Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Kinh nghiệm » Làm thế nào để nổi bật so với đối thủ khi bán bất động sản cao cấp

Làm thế nào để nổi bật so với đối thủ khi bán bất động sản cao cấp

  Thị trường bất động sản hạng sang nhỏ hơn nhiều so với phân khúc khác hàng tầm trung và cận cao cấp. Do đó, cạnh tranh ở phân khúc này cũng nhiều hơn. Để nổi bật hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc đòi hỏi các nhà môi giới cần vận dụng nhiều kỹ năng và kinh nghiệm của mình. Hãy cùng Nhà Đất Club thảo luận cách làm thế nào để nổi bật hơn đối thủ của bạn trong bài viết dưới đây nhé.

  Làm thế nào để nổi bật so với đối thủ khi bán bất động sản cao cấp
  Làm thế nào để nổi bật so với đối thủ khi bán bất động sản cao cấp

  Xây dựng lòng tin

  Yếu tố quan trọng nhất là khách hàng của bạn tin tưởng bạn. Bạn cần phải thực hiện tất cả các thủ tục cần thiết, xử lý tất cả các thủ tục giấy tờ liên quan đến bất động sản một cách liền mạch, là một chuyên gia về mọi ngôi nhà bạn đang bán và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Hiệu quả, minh bạch và khả năng hiểu biết là những đặc điểm tạo dựng lòng tin mà bạn cần nuôi dưỡng.

  Để đạt được tất cả các yếu tố này đòi hỏi một cách tiếp cận được suy nghĩ kỹ lưỡng mà bạn cần phải thực hiện với mọi bất động sản bạn đang muốn tiếp thị. Chỉ thực hiện đúng một số khía cạnh này là chưa đủ. Bạn phải luôn nổi bật giữa đám đông bằng mọi cách.

  Việc xây dựng lòng tin cần có thời gian và nỗ lực, nhưng nó sẽ được đền đáp khi bạn đã tạo dựng được danh tiếng là một đại lý đáng tin cậy, có uy tín.

  Xây dựng lòng tin
  Xây dựng lòng tin

  Cho thấy phong cách sống của bạn

  Mặc dù bạn có thể không phải ở trong cùng đẳng cấp giống như những người mua bất động sản cao cấp, nhưng bạn vẫn nên phù hợp với lối sống của họ ở một mức độ nhất định.

  Tạo một hình ảnh thu hút khách hàng

  Rốt cuộc, một trong những quy tắc chính của bán hàng là đảm bảo rằng khách hàng cảm thấy bạn có thể liên hệ với họ – điều đó sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái ngay lập tức và khiến họ có nhiều khả năng đưa ra đề nghị hơn.

  Trong nhiều trường hợp, những nhà môi giới bđs hạng sang thành công nhất có cùng “sóng não” với người mua của họ. Nhưng ngay cả khi không, họ vẫn hiểu cách suy nghĩ của những cá nhân này.

  Về cơ bản, bạn cần tạo ra một hình ảnh thu hút khách hàng khi bạn thâm nhập và sau đó ở lại thị trường.

  Đăng bán đúng giá

  Việc đăng bán một ngôi nhà sang trọng với giá bán phù hợp là hoàn toàn quan trọng.

  Chỉ vì những người mua trong phân khúc này có số tiền lớn để chi tiêu không có nghĩa là họ không cẩn thận với số tiền đó. Thông thường, các cá nhân giàu có có xu hướng đặc biệt thận trọng với tiền của họ. Họ sẽ kiểm tra mọi chi tiết một cách cẩn thận và không đánh giá cao cảm giác như được đưa đi dạo lòng vòng và làm giá.

  Nói một cách đơn giản, một mức giá chào bán quá cao so với thị trường khó có thể thu hút được nhiều người mua.

  Phát triển mạng lưới khách hàng tiềm năng của bạn

  Đảm bảo rằng thị trường mục tiêu mà bạn hướng đến biết bạn là ai và cung cấp dịch vụ gì.

