.

Chọn chiến lược phù hợp nhất với mục tiêu của bạn

Đầu tư vào bất động sản là một cách tuyệt vời để kiếm tiền, đặc biệt là đối với những nhà môi giới bất động sản đã biết kinh doanh và thị trường nhà ở địa phương. Tất cả những gì còn lại là chọn chiến lược đầu tư hàng đầu nào ở trên là lựa chọn phù hợp cho bạn và để bắt đầu kiếm tiền với tư cách là một nhà đầu tư bất động sản.