  Thông thường, mọi người sẽ mua những ngôi nhà cao cấp ở nơi họ đã sống, hoặc ở những khu vực gần đó. Nếu họ nhận ra bạn khi nhìn thấy bạn ở xung quanh khu vực đó, thì nhiều khả năng họ sẽ cảm thấy thoải mái khi liên hệ và giao dịch với bạn.

  Phát triển mạng lưới khách hàng tiềm năng của bạn
  Phát triển mạng lưới khách hàng tiềm năng của bạn

  Một nhà môi giới thậm chí còn gợi ý nên thường xuyên đến các quán cà phê địa phương để bạn có thể bắt chuyện và kết nối với nhóm khách hàng địa phương. Hơn bao giờ hết Marketing truyền miệng rất hiệu quả đối với nhóm nhân khẩu học này.

  Có mối quan hệ với các chủ ngân hàng và người cho vay

  Ngoài việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ các kênh marketing trực tiếp thì bạn cũng có thể khai thác khách hàng từ các mối quan hệ đặc biệt là các chủ ngân hàng. Những người đang chi hàng triệu đô la cho bất động sản không đi qua các kênh giống như những người mua khác.

  Bạn có thể giới thiệu khách hàng qua lại, do đó thúc đẩy cả hai hoạt động kinh doanh của bạn.

  Sử dụng các đánh giá từ người có uy tín về bạn

  Về việc cho khách hàng mục tiêu của bạn thấy rằng bạn đáng tin cậy, có một cách là nhờ ai đó xác nhận cho bạn. Đây có thể là một người khách hàng mà bạn đã bán thành công bất động sản hạng sang cho họ trong quá khứ hoặc một chuyên gia tài chính tư nhân, bạn bè có mối liên hệ với khách hàng của bạn…

  Sử dụng các đánh giá từ người có uy tín về bạn
  Sử dụng các đánh giá từ người có uy tín về bạn

  Với nhiều đánh giá tốt từ bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp, bạn sẽ nâng cao sự tự tin và danh tiếng nghề nghiệp của mình – do đó tạo ra nhiều khách hàng hơn nữa.

  Cá nhân hóa tài liệu marketing bđs hạng sang của bạn

  Nội dung và tiếp thị chất lượng cao là rất quan trọng để thu hút sự chú ý của một người mua nhà hạng sang tiềm năng. Từ ngữ thông minh và biết cách làm nổi bật các đặc điểm chính của một ngôi nhà thực sự có thể giúp bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

  Ví dụ: nếu bạn đang bán một ngôi nhà thông minh được trang bị công nghệ mới nhất, bạn sẽ có thể giải thích tất cả các khía cạnh bằng các thuật ngữ đơn giản. Xem xét hình ảnh, bố cục và mọi khía cạnh khác của tài liệu tiếp thị mà bạn đang đăng tải trên trang web, ứng dụng bất động sản của mình và bất kỳ nơi nào khác trực tuyến hoặc in ấn.

   Hãy thuê một chuyên gia tư vấn đủ khả năng để cập nhật những thông tin quan trọng trong mỗi phòng và sắp xếp lại đồ đạc để tạo ra quy trình tốt nhất. Các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp cũng rất quan trọng. Vì hơn 90% lượt tìm kiếm nhà bắt đầu trực tuyến, nên không thể bỏ qua điều này.

  Tóm lại

  Bán bất động sản hạng sang không dành cho những người yếu tim, nhưng tất cả những nỗ lực mà bạn đầu tư thực hiện có thể mang lại cho bạn lợi nhuận lớn. Hãy dành thời gian và năng lượng để nuôi dưỡng các mối quan hệ đồng nghiệp và khách hàng của bạn. Một ngày nào đó, bạn có thể nhận được những giao dịch mua bất động sản trị giá hàng triệu đô la sẽ rất xứng đáng với thời gian của bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi các bài viết khác về kinh nghiệm bán hàng, đầu tư nhà đất trên website nhadatclub.com của chúng tôi.